Gia sư Sinh lớp 9 giúp học sinh có động lực học và khám phá môn sinh học

Sinh học vốn là một môn học gần gũi với cuộc sống con người nhưng lại bao chứa nhiều kiến thức vô tận, không có giới hạn. Chương trình Sinh học lớp 9 vì thế cũng gây ra không ít những khó khăn cho học sinh khi học bộ môn này.

Tuy nhiên, bố mẹ không cần lo lắng vì có thể tìm gia sư Sinh lớp 9 để giúp con mình học tốt môn học này.

Sinh học lớp 9 có khó không?

Trong những năm gần đây, theo xu hướng chung của giáo dục, chương trình Sinh học lớp 9 cũng ngày càng được cải tiến với các nội dung học phong phú, đa dạng. Theo học các bài học theo cấu trúc hiện nay giúp cho các em lớp 9 có những hiểu biết sâu sắc về con người và tự nhiên.

Nội dung các bài học trong môn Sinh học lớp 9 được chia làm 2 phần 10 chương. Chi tiết như sau:

Phần I. Di truyền và biến dị gồm: Các thí nghiệm của Menđen, Nhiễm sắc thể, ADN và Gen, Biến dị, Di truyền học ở người, Ứng dụng của di truyền học.

Phần II. Sinh vật và môi trường gồm: Sinh vật và môi trường, Hệ sinh thái, Con người, dân số và môi trường, Bảo vệ môi trường.

So với chương trình Sinh học ở các lớp dưới hơn như 6,7,8, môn Sinh học lớp 9 đòi hỏi học sinh phải có một phương pháp học tốt, đam mê học tập và khám phá sinh học mới học tốt môn này. Chưa kể, ở lớp 9 các em cũng phải làm các bài tập khó nhằn với các công thức khó hiểu dựa trên các kiến thức đã học. Không ít bạn đã cảm thấy chán nản, sợ hãi với môn Sinh học dàn trải nhiều kiến thức khó tại lớp 9.

Vì thế, để giúp con em học tốt thì việc lựa chọn một Gia sư sinh lớp 9 là giải pháp tối ưu nhất với các bậc phụ huynh.

Gia sư Sinh học lớp 9 Giỏi giúp học sinh học tốt môn Sinh học

Trên hệ thống Gia sư Công nghệ Blacasa, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một gia sư Sinh lớp 9 có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc về các quy luật sinh học, giàu kinh nghiệm dạy học môn Sinh để mang đến cho con em bạn những bài học dễ hiểu nhất.

Gia sư Sinh học lớp 9 chất lượng trên Blacasa

Gia sư Sinh học lớp 9 chất lượng trên Blacasa

Phụ huynh muốn tìm Gia sư Sinh học lớp 9 chỉ cần đăng yêu cầu tìm gia sư trên Blacasa. Sau đó lựa chọn gia sư từ hệ thống để trao đổi thông tin cụ thể cũng như thương lượng mức giá học phí hợp lí nhất. Khi cả phụ huynh và gia sư cảm thấy lớp học và người dạy ưng ý thì thỏa thuận hợp tác dạy & học trực tiếp với nhau.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.