Gia sư người Nhật Bản

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư ngoại ngữ bản địa, Gia sư Blacasa đến nay đã hợp tác thành công với nhiều đơn vị trong và ngoài nước, các công ty, tổ chức, trường học trong việc cung cấp nguồn gia sư tiếng Nhật chất lượng.

1. Chất lượng giáo viên là hàng đầu

Gia sư Blacasa luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chỉ có chất lượng sản phẩm tốt mới khiến khách hàng phải quay lại và giới thiệu chúng tôi với bạn bè.

Những năm qua và cho đến tận bây giờ, việc tuyển chọn giáo viên tiếng Nhật luôn được chúng tôi làm rất cẩn thận. Tất cả giáo viên tiếng Nhật dù là người Nhật bản địa hay người Việt Nam đều phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật, có chứng chỉ sư phạm cấp quốc tế. Ngoài ra những yếu tố khác mà bằng cấp không thể đo được như sự nhiệt tình và sự tâm huyết với nghề nghiệp là một thế mạnh của Gia sư Blacasa.

2. Giáo trình khoa học và luôn cập nhật

Được sự tư vấn từ đội ngũ các thầy cô hiện đang giảng dạy trong trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Tokyo, Gia sư Blacasa không ngừng đổi mới và cập nhật chương trình dạy học, giúp học viên học trên lớp sát với thực tế và tiến bộ nhanh hơn.

3. Tại sao gia sư người Nhật lại được tìm kiếm nhiều như vậy

Người Nhật rất coi trọng học vấn

Ở nước Nhật, trình độ được căn cư chủ yếu vào học vấn chứ không phải đánh giá dựa trên địa vị gia đinh, địa vị xã hội và thu nhập. Nhật Bản ảnh hưởng sâu sắc bởi tư tưởng và văn hóa của đạo Khổng nên những tư tưởng pháp lý xã họi không dựa trên xuất thân, địa vị, dòng dõi mà là giá trị qua thi cử.

Một tính cách đáng chú ý của người Nhật Bản là sự ham muốn phát triển nhân cách. Họ theo đuổi học tập không phải vì mục đích trước mắt mà đơn giản họ tin rằng giáo dục là sự cố gắng suốt đời, do đó họ luôn muốn hoàn thiện mình và học hỏi không ngừng.

Tinh thần làm việc tập thể, làm việc chăm chỉ

Trong làm việc, người Nhật không bao giờ đề cao cái tôi của mình, học luôn tìm cách hài hòa giữa mình với các thành viên trong tập thể chung.

Người Nhật tiết kiệm trong chi tiêu và làm việc rất chăm chỉ. Đó là lý do vì sao sau 30 năm từ một nước bị chiến tranh tàn phá Nhật Bản đã trở thành một cường quốc kinh tế.

Trọng chữ tín và phát triển mối quan hệ làm ăn lâu dài

Người Nhật luôn coi trọng sự tin tưởng lẫn nhau trong quan hệ. Chúng ta đã từng nghe nhiều câu chuyện như ông chủ nhà cung cấp sản phẩm sẵn sàng chịu thiệt hại về tài chính để làm ra sản phẩm tốt nhất giao cho khách hàng. Với người Nhật họ không có khái niệm làm ăn chộp giật, khách vãng lai hay khách hàng một lần. Họ luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài trong kinh doanh và không ngừng xây dựng và vun đắp mối quan hệ này.

Như vậy nếu được học với gia sư người Nhật, chúng ta không những được tiếp xúc với một người bản ngữ nói tiếng Nhật, chúng ta còn học hỏi được nhiều điều khác từ văn hóa và tính cách của con người Nhật Bản.

Với mạng lưới gia sư tiếng Nhật chất lượng, Gia sư Blacasa sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Bạn chỉ cần gọi đến số Hotline 0989704869 để được tư vấn miễn phí!