Gia sư Tiếng Anh lớp 12 Giỏi, luyện thi THPT Quốc Gia điểm cao

Lớp 12 là năm học cuối cùng của đời học sinh, là năm học quan trọng với những mục tiêu lớn lao. Bởi vậy, với môn Tiếng Anh các em cần được trang bị đầy đủ để học tốt và chuẩn bị vững vàng cho kì thi THPT Quốc Gia. Vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 12 Giỏi sẽ là trợ thủ “đắc lực” và cần thiết.

Tại sao nên tìm Gia sư Tiếng Anh lớp 12 Giỏi?

Kiến thức Tiếng Anh lớp 12 so với các lớp khác là kiến thức tổng hợp của các cấp học, các lớp học dưới. Do vậy, nó khá “nặng” và đòi hỏi người học phải có nền tảng vững chắc. Đặc biệt để đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, học sinh cần phải nắm rõ những kiến thức lẻ tẻ, khó, không phổ biến.

Nếu chỉ học trên lớp, học sinh sẽ khó để học tốt môn này do số lượng học sinh ở lớp khá đông, giáo viên chỉ có một người và thời gian học không dài nên không thế giảng giải chi tiết,  tỉ mỉ. Trong khi đó, kiến thức để chuẩn bị ôn thi thì thường vụn vặt, đòi hỏi mức hiểu sâu xa và chắc chắn.

Tìm gia sư tiếng Anh 12 Giỏi để có kết quả thi THPT cao

Bố mẹ nào cũng quan tâm đến việc học của con, nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức và thời gian để giúp con học tập. Vì thế, để tiện lợi cho việc giúp con học tốt phụ huynh nên tìm Gia sư Tiếng Anh Giỏi.

Tìm Gia sư Tiếng Anh lớp 12 Giỏi ở đâu?

Trên hệ thống Gia sư Công nghệ Blacasa, phụ huynh hoặc học viên có thể tìm được Gia sư Tiếng Anh lớp 12 Giỏi theo yêu cầu mình đặt ra. Chỉ cần tải App Blacasa Gia sư hoặc truy cập Blacasa.com thì ở nơi đâu, ở bất cứ chỗ nào, trong thời gian nào bạn cũng có thể đăng tin tìm gia sư.

Đăng tin tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội của phụ huynh

Bạn sẽ được xem thông tin cụ thể cá nhân và chuyên môn của gia sư qua trang cá nhân, trực tiếp trao đổi và thương lượng về học phí. Trên Blacasa có hàng nghìn gia sư dạy Tiếng Anh 12 Giỏi là sinh viên, giáo viên, giảng viên, chuyên gia cả trong nước và nước ngoài, đến từ các trường: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, ….

Hàng ngày có hàng trăm đăng kí tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 Giỏi trên hệ thống Blacasa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm việc tìm gia sư dễ dàng, nhanh chóng trên Blacasa ngay thôi!

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.