Gia sư giỏi tại hà nội

Hà Nội từ sau thời điểm sát nhập Hà Tây và một số huyện của Hòa Bình, Vĩnh Phúc đã trở thành một siêu đô thị với hơn 7 triệu dân, trong đó tỷ lệ học sinh, sinh viên chiếm một tỷ lệ lớn. Dân số tăng nhanh nhưng số lượng trường học tốt không tăng nhanh tương tự. Do đó, áp lực học hành để vào được các trường tốt đè nặng lên vai học sinh và các bậc phụ huynh, nhiều gia đình lựa chọn giải pháp tìm gia sư giỏi để hỗ trợ con cái học hành. Vậy, tìm gia sư giỏi tại Hà Nội ở đâu, chi phí như thế nào, bài viết này sẽ cùng giải đáp những thắc mắc đó.  

Thế nào là một gia sư giỏi?

Câu hỏi đầu tiên nên trả lời lại là thế nào là một gia sư giỏi? Gia sư giỏi có phải là gia sư học giỏi không? Điều này đúng nhưng chưa đủ. Gia sư giỏi là gia sư phải tập hợp được những đặc điểm sau:

  • Có kết quả học tập tốt. Đây là điều kiện cần đầu tiên. Một gia sư có kết quả học tập không tốt thì không có cách nào giúp học sinh của mình có kết quả học tập tốt được. Bản thân gia sư phải nắm vững kiến thức, trải qua các kì thi với kết quả tốt để có thể truyền sự tự tin cho học viên của mình.

  • Có kỹ năng truyền đạt tốt. Đây là điều kiện cần thứ hai. Một gia sư học tốt nhưng không có kỹ năng truyền đạt tốt rất khó để giảng giải được cho học viên hiểu bài. Kỹ năng truyền đạt tốt sẽ giúp biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu.

  • Có tính kiên nhẫn cao. Rất nhiều trường hợp học viên vì một lý do gì đó mà khó tiếp thu một đoạn kiến thức nào đó. Lúc này gia sư phải thực sự kiên nhẫn để giúp các em hiểu bài. Nhiều em học sinh lớn còn có thể nghĩ ra nhiều cách để chống đối lại việc học, vì vậy gia sư cần đặc biệt kiên nhẫn.

  • Có kinh nghiệm dạy học và thấu hiểu tâm lý học sinh. Đây là điều kiện đủ cuối cùng để có thể trở thành một gia sư giỏi. Kinh nghiệm dạy học được tích lũy từ một quá trình cho phép gia sư có thể đối mặt với các khó khăn trong quá trình dạy học. Kỹ năng thấu hiểu tâm lý học sinh cho phép gia sư tạo ra sự đồng cảm với học viên để chia sẻ các khó khăn với học viên và giúp học viên tiến bộ.

Gia sư Giỏi tại Hà Nội.

Tìm gia sư giỏi ở đâu tại Hà Nội?

Tìm được một gia sư giỏi tại Hà Nội là việc đầy thử thách. Thực tế là gia sư giỏi không quá nhiều trong khi nhu cầu gia sư giỏi tại Hà Nội là rất lớn. Để khoanh vùng tốt hơn phụ huynh nên tập trung vào hai điều kiện cần ban đầu là kết quả học tập tốt và kỹ năng truyền đạt tốt. Đó là các bạn gia sư đến từ các trường sư phạm hoặc các bạn gia sư đến từ các trường tốp đầu của Hà Nội nơi có điểm đầu vào cao, và chương trình học tiên tiến đòi hỏi sinh viên phải phát triển kỹ năng giao tiếp và truyền đạt. Phụ huynh có thể tập trung vào nhóm các trường như Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Y…

Sau khi sàng lọc bước đầu tại các trường tốp trên, phụ huynh cần gặp mặt trực tiếp và phỏng vấn đề đánh giá thực tế về kỹ năng truyền đạt, tính kiên nhẫn và khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh.

Với các yêu cầu khắt khe như vậy thì nếu tự mình tìm được một gia sư giỏi tại Hà Nội, công sức phụ huynh phải bỏ ra là rất lớn.

Mức phí gia sư giỏi tại Hà Nội hiện nay như thế nào?

Ở đây, chúng ta chỉ khoanh vùng đối với trường hợp gia sư là sinh viên. Mức phí gia sư thay đổi tùy theo trình độ học, thời gian học và lực học của học viên hiện tại, và đôi khi phụ thuộc vào cả vị trí địa lý gia đình học viên.

Đối với các môn học thông thường, phí gia sư giỏi tại Hà Nội hiện nay đang giao động từ 200,000 VND - 300,000 VND/ 1 buổi 2 tiếng. Như vậy, nếu học trung bình 8 buổi/ 1 tuần và mỗi buổi 2 tiếng, học phí phải trả rơi vào khoản 1,7 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng. Mức phí này là tương đương với mức phí học các trung tâm hiện nay tại Hà Nội.

Mức phí cho một gia sư giỏi như vậy là khá phải chăng bởi lẽ, học gia sư là học 1-1, tương tác của gia sư và học viên là cao hơn hẳn so với học trung tâm, chương trình học cũng được tối ưu hóa và cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên.

Mức phí hợp lí của Gia sư giỏi tại Hà Nội.

Blacasa cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội qua gói gia sư vip

Lần đầu tiên tại Hà Nội, Blacasa cung cấp dịch vụ gia sư vip. Đây là dịch vụ trọn gói giúp phụ huynh không cần phải băn khoăn với việc tìm một gia sư giỏi. Chỉ cần gọi cho Blacasa theo số máy 1900 63 63 42, Blacasa sẽ nhanh chóng tìm cho phụ huynh một gia sư giỏi. Không những thế, dịch vụ còn cho phép đổi gia sư, đổi môn học miễn phí đồng thời có thể chấm dứt việc học sớm hơn hợp đồng để nhận lại tiền học. Đây là dịch vụ ưu việt dành cho các phụ huynh có quỹ thời gian eo hẹp có mong muốn tìm gia sư giỏi tại Hà Nội cho con em mình một cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm tại: https://giasuvip.vn