Gia sư lớp 12

Khác với các cấp học khác, lượng kiến thức ở cấp 3 có sự phân ban rõ rệt và với độ khó cao hơn, đặc biệt là ở lớp 12 - năm học cuối cấp với lượng kiến thức lớn và độ khó cao. Thêm vào đó là áp lực của kỳ thi đại học việc liên tục thay đổi quy chế thi trong những năm gần đây khiến không ít sĩ tử lẫn các bậc phụ huynh lo lắng. Vì thế việc tìm một gia sư lớp 12 để đồng hành cùng các em luyện thi đại học là việc hết sức cần thiết.

Gia sư lớp 12 dạy Giỏi.

Kỳ thi đại học vẫn thường được nhắc tới như là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của thời học sinh mang tính bước ngoặt, ảnh hưởng lớn đến công việc, sự nghiệp của các em sau này.

Trong những năm gần đây, với những thay đổi trong quy chế thi như: gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp và đại học, xét điểm bằng bài thi tổ hợp hay nội dung thi tổng hợp kiến thức của cả 3 năm cấp 3… đòi hỏi các sĩ tử cần học đều các môn trong tổ hợp xét tuyển cũng như nắm vững các kiến thức của cả 3 năm học cấp 3 chứ không riêng kiến thức năm lớp 12. Những cải cách không chỉ gây bỡ ngỡ cho các em học sinh mà cả các bậc phụ huynh và thậm chí là cả các thầy cô giáo đã có kinh nghiệm đứng lớp.

Tuy nhiên thời gian học trên lớp ít hầu hết chỉ đủ cho các em có thể vừa học bài mới và vừa ôn luyện kiến thức. Và việc học ở các trung tâm thường tốn kém nhưng không chắc sẽ đem lại hiệu quả tương đương bởi lớp học đông, trình độ học sinh không tương đương, việc bất tiện trong di chuyển và khó chủ động về mặt thời gian… Do đó, giải pháp được nhiều người lựa chọn là thuê gia sư lớp 12.

Tìm kiếm cho con một gia sư lớp 12, tại sao không?

Thực tế rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn gia sư lớp 12 tại Blacasa bởi không ít những lợi ích mà gia sư lớp 12 Blacasa đem lại:

Trước hết là về kỹ năng chuyên môn, nhận thức được tầm quan trọng của năm học cuối cấp cũng như kỳ thi Đại học, những gia sư lớp 12 tại Blacasa cũng có những kỹ năng, trình độ cao hơn so với các cấp học khác. Gia sư lớp 12 Blacasa đều là những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập tốt đến từ các trường Đại học top đầu, kinh nghiệm dạy học lớp 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh... có thể giúp các em từng bước lấy lại kiến thức song song với việc ôn luyện.

Là những người trực tiếp tham gia vào kỳ thi THPT quốc gia trong những năm gần đây, không ngừng cập nhật thông tin các dạng bài tập phù hợp với tính chất của kỳ thi, những kinh nghiệm thực tế về kỳ thi sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ôn luyện của học viên.

Gia sư dạy kèm lớp 12 là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án, những phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học chứ không phải chen chúc ở những lò luyện thi, thầy và trò thoải mái trao đổi cũng như đặt câu hỏi tương tác trực tiếp.

Học sinh và phụ huynh cũng sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học sao cho hiệu quả và hợp lý. Lớp 12, đây là giai đoạn nước rút việc học thêm chồng chéo quá nhiều ở các lò luyện thi hay các trung tâm vừa khiến các em mất thời gian di chuyển nhiều lúc lại vô tình vắt kiệt sức của các em. Gia sư lớp 12 tại nhà sẽ phối hợp với các bậc phụ huynh để có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý, giúp cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi cũng như điều chỉnh phương pháp học sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

Gia sư lớp 12 - người thầy, người bạn. Áp lực của kỳ thi Đại học, hay những biến động trong tâm lý của những em học sinh năm cuối cấp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư lớp 12 còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, bởi những gia sư đều là những người đã từng trải qua kỳ thi đại học căng thẳng, sẽ dễ cảm thông và sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực để các em phấn đấu vào được trường Đại học mơ ước.

Tìm gia sư như thế nào cho phù hợp

Để dễ dàng cho việc tìm gia sư, trước tiên phụ huynh và các em học sinh cần xác định mục tiêu nghề nghiệp, cũng như trường Đại học, năng lực của học sinh... từ đó tìm ra khối thi phù hợp và dễ dàng tìm kiếm một gia sư tại Blacasa theo các môn học Toán lớp 12, Lý, Hóa, Sinh hay tiếng Anh lớp 12…

Tại Blacasa phụ huynh hoàn toàn có thể tìm các gia sư Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh,... phù hợp cho con của mình. Chỉ cần tạo lớp trên hệ thống, cập nhật những thông tin yêu cầu đối với gia sư cũng như mong muốn của phụ huynh, học sinh trong quá trình học. Các bạn gia sư phù hợp sẽ gửi các yêu cầu dạy tới lớp và phụ huynh sẽ có thể tự mình lựa chọn ra một bạn gia sư để kèm cặp cho con mình.