Gia sư quận Tây Hồ

Tây Hồ là một quận nằm ở trung tâm Hà Nội với dân số khá đông. Vốn là một quận chủ trương phát huy truyền thống hiếu học của thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi đây là nơi tập trung gia sư quận Tây Hồ giỏi, giàu kinh nghiệm dạy học.

Gia sư quận Tây Hồ chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tại quận Tây Hồ nhưng còn băn khoăn không biết Gia sư quận Tây Hồ có tốt không?, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Gia sư quận Tây Hồ có tốt không?

Năng lực tốt, chuyên môn tốt

Gia sư quận Tây Hồ bao gồm đội ngũ những người từng là học sinh tại các trường nổi tiếng của quận, các giáo viên, nhà giáo uy tín tại đây.  Bản thân họ là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dạy học nhiều năm, đạt nhiều thành tích trong việc học tập cũng như giảng dạy.

Nhiều người dạy kèm đã và đang học tập tại các trường đại học hàng đầu cả nước: Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia HN…. Một phần lớn là du học sinh tại nước ngoài, Việt Kiều mới về nước…. Sự đa dạng mang đến cho quận Tây Hồ một nguồn gia sư đông đảo, phong phú, giúp học viên và phụ huynh không gặp bất cứ rào cản nào khi chọn lựa người dạy phù hợp nhất với mình.

Có kĩ năng giao tiếp tốt

Một gia sư giỏi không chỉ là người nắm vững kiến thức mà bản thân họ phải là người có kĩ năng truyền đạt, giao tiếp tốt. Đó là người có thể diễn đạt phù hợp giúp học sinh nắm bắt được bài học một cách dễ dàng, nhanh chóng vận dụng được để giải quyết các bài tập trong thực tế, cải thiện được kết quả các bài kiểm tra và chinh phục được các kì thi.

Gia sư đồng thời cũng tạo được ở học viên một niềm đam mê khám phá và khả năng học hỏi vô tận để học sinh không ngừng nỗ lực và cố gắng học tập tốt nhất.

Có khả năng sư phạm

Một phần lớn gia sư quận Tây Hồ là những người dạy kèm chuyên nghiệp, đã đi gia sư nhiều năm nên có khả năng xử lí mọi tình huống mọi điều xảy ra trong suốt quá trình dạy. Dù học viên có lười học, mất tập trung, nghịch ngợm… thì gia sư cũng có giải pháp để hạn chế.

Thêm vào đó gia sư cũng là người bạn thân thiết của phụ huynh, đóng vai trò là người tư vấn định hướng giúp học sinh nhanh chóng cải thiện được trình độ học.

Tận tâm, nỗ lực

Bản chất của một người gia sư là người “trồng người” nên điều quan trọng nhất là chữ “tâm” phải được đặt nên hàng đầu. “Tâm” nghĩa là tấm lòng của người dẫn đường luôn cố gắng làm tốt hơn công việc truyền đạt kiến thức, dạy dỗ kĩ năng cho mỗi học viên.” Tâm” cũng là trách nhiệm và sự cống hiến không ngừng để giúp học sinh hiểu bản chất của bài học, luôn yêu và ý thức sâu sắc việc học là điều tốt nhất cho mình, con đường học vấn là cả một quá trình nên cần cố gắng hết sức.

Gia sư quận Tây Hồ chính là những người chỉ đường tận tâm, tận lực. Với họ học sinh hiểu bài và tiến bộ luôn là đích hướng tới duy nhất và quan trọng nhất.

Gia sư Tây Hồ chất lượng ở đâu?

Chỉ với 5 phút đăng yêu cầu tìm gia sư quận Tây Hồ trên Blacasa - kênh kết nối trực tiếp gia sư & phụ huynh. Bạn sẽ ngay lập tức tìm được gia sư trên hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm, kĩ năng… Sử dụng nền tảng bạn sẽ được chủ động kết nối với hàng nghìn gia sư, sau đó chỉ cần chọn ra 1 gia sư phù hợp nhất với bản thân mình.

 Đăng kí học gia sư quận Tây Hồ Vip trên Blacasa.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Gia sư Vip của Blacasa, để tìm gia sư chất lượng được đào tạo trực tiếp bởi Blacasa để nhanh chóng cải thiện trình độ học hiện tại, học tập hiệu quả nhất.

Gia sư nổi bật

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Nguyễn Thị Hường

Hà Nội | Toán

.
Là cử nhân chuyên ngành sư phạm Toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. Đã tốt nghiệp và nhận bằng Khá. Trong 4 năm...

Trịnh Thị Thanh

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là sinh viên năm 3 Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Em đã có...

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương

Phạm Hữu Cầu

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

9.7
Thủ khoa ĐH Giáo dục năm 2015

Trương Thế Anh

Hà Nội | Toán

.
Là sinh viên đại học, điểm toán 9,8 thi đại học, có kinh nghiệm dạy toán từ 6 đến 12

Nguyễn Ngọc Yên

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Học năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân, từng học chuyên toán Lương Văn Tụy Ninh Bình, lớp 11 thi HSG vượt cấp với lớp 12 đạt...

Trần Linh

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

9.7
Cựu du học sinh, có kinh nghiệm làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện.

Đỗ Thùy Dương

Hà Nội | Tiếng Đức

9.6
Yêu thích giảng dạy , Mong muốn được chia sẻ kiến thức .

Dr. Nguyễn Tuấn Nam

Hà Nội | Toán, Công nghệ thông tin

8.7
Cựu du học sinh tại CHLB Đức, chuyên ngành CNTT. Đam mê với lĩnh vực giáo dục và mong muốn truyền cảm hứng cho các học...

M.Eng. Trương Hoàng Hải

Hà Nội | Lý, Kỹ năng mềm

8.5
- Bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giao thông, Trường Quốc gia cầu đường Paris, Cộng hòa Pháp (ENPC).- Bằng Kỹ sư...