GIA SƯ QUẬN 2 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dân tộc Việt Nam vốn nổi tiếng là một dân tộc hiếu học, giàu truyền thống học tập. Người Việt Nam luôn đề cao vấn đề học tập, các bậc phụ huynh luôn quan tâm tới việc học của con cái ngay từ khi các con còn nhỏ. Chính vì thế không ít phụ huynh đã lựa chọn gia sư Công nghệ Blacasa đề giúp con học tập tốt hơn.

Bạn là phụ huynh đang muốn tìm một gia sư tại khu vực quận 2?

Gia sư Quận 2 Blacasa chính là giải pháp cho bạn.
Vậy gia sư quận 2, họ là ai?

1. Gia sư quận 2 không nhất thiết phải là những gia sư sinh sống ở khu vực quận 2 mà họ là những người có kiến thức, kỹ năng sư phạm tốt thực sự phù hợp với con của bạn.

2. Những gia sư trình độ cao

Blacasa hiểu tầm quan trọng của giáo dục vì vậy khi tuyển chọn gia sư chúng tôi luôn chú trọng ngay từ chất lượng của các gia sư. Gia sư Quận 2 Blacasa đều là những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập tốt đến từ các trường Đại học top đầu cả nước, như Bách khoa, Ngoại thương, Kinh tế, Y, Dược... với nền tảng học tập vững chắc cũng như kinh nghiệm gia sư.

3. Phương pháp học tập tối ưu

Gia sư  chính là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án,  phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học.

Các gia sư quận 2 Blacasa không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất sáng tạo, không ngừng áp dụng những phương pháp mới như sơ đồ tư duy, các môn hình, hình ảnh trực quan sinh động để giúp các em hiểu bài hơn.

4. Gia sư nhiệt tình tận tâm, học viên được theo sát và kèm cặp tận tình

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh có tới 50 - 70 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương đương nhưng việc kèm học 1 - 1 hay học nhóm tại nhà.

Việc học ngay tại nhà cùng gia sư quận 2 sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

5. Tiết kiệm tối đa thời gian học tập, thời gian học tập linh hoạt

Thay vì phải di chuyển gấp rút để đến các trung tâm hay lò luyện thi, gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh tiết kiệm được thời gian di chuyển, cũng như giảm bớt những lo lắng khi các em phải tham gia những lớp học ở bên ngoài hay ở những địa điểm rất xa nhà.

Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học gia sư quận 2 phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình.

Gia sư quận 2 sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

6. Cầu nối của phụ huynh và con cái

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái.

Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư quận 2 về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.

7. Gia sư dạy kèm tại nhà - người thầy, người bạn.

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư quận 2 còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

8. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tiên tiến

Gia sư công nghệ Blacasa là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực giáo dục, với công nghệ hiện đại, và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tâm huyết, ban tư vấn là những giáo sư, tiến sỹ đầu ngành sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh.