Gia sư quận Long Biên

Gia sư quận Long Biên giàu kinh nghiệm, có kĩ năng gia sư tốt là những người dạy kèm uy tín của nhiều phụ huynh và học viên. Gia sư không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức mà còn giúp họ dễ dàng đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả để nhanh chóng chinh phục được mọi bài tập, các kì thi kiểm tra.

Những mẹo tìm gia sư quận Long Biên nhanh nhất

Nhờ người quen giới thiệu

Thông thường, khi tìm một gia sư, phụ huynh cũng hay nghi ngại về việc làm thế nào để mình tìm được một người dạy tốt lại có thể tin tưởng được. Bởi lẽ, gia sư khi đi dạy là đến nhà phụ huynh và là người giảng dạy, có khả năng ảnh hưởng đến học sinh trong một thời gian dài.

Gia sư Long Biên do người quen giới thiệu. 

Vì thế, nếu gia sư là người được giới thiệu từ bạn bè, người thân hoặc người quen biết thì tâm lí của bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên bạn nên hỏi rõ và chọn các gia sư đã từng có kinh nghiệm dạy, tốt nhất là dạy cho người đã giới thiệu với bạn.

Nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm gia sư

Các trung tâm gia sư hiện nay là địa chỉ để phụ huynh liên lạc nếu có nhu cầu tìm gia sư. Tuy nhiên do lượng gia sư ở Long Biên ít nên việc kết nối thông qua sự giới thiệu của trung tâm gia sư có khả năng cao mất nhiều thời gian. Do đó, không ít phụ huynh ở địa điểm này cảm thấy “sợ” và cảm thấy khó khăn mỗi khi tìm gia sư cho con.

Bạn có thể mất đến hàng tuần để tìm được một gia sư quận Long Biên phù hợp, nhưng thậm chí có thể kéo dài lên đến một tháng.  Số lượng gia sư ít lại không phân bố đồng đều tại đây sẽ còn là bài toán dài hơi chưa có giải pháp hữu ích của nhiều bậc phụ huynh.

Đăng yêu cầu tìm gia sư lên Blacasa

Ngay từ khi ra đời Blacasa được coi là nền tảng Gia sư công nghệ đầu tiên và duy nhất giúp việc tìm gia sư tại quận Long Biên của phụ huynh & học viên được dễ dàng hơn. Do vị trí địa lý nằm khá xa trung tâm thành phố lại không gần địa bàn các trường đại học nên lượng gia sư tại Long Biên rất ít, không thể đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh nơi đây. Bởi thế, Blacasa thực sự là giải pháp tốt nhất kết nối gia sư Long Biên - phụ huynh Long Biên với nhau.

Gia sư Long Biên trên Blacasa.

So với các cách như nhờ người quen giới thiệu, hay nhờ sự giúp đỡ của trung tâm gia sư, Blacasa không chỉ giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà còn giúp bạn chủ động tìm được gia sư theo trình độ, tính cách, năng lực … theo mong muốn của bạn. Tích hợp trên điện thoại  với công nghệ hiện đại, nhanh nhạy dù bạn ở đâu trong bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể đăng yêu cầu tìm gia sư trên hệ thống một cách dễ dàng.

Gia sư quận Long Biên đủ các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Ngoại Ngữ, Các môn năng khiếu… Vì thế trên Blacasa, bạn sẽ luôn lựa chọn được gia sư phù hợp nhất giữa hàng nghìn gia sư đang hoạt động trên nền tảng.

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm một dịch vụ gia sư tốt hơn, có thể đăng kí sử dụng các Gói gia sư Vip của Blacasa. Đây là đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, được Blacasa trực tiếp tuyển chọn và đào tạo bài bản. Họ sẽ là người chỉ đường giúp con bạn nhanh chóng cải thiện năng lực học tập và chinh phục được mọi kì thi.

Gia sư nổi bật

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Nguyễn Thị Hường

Hà Nội | Toán

.
Là cử nhân chuyên ngành sư phạm Toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. Đã tốt nghiệp và nhận bằng Khá. Trong 4 năm...

Trịnh Thị Thanh

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là sinh viên năm 3 Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Em đã có...

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương

Phạm Hữu Cầu

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

9.7
Thủ khoa ĐH Giáo dục năm 2015

Trương Thế Anh

Hà Nội | Toán

.
Là sinh viên đại học, điểm toán 9,8 thi đại học, có kinh nghiệm dạy toán từ 6 đến 12

Nguyễn Ngọc Yên

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Học năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân, từng học chuyên toán Lương Văn Tụy Ninh Bình, lớp 11 thi HSG vượt cấp với lớp 12 đạt...

Trần Linh

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

9.7
Cựu du học sinh, có kinh nghiệm làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện.

Đỗ Thùy Dương

Hà Nội | Tiếng Đức

9.6
Yêu thích giảng dạy , Mong muốn được chia sẻ kiến thức .

Dr. Nguyễn Tuấn Nam

Hà Nội | Toán, Công nghệ thông tin

8.7
Cựu du học sinh tại CHLB Đức, chuyên ngành CNTT. Đam mê với lĩnh vực giáo dục và mong muốn truyền cảm hứng cho các học...

M.Eng. Trương Hoàng Hải

Hà Nội | Lý, Kỹ năng mềm

8.5
- Bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giao thông, Trường Quốc gia cầu đường Paris, Cộng hòa Pháp (ENPC).- Bằng Kỹ sư...