Gia sư tại Nghệ An

Đừng bỏ qua cách tìm gia sư tại Nghệ An tốt nhất.

Là một miền quê vất vả nhưng giàu truyền thống hiếu học, Nghệ An được biết tới là quê hương của nhiều người trí thức nổi tiếng của Việt Nam. Xưa nay người dân nơi đây luôn có một sự quan tâm lớn đến việc học hành để động viên con cháu cố gắng theo đuổi con đường học vấn.

Ngày nay, đội ngũ gia sư tại Nghệ An đông đảo trên Blacasa sẽ giúp mỗi học viên ở đây học hành tiến bộ.

Đừng bỏ qua cách tìm gia sư tại Nghệ An tốt nhất.

Xem kĩ thông tin của gia sư

Trên hệ thống Gia sư công nghệ Blacasa, bạn sẽ được xem và đọc các thông tin về gia sư một cách dễ dàng và minh bạch thông qua profile trên nền tảng. Nghĩa là bạn có thể dễ dàng hình dung ra về trình độ, kinh nghiệm, năng lực của người dạy trước khi liên lạc trực tiếp.

Đây là một điểm vượt trội của gia sư công nghệ so với mô hình truyền thống khi phụ huynh và học viên được nắm bắt trước toàn bộ các thông tin về gia sư. Thay vì việc bạn phải háo hức và lo lắng về người dạy của mình.

Tìm gia sư tại Nghệ An trên hệ thống Blacasa

Tìm gia sư tại Nghệ An trên hệ thống Blacasa.

Thêm một ưu điểm nữa là bạn sẽ được chủ động tìm và chọn gia sư, cho tới khi bạn chọn được gia sư ưng ý nhất. Bạn chắc chắn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm người dạy vì trong số lượng hàng nghìn gia sư chất lượng trên hệ thống, bạn sẽ dễ dàng chọn được một người dạy kèm phù hợp nhất.

Trao đổi thật kĩ trước khi kết nối với gia sư

Khi sử dụng hệ thống gia sư Blacasa, phụ huynh và học viên sẽ có cơ hội liên lạc trực tiếp với gia sư qua số điện thoại hoặc công cụ chat ngay trên nền tảng. Trước khi mời gia sư tại Nghệ An đến dạy thử, bạn nên nói chuyện thật kĩ với gia sư về tình hình học tập hiện tại, năng lực hiện thời và mong muốn được trong tương lai. Nếu bạn có kế hoạch cải thiện học tập cụ thể thì hãy trình bày luôn với gia sư để biết chắc chắn việc họ có thể và sẵn sàng giúp đỡ bạn hay không?.

Hãy cố gắng trao đổi một cách chân thành, thẳng thắn để gia sư thấu hiểu điều mà bạn đang hướng tới. Hãy cố gắng tạo cảm giác thoải mái với gia sư để hướng tới việc hợp tác trên cơ sở vui vẻ và gắn kết lâu dài.

Quan sát và trải nghiệm đúng trình độ của gia sư khi dạy

Khi bắt đầu học cùng gia sư tại Nghệ An, bạn có ít nhất 2 buổi học thử. Trong thời gian đó hãy cố gắng quan sát và trải nghiệm thật kĩ về khả năng và trình độ của gia sư. Hãy để gia sư tự nhiên dạy một cách thoải mái nhất. Quan tâm chứ không phải theo dõi.

Bạn không nên tỏ ra quá xao xát với gia sư để tránh gây nên cảm giác không thoải mái, ảnh hưởng đến chất lượng của buổi dạy.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.