Học tiếng Đức có cần phải tìm gia sư người Đức không?

Trên fanpage của Gia sư Blacasa rất nhiều bạn comment hỏi tìm gia sư bản địa tiếng Đức. Trên thực tế học tiếng Đức cũng giống như học bất kỳ ngoại ngữ nào khác là ở chỗ bạn không nhất thiết phải học với người bản địa mới giỏi được.

Khi mới tiếp xúc với tiếng Đức ở mức độ cơ bản, người học nên tiếp xúc với giáo viên, gia sư người Việt Nam để dễ dàng trao đổi trò chuyện. Chỉ khi nào bạn đã nắm được kiến thức cơ bản mới nên tính tiếp đến chuyện tìm cho mình một gia sư bản địa tiếng Đức.

Tại Gia sư Blacasa, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc liên kết với các trường ngoại ngữ top đầu của Hà Nội và Hồ Chí Minh, nên luôn cập nhật được những kiến thức & phương pháp giảng dạy mới.

Tại sao lại chọn gia sư tiếng Đức ở Blacasa:

- Gia sư được đào tạo bài bản ở các trường đại học lớn như Hà Nội, Ngoại Ngữ Quốc Gia, Ngoại Thương, Khoa học Xã Hội Nhân Văn.. giảng viên xuất sắc nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ chuyên về giảng dạy tiếng Đức.

- Gia sư tiếng Đức tại Blacasa được hỗ trợ đào tạo thêm về kỹ năng giao tiếp và phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên không thấy bị áp lực.

- Các lớp gia sư tiếng Đức chương trình gia sư VIP của Gia sư Blacasa luôn được quản lý chặt chẽ bởi giám sát viên. Mọi tiến bộ của học viên và các buổi dạy của gia sư luôn được theo dõi để kịp thời điều chỉnh phương pháp học tập khi cần.

Gia sư tiếng Đức tại Gia sư Blacasa là người Việt Nam hay người Đức?

Tại Gia sư Blacasa, chúng tôi có mạng lưới liên kết với khoa tiếng Đức các trường Đại Học lớn về đào tạo ngôn ngữ. Blacasa đảm bảo được nguồn gia sư tiếng Đức chất lượng cao đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, từ việc học tiếng Đức để du lịch, làm việc cho đến học tiếng Đức để đi du học. Các bạn gia sư này hầu hết là người Việt Nam nhưng đều được đào tạo bài bản, kiến thức chắc chắn lại rất hiểu tâm lý người Việt Nam nên kết quả của các học viên đều rất ấn tượng.

Ngoài gia sư tiếng Đức người Việt Nam, Blacasa còn liên kết được với nhiều nhóm chương trình trao đổi sinh viên, các tổ chức, câu lạc bộ, cộng đồng nói tiếng Đức tại Việt Nam. Học với gia sư người Đức bạn sẽ không chỉ học được giao tiếp một cách tự nhiên mà còn học được văn hóa, tính cách và phong cách sống của người Đức nữa đấy! Một điều mà rất khó gia sư người Việt nào có thể mang lại.

Hãy lựa chọn Gia sư tiếng Đức phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn

Không có câu trả lời thỏa đáng nào cho việc bạn nên lựa chọn gia sư người Việt hay người bản địa dạy tiếng Đức. Tất cả phụ thuộc vào trình độ hiện tại và nhu cầu của bạn. Quan trọng nhất gia sư phải tạo được cảm hứng học tiếng Đức cho học sinh, khiến học sinh yêu thích tiếng Đức và chủ động tìm hiểu về nó một cách tự nhiên.

Nếu bạn vẫn đang chưa biết tìm gia sư tiếng Đức cho mình như thế nào là phù hợp hãy nhấc máy ngay gọi đến hotline tư vấn của Gia sư Blacasa 0989.704.869 nhé!