Gia sư quận Phú Nhuận

Theo thống kê của Gia sư Blacasa, nhu cầu tìm gia sư ở Phú Nhuận luôn thuộc top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Vậy tìm gia sư ở quận Phú Nhuận có khó không?. Câu trả lời là không khó vì đã có Blacasa - hệ thống công nghệ kết nối gia sư - học viên một cách thuận tiện và nhanh chóng với hàng nghìn gia sư giỏi trên khắp cả nước.

gia sư quận phú nhuận nhiệt tình có trách nhiệm giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng

Qia sư quận Phú Nhuận nhiệt tình, có trách nhiệm giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

Quận Phú Nhuận tập trung nhiều gia sư sinh viên

Quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận phát triển và có nhiều trường đại học, cao đẳng. Đây là những một trong những trường đại học lớn ở Hồ Chí Minh nên quận Phú Nhuận tập trung được nguồn Gia sư sinh viên chất lượng cao. Các em gia sư quận Phú Nhuận thường sinh sống khu vực gần trường học nên ở quận Phú Nhuận luôn sẵn sàng nguồn gia sư chất lượng cao với đầy đủ các môn học và các khối dự thi Đại học.

Để tìm gia sư quận Phú Nhuận, cần làm theo những bước nào?

Bạn có rất nhiều cách để tìm gia sư quận Phú Nhuận, nhưng Gia Sư Blacasa có thể gợi ý giúp bạn 3 cách phổ biến, dễ nhất và nhanh nhất như sau:

1. Gọi đến số Hotine 0989.704.869 để được tư vấn, bộ phận CSKH của Gia sư Blacasa sẽ tận tình hướng dẫn bạn tìm Gia sư phù hợp một cách nhanh nhất.

2. Truy cập trang web: https://www.blacasa.vn/tao-lop-hoc

Bạn chỉ cần điền đầy đủ yêu cầu tìm gia sư theo form có sẵn trên trang web như môn học, học phí bạn dự kiến chi trả. Lưu ý là các gia sư hoàn toàn có quyền đề nghị bạn một mức học phí cao hoặc thấp hơn so với mức bạn chi trả. Đây là một cơ chế đấu giá đặc biệt giúp giá học phí được dịch chuyển về đúng mức thị trường, đảm bảo quyền lợi cho cả gia sư và học viên trên Gia sư Blacasa.

Sau khi điền tiếp thông tin khác như điện thoại, địa điểm, thời khóa biểu dự kiến.. bạn có thể bấm ngay nút Đăng Yêu Cầu để hệ thống tiếp nhận yêu cầu của bạn. Chỉ trong thời gian ngắn, các gia sư quận Phú Nhuận trên hệ thống sẽ gửi Đề Nghị Dạy và bạn chỉ cần chọn ra một gia sư phù hợp nhất.

3. Chat trực tiếp với bộ phận CSKH qua Livechat hoặc Facebook Fanpage, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Gia sư Blacasa sẽ hỗ trợ bạn tìm gia sư.

Blacasa Gia sư là nền tảng kết nối học viên với hàng nghìn gia sư giỏi trên cả nước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm được gia sư với một mức học phí phù hợp nhất. Với thế mạnh công nghệ thông tin, Blacasa là đơn vị tiên phong dẫn đầu về giải pháp kết nối trong lĩnh vực Giáo dục, đóng góp và sự phát triển chung của nền giáo dục Quốc gia.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.