Gia sư kinh tế quốc dân

Vốn là một trường đại học thuộc Top đầu trên cả nước, gia sư Kinh tế quốc dân luôn được phụ huynh và học viên đánh giá cao. Đây là những người dạy chuyên cần, chuyên nghiệp và có cái “ tâm” nhiệt thành.

Gia sư Kinh tế Quốc dân Giỏi.

Tại sao bạn nên chọn Gia sư Kinh tế Quốc dân?

Có trình độ chuyên môn cao

Điểm nổi trội nhất của sinh viên Kinh tế Quốc dân là học tốt các môn tự nhiên, đặc biệt là khối A. Ngôi trường này tập trung số lượng lớn gia sư sinh viên là các “cao thủ” Toán, Lý, Hóa. Trong số đó, nhiều bạn đã được đào tạo từ các trường chuyên nổi tiếng của Hà Nội: THPT chuyên Chu Văn An, THPT chuyên Amsterdam, THPT chuyên Đào Duy Từ…. và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đồng thời, gia sư Kinh tế quốc dân cũng có nhiều gương mặt đã từng đạt các giải cao trong kì thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh, thành phố, quốc tế… với điểm số tốt.

Có kinh nghiệm gia sư

Đa số đội ngũ gia sư Kinh tế Quốc dân có năng lực Giỏi, năng động, sáng tạo. Vì thế, họ đã đi gia sư từ khi ngồi trên ghế nhà trường để có thêm kinh nghiệm và hiểu biết xã hội. Kinh nghiệm gia sư mang đến cho sinh viên khả năng quan sát tốt, kĩ năng giải quyết mọi vấn đề thường gặp trong suốt quá trình đi dạy và cơ hội rèn luyện kĩ năng truyền đạt bài giảng.

Tận tình, kiên nhẫn với học viên

Gia sư Kinh tế Quốc dân luôn có tính kiên trì cao bởi bản thân họ thấu hiểu học là cả quá trình chứ không phải là ngày một, ngày hai. Vì thế, họ sẵn sàng nhẫn nại cùng học viên cố gắng cho dù học sinh chưa có nền tảng tốt hay tiếp thu chậm.

Mục đích của việc dạy kèm là giúp học sinh tiến bộ, cho nên gia sư phải luôn dành trọn tâm huyết của mình cho học sinh. Đó cũng là lí do mà gia sư Kinh tế quốc dân luôn sẵn sàng hỗ trợ học tập ngoài giờ học để cải thiện năng lực của học viên.

Tìm gia sư Kinh tế quốc dân Giỏi như thế nào?

Nếu bạn mong muốn được chủ động kết nối với gia sư Kinh tế Quốc dân giỏi, hãy sử dụng Blacasa hoặc App Blacasa Gia sư trên di động để tìm kiếm gia sư. Trên Blacasa hiện tại có đến hơn 3000 gia sư nên bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào để chọn được một gia sư phù hợp nhất.

Gia sư Kinh tế Quốc dân Giỏi trên Blacasa.

Thông qua profile của gia sư trên trang cá nhân, bạn cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cơ bản về trình độ gia sư, các thành tích đã đạt được, trường đang theo học… Tính năng chat cũng giúp bạn có thể trao đổi với gia sư nếu chưa cảm thấy cần gọi điện trực tiếp. Kể cả về vấn đề học phí, bạn cũng có thể thương lượng trực tiếp với gia sư cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất.

Gia sư nổi bật

Nguyễn Thị Như Hoa

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là Sinh viên năm 3 đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và là Nhân viên tại Trung tâm...

Nguyễn Thị Nhiên

Hà Nội | Toán, Môn phổ thông khác, Tiếng Anh

.
Hiện tại mình đang là sinh viên năm 3, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Và là dân theo khối D, nên tập trung chủ yếu...

Lại Hồng Hạnh

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Đâng là sinh viên năm Nhất trường Kinh tế Quốc Dân, khoa Hải Quan

Nguyễn Thị Phương Thảo

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Sinh viên năm nhất đại học kinh tế quốc dân ngành kiểm toán

Bùi Thị Hiền

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Là sinh viên nghành Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế quốc dân, thi đại học khối A với điểm số 27. Được giải nhì cấp...

Nguyễn Ngọc Yên

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Học năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân, từng học chuyên toán Lương Văn Tụy Ninh Bình, lớp 11 thi HSG vượt cấp với lớp 12 đạt...

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.