Mách nhỏ bạn cách học hiệu quả với gia sư sư phạm Hải Phòng

Gia sư sư phạm Hải Phòng hiện nay đã và đang được nhiều phụ huynh lựa chọn để làm người dạy kèm cho con. Tuy nhiên không phải học viên hay phụ huynh nào cũng biết cách giúp con học hiệu quả cùng gia sư.

Vì thế, những thông tin dưới bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thắc mắc này.

Xác định đúng trình độ

Khá nhiều phụ huynh lấy điểm trên lớp của con làm căn cứ để xác định trình độ học của con. Tuy nhiên, đây là một điều không đúng và dễ gây nhầm lẫn trong việc tìm gia sư sư phạm Hải Phòng Giỏi cho con. Vì thế, bố mẹ nên kiểm tra để biết con đang học đến đâu, thiếu sót hoặc chưa vững kiến thức nào để tìm đúng gia sư bổ sung, bồi đắp kiến thức cho con.

Học gia sư sư phạm Hải Phòng để đạt hiệu quả tốt nhất

Học gia sư sư phạm Hải Phòng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phụ huynh và học viên càng xác định đúng trình độ bao nhiêu thì việc chọn và học gia sư cũng trở nên hiệu quả bấy nhiêu. Đây là điều cần thiết giúp bạn nhanh chóng nâng cao hiệu quả học tập.

Chọn gia sư sư phạm Hải Phòng giỏi chuyên môn

Điều cốt lõi nhất để chọn gia sư tốt là phụ huynh và học viên nên xem xét trình độ chuyên môn của gia sư sư phạm Hải Phòng. Điều đó là một vấn đề không hề khó khăn qua bằng cấp, chứng chỉ hoặc một số giấy tờ được cấp bởi các đơn vị đào tạo.

Thảo luận cùng gia sư sư phạm Hải Phòng về giáo án

Nếu bạn là phụ huynh, hãy cùng gia sư trao đổi về giáo án họ định dạy con mình để xem hướng tiếp cận, cách thức triển khai và mục tiêu đạt được của gia sư khi dạy kèm cho con. Nếu có bất cứ điều gì bạn cảm thấy cần điều chỉnh thì nên gợi ý để đi đến sự thống nhất với gia sư.

Nếu bạn là học viên thì điều quan trọng nhất là thảo luận cách học và chinh phục kiến thức với gia sư sao cho phù hợp nhất. Qua đó, xác định và quyết tâm hơn với mục tiêu của mình để cố gắng nỗ lực học tập cùng người dạy hoàn thành những điều đã đề ra.

Thường xuyên theo dõi quá trình học

Bố mẹ nên dành thời gian quan tâm đến việc học của con, đồng thời ghi chép lại các thời gian học tập theo tuần, tháng, quý, kì,.... để có sự góp ý với gia sư sao cho phù hợp.

Học viên cũng nên trang bị cho mình một cuốn sổ để theo dõi kết quả học. Từ đó, lấy căn cứ để theo dõi mức độ hoàn thành mục tiêu và cố gắng hơn để nâng cao hiệu quả học tập.

Trong suốt thời gian học gia sư sư phạm Hải Phòng, quá trình tương tác giữa gia sư - phụ huynh cũng đóng vai trò quan trọng. Qua đó, những thắc mắc được trao đổi và giải đáp một cách rành mạch để học viên tránh được những khó khăn trong việc nắm vững kiến thức cũ và tiếp thu kiến thức mới.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.