Gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh không chỉ dẫn đầu cả nước ở mức độ phát triển kinh tế mà cũng là nơi mà bố mẹ luôn quan tâm đến học tập của con cái. Nhu cầu tìm gia sư tại TP. Hồ Chí Minh chưa bao giờ hết nóng. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh.

Thế nào là một gia sư giỏi?

Câu hỏi đầu tiên nên trả lời lại là thế nào là một gia sư giỏi? Gia sư giỏi có phải là gia sư học giỏi không? Điều này đúng nhưng chưa đủ. Gia sư giỏi là gia sư phải tập hợp được những đặc điểm sau:

  • Có kết quả học tập tốt. Đây là điều kiện cần đầu tiên. Một gia sư có kết quả học tập không tốt thì không có cách nào giúp học sinh của mình có kết quả học tập tốt được. Bản thân gia sư phải nắm vững kiến thức, trải qua các kì thi với kết quả tốt để có thể truyền sự tự tin cho học viên của mình.

  • Có kỹ năng truyền đạt tốt. Đây là điều kiện cần thứ hai. Một gia sư học tốt nhưng không có kỹ năng truyền đạt tốt rất khó để giảng giải được cho học viên hiểu bài. Kỹ năng truyền đạt tốt sẽ giúp biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản và dễ hiểu.

  • Có tính kiên nhẫn cao. Rất nhiều trường hợp học viên vì một lý do gì đó mà khó tiếp thu một đoạn kiến thức nào đó. Lúc này gia sư phải thực sự kiên nhẫn để giúp các em hiểu bài. Nhiều em học sinh lớn còn có thể nghĩ ra nhiều cách để chống đối lại việc học, vì vậy gia sư cần đặc biệt kiên nhẫn.

  • Có kinh nghiệm dạy học và thấu hiểu tâm lý học sinh. Đây là điều kiện đủ cuối cùng để có thể trở thành một gia sư giỏi. Kinh nghiệm dạy học được tích lũy từ một quá trình cho phép gia sư có thể đối mặt với các khó khăn trong quá trình dạy học. Kỹ năng thấu hiểu tâm lý học sinh cho phép gia sư tạo ra sự đồng cảm với học viên để chia sẻ các khó khăn với học viên và giúp học viên tiến bộ.

Gia sư Giỏi tại Tp.HCM qua Blacasa.

Tìm gia sư giỏi ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh?

Tìm được một gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh là việc đầy thử thách. Thực tế là gia sư giỏi không quá nhiều trong khi nhu cầu gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh là rất lớn. Để khoanh vùng tốt hơn phụ huynh nên tập trung vào hai điều kiện cần ban đầu là kết quả học tập tốt và kỹ năng truyền đạt tốt. Đó là các bạn gia sư đến từ các trường sư phạm hoặc các bạn gia sư đến từ các trường tốp đầu của TP. Hồ Chí Minh nơi có điểm đầu vào cao, và chương trình học tiên tiến đòi hỏi sinh viên phải phát triển kỹ năng giao tiếp và truyền đạt. Phụ huynh có thể tập trung vào nhóm các trường như Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh…

Sau khi sàng lọc bước đầu tại các trường tốp trên, phụ huynh cần gặp mặt trực tiếp và phỏng vấn đề đánh giá thực tế về kỹ năng truyền đạt, tính kiên nhẫn và khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh.

Gia sư Giỏi tại Tp.HCM giúp bạn nhanh cải thiện trình độ đại học

Với các yêu cầu khắt khe như vậy thì nếu tự mình tìm được một gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh, công sức phụ huynh phải bỏ ra là rất lớn.

Mức phí gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào?

Ở đây, chúng ta chỉ khoanh vùng đối với trường hợp gia sư là sinh viên. Mức phí gia sư thay đổi tùy theo trình độ học, thời gian học và lực học của học viên hiện tại, và đôi khi phụ thuộc vào cả vị trí địa lý gia đình học viên.

Đối với các môn học thông thường, phí gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay đang giao động từ 200,000VND - 300,000 VND/ 1 buổi 2 tiếng. Như vậy, nếu học trung bình 8 buổi/ 1 tuần và mỗi buổi 2 tiếng, học phí phải trả rơi vào khoảng 1,7 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng. Mức phí này là tương đương với mức phí học các trung tâm hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh.

Mức phí cho một gia sư giỏi như vậy là khá phải chăng bởi lẽ, học gia sư là học 1-1, tương tác của gia sư và học viên là cao hơn hẳn so với học trung tâm, chương trình học cũng được tối ưu hóa và cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên.

 

Học Gia sư Giỏi tại Tp. HCM giúp bạn luôn học tốt.

Blacasa cung cấp gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống Blacasa tự hào có hàng ngàn gia sư giỏi đến từ các trường đại học lớn. Để tìm gia sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh, phụ huynh có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm các gia sư gần khu vực mình đang sống. Phụ huynh có thể xem trước hồ sơ gia sư và mời gia sư đó dạy lớp do mình mở ra trên hệ thống. Một cách khác hơn, phụ huynh có thể đăng thông tin tìm gia sư giỏi với các yêu cầu cụ thể, các gia sư trên hệ thống sẽ gửi đề nghị dạy tới phụ huynh. Hãy tận dụng những thành quả công nghệ để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm tại: https://blacasa.vn