Gia Sư Lớp 1 Giỏi Dạy Kèm Môn Toán Tiếng Việt 1 Tại Nhà Hà Nội

Trẻ em ngày nay được tiếp xúc với rất nhiều thiết bị điện tử, nội dung giải trí thì có khắp mọi nơi nên ảnh hưởng rất lớn đến sự tập trung của các bé khiến cho không phải phụ huynh nào cũng đủ kiên nhẫn và phương pháp để dạy kèm cho các bé. Gia Sư Blacasa thường xuyên nhận được yêu cầu từ các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con đang học lớp 1 và nhu cầu này cao hơn hẳn so với các bé đang học lớp 3 hoặc lớp 4.

gia sư lớp 1

Gia sư lớp 1.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm gia sư, Blacasa hiểu rằng lớp 1 tuy dễ dàng nhưng lại rất quan trọng vì đó là bước khởi đầu trong hành trình học tập của con cái. Chúng ta rất mong con em mình có một khởi đầu trọn vẹn để các em có thêm động lực và sự yêu thích đam mê với học tập. Học tập không phải gánh nặng với các em, và chúng ta có trách nhiệm làm cho học tập trở thành sự thú vị với con trẻ.

Trong thời buổi giáo dục còn mang nhiều bệnh thành tích như ngày nay, thì điểm số của con trên lớp không thể phản ánh đúng năng lực thật sự của con. Nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi con đuối hẳn cha mẹ mới tá hỏa thì cũng đã muộn. Sau đây Gia sư Blacasa sẽ giúp các bố các mẹ định hướng việc học tập cũng như tìm gia sư lớp 1 tại nhà phù hợp nhất.

Những nội dung quan trọng cần nắm vững của chương trình lớp 1

Học sinh lớp 1 phải học qua các môn bắt buộc sau: phép toán cộng, trừ: 1/ 2 chữ số; bảng chữ cái, học ghép vần, học viết chữ, tập đọc.. Các môn học nghe chừng đơn giản và sơ khai nhưng liệu các con có tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng?

Tùy vào tính cách của từng bé, nếu bé không quá hiếu động, có sự tập trung và hoạt bát, phụ huynh có thể yên tâm để bé tự học, tự tìm tòi. Nhưng với những bé hiếu động, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ quá lâu thì việc ngồi học theo khuôn khổ sẽ khiến các bé khó chịu, có nhiều trường hợp cha mẹ và thầy cô ép một cách quá cứng rắn khiến bé sợ học dẫn đến kết quả học tập kém mặc dù tiềm năng của bé là rất lớn.

Bài tập lớp 1 rất đơn giản, nhưng giảng cho con hiểu được bài thì không hề đơn giản chút nào!

Nhiều phụ huynh trách mắng con cái tại sao những bài tập đơn giản mà con không làm được, mới dạy hôm qua mà nay đã quên. Nhưng bố mẹ hãy đặt mình vào địa vị của con cái, những bài tập mà bố mẹ nói đơn giản ấy chỉ dễ dàng với người lớn thôi. Còn với kiến thức và sự hiểu biết của con, những bài tập ấy không hề đơn giản chút nào. Người lớn chúng ta hầu hết đã quên rằng hồi bằng tuổi các bé, chúng ta cũng vất vả khổ sở chỉ để học đếm đến 20, hay đánh vần đúng một từ mới.

Khi con không hiểu bài, bố mẹ phải kiên nhẫn không được trách mắng hay cáu gắt với con. Việc la mắng và to tiếng chỉ khiến con thêm hoảng sợ, căng thẳng và gây tâm lý sợ học, bất hợp tác. Nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể nhẹ nhàng và giữ kiên nhẫn được như vậy, nhất là khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, chưa kể còn rất nhiều công việc gia đình phải làm.

Phụ huynh khi gặp phải tình huống này thường lựa chọn giải pháp tìm gia sư lớp 1 để dạy kèm cho con ngay tại nhà. Vừa có người dạy con hiệu quả, lại vừa có thời gian rảnh để làm việc gia đình.

Bố mẹ cần chú ý gì khi tìm gia sư lớp 1 cho con?

Hiện nay do sự phổ biến của công nghệ thông tin nên bố mẹ liên tục nhận được những thông tin quảng cáo về trung tâm gia sư ở trên mạng internet nhưng khó mà phân biệt và so sánh được chất lượng thực sự của các bên để đưa ra quyết định. Chưa kể đến hàng loạt tờ rơi được gửi đến tận cửa nhà, tận tay các bố các mẹ khi đưa đón con đi học. Những người sáng lập Gia sư Blacasa với nhiều năm kinh nghiệm trước đó về lĩnh vực gia sư hiểu rất rõ điều này.

Sau đây là một số lưu ý cho bố mẹ khi tìm gia sư lớp 1 cho con:

1. Bố mẹ nên nhờ sự tư vấn từ người quen đã từng dùng dịch vụ gia sư để có lời khuyên và sự tham khảo.

2. Ngoài việc tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng về trung tâm như website rõ ràng, có giấy phép hoạt động, có đăng ký với Bộ Công thương.. thì bố mẹ nên dành thời gian đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu văn phòng, sự chuyên nghiệp trong vận hành..

3. Cảnh giác với những trung tâm không có địa chỉ rõ ràng, hoặc địa chỉ ở ngõ ngách hẻm quá sâu. Những trung tâm này thường lấy địa chỉ nhà ở, nhà thuê chứ không phải là một văn phòng, một nơi làm việc chuyên nghiệp

Gia sư Blacasa đi đầu về việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực kết nối giáo dục

Gia sư Blacasa là nền tảng kết nối trực tiếp giữa phụ huynh và gia sư với hơn 3000 gia sư giỏi tính đến cuối tháng 10/2018. Tất cả các gia sư trên hệ thống được Gia sư Blacasa đảm bảo về bằng cấp và nhân thân rõ ràng qua những bước xác minh và phỏng vấn khắt khe. Qua nền tảng bạn sẽ dễ dàng tìm được gia sư lớp 1 phù hợp nhất.

3 cách tìm gia sư lớp 1 tại Gia sư Blacasa:

1. Gọi điện đến Hotline: 0989.704.869 để được nhân viên CSKH tư vấn trực tiếp.

2. Điền vào form yêu cầu tìm Gia sư, hệ thống sẽ tiếp nhận một cách tự động: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc

3. Chat với nhân viên CSKH qua live chat hoặc facebook fanpage

Chúc bố mẹ sớm tìm được gia sư lớp 1 phù hợp để giúp con ngày càng yêu thích học tập hơn!