Gia sư sinh học luyện thi Đại học Y chất lượng

Đặt chân vào trường Đại học Y là ước mơ của nhiều học sinh cuối cấp THPT. Nếu như để thi tuyển vào các trường khác các em phải đối mặt với áp lực thi cử khá “nặng” thì để đỗ Đại học Y sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt.

Chính vì thế việc tìm gia sư sinh học luyện thi Đại học Y sẽ giúp các em thêm tự tin về kiến thức, kĩ năng để có tấm vé vào trường đại học ước mơ.

Tại sao phải tìm gia sư luyện thi Đại học Y?

Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục đã không ngừng áp dụng những cải tiến, đổi mới trong bài thi THPT Quốc gia.  So với kì thi đại học trước đây để đạt được kết quả thi môn Sinh học cao, các em phải học dàn trải kiến thức của Sinh học 10, Sinh học 11, Sinh học 12. Vì thế việc phải ghi nhớ các nội dung trong suốt 3 năm, đặc biệt hiểu sâu và tường tận các chi tiết nhỏ là điều không hề dễ dàng.

Khi học tập tại trường, sĩ số lớp quá đông trong khi chỉ có 1 giáo viên kèm cặp, môn Sinh học chỉ học 2 tiết/ tuần không đủ thời gian để hiểu hết bài. Về nhà, việc tự học lại càng trở nên vất vả vì các em đã và đang phải học rất nhiều môn.

Thay vì việc phải chen chúc học trong các trung tâm, các lớp đông đúc luyện thi, học sinh có thể chọn giải pháp tối ưu là thuê gia sư Sinh học kèm 1 - 1 để quá trình ôn tập đạt hiệu quả tối đa.

Học gia sư Sinh học luyện thi Đại học Y chất lượng như thế nào?

Nếu đã may mắn tìm được gia sư Sinh học luyện thi học sinh giỏi thì bạn cần có những mẹo học cùng gia sư hiệu quả nhất. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia.

Luôn chuẩn bị bài trước

Ôn thi tốt với gia sư sinh học luyện thi Đại học Y giỏi

Ôn thi tốt với gia sư sinh học luyện thi Đại học Y giỏi

Bạn hãy từ bỏ thói quen “ học chống đối” như ở giảng đường bởi khi học với gia sư bạn hoàn toàn có quyền đề nghị gia sư giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn không chuẩn bị bài một cách nghiêm túc, đồng nghĩa với việc bạn đã vô tình bỏ qua cơ hội để được hỏi thêm về  những kiến thức mình không hiểu và biết đâu đó nó có thể xuất hiện trong kì thi vào Đại học Y.

Đặt ra nhiều câu hỏi cho gia sư

Hãy dành thời gian để xem trước các đề thi đại học môn Sinh các năm trước. Từ đó luôn tìm tòi và khám phá thêm các tri thức ngoài SGK và đề nghị gia sư của bạn hướng dẫn, mở rộng. Hãy đặt nhiều câu hỏi cho gia sư và coi họ là người bạn đồng hành để cùng cố gắng cho tới thi đạt được mục tiêu.

Rèn luyện thật nhiều đề

Đừng quên rèn luyện thật nhiều các đề thi thử trên mạng, đề thi đại học chính thức của các năm trước để kịp thời định hình được những nội dung đề thường hỏi từ đó cùng thảo luận với gia sư một phương pháp tiếp cận hiệu quả nhất.