GIA SƯ LỚP 5 Giúp con học giỏi siêu tốc

Những kiến thức ở bậc tiểu học là những nền tảng quan trọng giúp mỗi học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng ở các cấp học trên. Trong đó, kiến thức lớp 5 đặc biệt quan trọng vì đó là thời điểm thi chuyển cấp của các em.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có đủ kỹ năng sư phạm và thời gian để có thể kèm cặp và giúp cho trẻ học tốt các môn học trên lớp như Toán, Ngoại ngữ, Văn, Khoa học tự nhiên…

Chính bởi lý do đó, không ít phụ huynh đã tìm đến Gia sư lớp 5 Blacasa để được hỗ trợ việc học một cách tốt nhất.

Gia sư lớp 5 tận tâm dạy kèm học sinh.

Gia sư lớp 5 tận tâm dạy kèm học sinh.

Tại sao nên tìm gia sư lớp 5 cho con?

Học sinh lớp 5 đa số vẫn còn mải chơi, chưa tự giác trong việc học hành và dễ gặp khó khăn do phải học và thi quá nhiều. Bởi thế, cần có người giúp học viên nên kế hoạch học tập cụ thể để chinh phục kỳ thi cuối cấp và cuộc đua vào những trường trọng điểm.

Thời điểm chuyển giao các cấp học, con trẻ bắt đầu có những thay đổi trong suy nghĩ, tình cảm, áp lực học tập cần những người bạn để chia sẻ, tâm sự. Gia sư lớp 5 gần với lứa tuổi của các em không chỉ là người thầy tận tụy mà còn là người bạn quan tâm chăm sóc và chia sẻ những vấn đề của cuộc sống với các em.

Một lớp học ở HN có khoảng 70 học sinh với những trình độ khác nhau nhưng thường chỉ có 1 giáo viên đứng lớp điều đó rất khó để giáo viên có thể quan tâm và kèm cặp từng em học sinh. Thêm vào đó thời gian học trên lớp lại hạn chế trong khi lượng kiến thức lại rất lớn, việc tìm một gia sư lớp 5 để kèm cặp, xây dựng một giáo áo riêng cho các em là điều rất quan trọng.

Cùng với áp lực công việc, cuộc sống không ít phụ huynh không có thời gian để kèm cặp cho con học hay việc thay đổi kiến thức liên tục trong thời gian gần đây khiến việc khác biệt về kiến thức giữa các thế hệ gây khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ con học.

Học sinh lớp 5 nên học gia sư những môn học nào?

Gia sư công nghệ Blacasa có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt tốt và đến từ những trường đại học Top đầu cả nước. Đây sẽ là kênh kết nối gia sư - học viên tin cậy để cùng học sinh chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Lớp 5 nên học gia sư những môn học nào?

Môn toán lớp 5

Môn toán vốn là một môn học rất quan trọng đòi hỏi tư duy logic cũng như sự tính toán cẩn thận, chương trình toán lớp 5 có rất nhiều kiến thức mới như: làm quen với số thập phân, chuyển động, học sâu hơn các kiến thức hình học với việc tìm hiểu thêm hình học không gian…
Đội ngũ gia sư toán Blacasa sẽ vận dụng vốn kiến thức và kỹ năng của mình để giúp các em tiếp cận bài giảng một cách sinh động và dễ nhớ nhất như: các mô hình thực tế, các hình ảnh động hay sơ đồ tư duy…

Đặc thù của môn toán vốn là một môn học thiên về tư duy logic, một gia sư toán tốt không chỉ đơn thuần dạy các em các công thức hay lý thuyết đơn thuần mà sẽ chú trọng vào việc dạy các em cách tư duy và bản chất của những bài toán để có thể giải bất cứ bài toán hóc búa nào.

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng làm bài cũng là một yếu tố rất quan trọng, trẻ ở lứa tuổi này khá thông minh nhưng thường rất ẩu, chỉ cần tính toán sai một phần có thể ảnh hưởng tới kết quả của bài toán và dẫn đến kết quả không như ý. Gia sư toán lớp 5 sẽ giúp các rèn luyện tính cẩn thận chính xác và cách trình bày rõ ràng để có thể tự tin chinh phục bất cứ bài toán hóc búa nào.

Gia sư Tiếng Anh:

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt Nam, việc được tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp các em học môn học này dễ dàng hơn, mở ra nhiều cơ hội hơn, thuận tiện cho các em khi có mong muốn đi du học…

Thế nhưng thời gian học ngoại ngữ trên lớp khá ít, các em chủ yếu học về ngữ pháp, không đúng quy trình tiếp cận ngôn ngữ đó là Nghe - Nói - Đọc - Viết không có cơ hội học các kỹ năng dẫn đến gặp khó khăn trong việc học.

Gia sư tiếng anh Blacasa đến từ các trường Top đầu như Ngoại thương, Ngoại ngữ… sẽ giúp các em tiếp tục củng cố vốn kiến thức ngữ pháp và nắm chắc các thì, cấu tạo câu, cách không chỉ nắm chắc các kiến thức ngữ pháp mà còn có kỹ năng phát âm tốt, giúp trẻ rèn cách phát âm chuẩn cũng như ngữ điệu nói ngay từ nhỏ - điều mà rất nhiều người dù đã học tiếng Anh rất lâu nhưng vẫn rất khó để làm tốt.