Quy tắc vàng giúp bạn học tốt với gia sư quận Thanh Trì

Là một trong những quận có lịch sử lâu đời về truyền thống học tốt, đội ngũ gia sư quận Thanh Trì đang ngày càng vững mạnh và trở thành cầu nối giúp học sinh nơi đây học hành tiến bộ.

Gia sư quận Thanh Trì nghiêm khắc, tận tâm

Gia sư quận Thanh Trì nghiêm khắc, tận tâm.

Nếu bạn là học viên hoặc phụ huynh tại Thanh Trì, hãy tham khảo quy tắc vàng giúp học tốt dưới đây.

Luôn có tinh thần học tập tốt

Gia sư quận Thanh Trì thường là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có trình độ chuyên môn cao và khá nghiêm khắc. Bởi thế, khi học viên học cùng có những biểu hiện lơ là hoặc không quan tâm đến học vấn, gia sư sẽ không thể tập trung giảng dạy và thường xuyên yêu cầu học sinh chuẩn bị tâm lí tốt hơn.

Để học tốt với gia sư, bạn nên xác định rõ tư tưởng học tập của mình. Đó là một phương pháp học tập thật rõ ràng với tâm lí hợp tác 100% trong quá trình học cùng gia sư, cũng như cải thiện việc nâng cao kiến thức và hiểu sâu, nhớ kĩ bài học.

Tinh thần học tập sẽ tạo ra động lực để cả thầy và trò cố gắng hết sức trong việc truyền đạt - lĩnh hội bài giảng. Chính vì thế mà cả hai bên sẽ có động lực, phấn đấu hơn trong việc chinh phục kiến thức.

Chuẩn bị bài trước khi học cùng gia sư

Một học viên khôn ngoan thường chuẩn bị kiến thức bài học trước khi học gia sư để tạo nền cơ bản cho chính bản thân mình. Từ đó, tiết kiệm được tối đa thời gian hiểu bài và thẩm thấu được các kiến thức mà gia sư quận Thanh Trì giảng dạy một cách nhanh chóng nhất.

Việc chuẩn bị bài cũng đóng vai trò là nền tảng để bạn có thể dễ hiểu bản chất của bài học, ứng dụng được kiến thức lí thuyết vào thực tiễn một cách chính xác mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Thường xuyên hỏi gia sư nếu có bất cứ thắc mắc nào

Hãy ngừng ngay việc ngại ngùng nếu bạn có bất cứ một câu hỏi nào trong quá trình học cùng gia sư. Bạn biết đấy, các kiến thức thường liên quan mật thiết đến nhau. Nếu bạn không hỏi gia sư ngay thì nguy cơ tạo ra một lỗ hổng kiến thức là điều dễ dàng gặp phải.

Hãy hỏi để nâng cao kiến thức, hiểu biết và học hỏi thật sâu để tìm đến bản chất tận cùng của kiến thức. Chỉ có như thế, dù gặp bất cứ đề thi “khó nhằn” nào bạn cũng sẽ vượt qua và đạt kết quả tốt nhất.

Rèn luyện đề thi cùng gia sư quận Thanh Trì

Hãy căn cứ vào mục tiêu học tập của bạn: đạt điểm trong đề thi học kì, đề thi chuyển cấp, đề thi vào 10, đề thi THPT Quốc gia…..mà bạn có thể kiến nghị với gia sư dành thời gian cho mình luyện đề thật nhiều.  Đơn giản vì đề thi phản ánh những kiến thức bạn học và chỉ khi bạn làm tốt đề thi bạn mới có thể vượt qua kì thi.

Bởi vậy, hãy luyện tập thật nhiều đề để hình dung và biết cách giải quyết các đề thật nhuần nhuyễn, thành thạo.

Tổng kết lại quá trình học

Đừng chỉ mải mê học mà không tự tổng kết lại những thứ mình đã học mà nên dành thời gian một tuần/buổi, một tháng/buổi để cùng gia sư kiểm tra kiến thức mình đã học xem đã hiểu chắc hay chưa?. Từ đó luôn củng cố kiến thức nền thật bền vững và sâu sắc.

Gia sư nổi bật

Trần Thị Thu Hiền

Hà Nội | Toán, Hóa, Sinh

.
Thạc sĩ Sinh học với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cấp 3 và các môn Toán, Lí , Hóa, Sinh...

Nguyễn Thị Hường

Hà Nội | Toán

.
Là cử nhân chuyên ngành sư phạm Toán của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. Đã tốt nghiệp và nhận bằng Khá. Trong 4 năm...

Trịnh Thị Thanh

Hà Nội | Tiếng Anh

.
Hiện đang là sinh viên năm 3 Chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại, ĐH Ngoại Thương, sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Em đã có...

Lê Thị Quỳnh

Hà Nội | Toán, Lý, Hóa

.
Gia sư có kinh nghiệm dạy các môn Toán, lý hoá và ôn thi đại học. Trường đại học Ngoại thương

Phạm Hữu Cầu

Hà Nội | Toán, Tiếng Anh

9.7
Thủ khoa ĐH Giáo dục năm 2015

Trương Thế Anh

Hà Nội | Toán

.
Là sinh viên đại học, điểm toán 9,8 thi đại học, có kinh nghiệm dạy toán từ 6 đến 12

Nguyễn Ngọc Yên

Hà Nội | Toán, Hóa

.
Học năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân, từng học chuyên toán Lương Văn Tụy Ninh Bình, lớp 11 thi HSG vượt cấp với lớp 12 đạt...

Trần Linh

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

9.7
Cựu du học sinh, có kinh nghiệm làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện.

Đỗ Thùy Dương

Hà Nội | Tiếng Đức

9.6
Yêu thích giảng dạy , Mong muốn được chia sẻ kiến thức .

Dr. Nguyễn Tuấn Nam

Hà Nội | Toán, Công nghệ thông tin

8.7
Cựu du học sinh tại CHLB Đức, chuyên ngành CNTT. Đam mê với lĩnh vực giáo dục và mong muốn truyền cảm hứng cho các học...

M.Eng. Trương Hoàng Hải

Hà Nội | Lý, Kỹ năng mềm

8.5
- Bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giao thông, Trường Quốc gia cầu đường Paris, Cộng hòa Pháp (ENPC).- Bằng Kỹ sư...