Phụ huynh đổ xô đi tìm gia sư lớp 9 dạy kèm con học

Những ngày tháng 4, Gia sư Blacasa nhận được rất nhiều yêu cầu từ phụ huynh tìm gia sư cho con đang học lớp 9, đa phần là những môn quan trọng như Toán lớp 9, Lý & Hóa lớp 9, tiếng Anh lớp 9. Các phụ huynh đều rất lo lắng tìm gia sư để chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường Trung học Phổ thông chất lượng tốt.

Có cần thiết tìm gia sư lớp 9 cho các con không?

Là lớp cuối cùng của bậc Trung học Cơ sở, chương trình lớp 9 có kiến thức khá rộng nên hầu hết các con đều gặp khó khăn trong việc tổng hợp và hệ thống kiến thức. Ngoài ra nếu không biết phân bổ thời gian ôn luyện hợp  lý sẽ dẫn đến tình trạng học lệch và không còn thời gian để ôn những môn quan trọng khác.

Theo kinh nghiệm của các thầy cô tại Gia sư Blacasa, cha mẹ cần quan tâm đến việc học của con, cùng con lên kế hoạch ôn luyện hợp lý. Không nên phó mặc cho thầy cô trên lớp và các thầy cô lớp ôn thi. Trường hợp gia đình bận rộn hoặc không hiểu rõ kiến thức của chương trình lớp 9 thì nên tìm cho con một bạn gia sư để theo dõi chương trình học tập của con.

Ngoài việc ôn luyện kiến thức Toán lớp 9, Tiếng Anh lớp 9, bạn gia sư lớp 9 sẽ giúp các con hệ thống lại kiến thức, sắp xếp thời gian ôn luyện hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi Trung học Phổ thông sắp tới.

Gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ giúp các con học tập tốt hơn bằng cách nào?

Gia sư lớp 9 sẽ giúp các con ôn tập tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong 4 năm Trung học cơ sở, trong đó tập trung phần lớn vào kiến thức lớp 9. Trong những tháng cuối của chương trình ôn tập, các gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ có những giáo án đặc biệt để giúp các con tự tin hơn trong kỳ thi chuyển cấp quan trọng này.

- Gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ giúp con hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Bằng cách này, các con sẽ dễ dàng ghi nhớ kiến thức, hiểu sâu hiểu được bản chất kiến thức chứ không chỉ là học ngọn, học vẹt.

- Gia sư còn giúp các con phân bổ thời gian học tập một cách phù hợp: Các con sẽ học đều tất cả các môn, tránh tình trạng bị điểm lệch, môn thì điểm rất cao, nhưng có môn thì điểm lại thấp, thậm chí rơi vào điểm liệt. Các bạn gia sư với kinh nghiệm ôn thi của mình sẽ giúp các con lên được thời gian biểu và lịch trình học phù hợp để mang lại kết quả thi tốt nhất.

- Gia sư giúp các con ổn định tâm lý: Đa số các con đang học lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10 đều thấy áp lực và căng thẳng vì lượng kiến thức lớn, vì kỳ thi quan trọng sắp tới và vì kỳ vọng của bố mẹ. Gia sư sẽ là người bạn đồng hành, thấu hiểu và chia sẻ cùng các con, giúp các con có một tinh thần thỏa mái nhất.

Vì sao bố mẹ nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại Gia sư Blacasa

Với đội ngũ thầy cô tư vấn nhiều kinh nghiệm, Gia sư lớp 9 Blacasa đã giúp hàng trăm các em học sinh lớp 9 khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh vượt qua kỳ thi quan trọng này. Phần lớn trong số các em đang học những trường Phổ thông Trung học top đầu như trường Chu Văn An, Phan Đình Phùng, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa..

Để được tư vấn nhanh chóng, phụ huynh vui lòng chọn 1 trong 2 cách sau:

1. Liên hệ với Blacasa qua số hotline 0989.704.869

2. Hoặc điền form tìm gia sư qua link sau: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc

Bộ phận CSKH sẽ liên hệ với quý PH để tư vấn miễn phí!