Gia sư Tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tốt nhất hiện nay

Đa số các phụ huynh đều tỏ ra lo lắng trước khả năng học tập Tiếng Anh của con, đặc biệt là ở lớp 9 khi các em sắp phải đối mặt với kì thi tuyển sinh vào 10 căng thẳng. Không ít phụ huynh đã tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con nhưng nhiều bố mẹ khác lại cảm thấy khó khăn để tìm được người dạy tốt nhất.

Thấu hiểu băn khoăn đó của phụ huynh, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Tiếng Anh lớp 9 học những gì?

Hiện nay, tuy hàng năm Bộ Giáo Dục đã thường xuyên cải tiến chương trình nhưng tiếng Anh lớp 9 vẫn khá nặng kiến thức, đòi hỏi học sinh vừa  phải có nền tảng, vừa phải có kĩ năng và phương pháp học tập phù hợp. Nếu học sinh nào vốn đã có những lỗ “hổng” hoặc không chăm chỉ, kiên trì thì việc cải tạo tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn.

Học cùng gia sư tiếng Anh để có kết quả tốt nhất

Học cùng gia sư tiếng Anh để có kết quả tốt nhất

Đối với các em không giỏi Tiếng Anh, thì nội dung Tiếng Anh 9 thực sự là một thử thách lớn. Học sinh phải theo học 10 bài học lớn với các chủ đề khác nhau, vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chuyên sâu hơn so với lớp 7 hay lớp 8.

Thêm vào đó, việc học tại trường lại không mang đến kết quả cho học sinh khi bị giới hạn về số tiết, thời gian học, số lượng học sinh quá đông. Vì thế việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ là giải pháp hợp lí nhất, giúp con bạn cải thiện trình độ học tập, đạt kết quả cao trong các kì thi.

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tốt nhất ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội, gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại TP. HCM hay bất cứ tỉnh thành nào, Gia sư công nghệ Blacasa là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Chưa bao giờ kể từ khi có Blacasa, việc tìm gia sư lại trở nên đơn giản và dễ dàng, tiện lợi đến vậy.

Bạn sẽ được trải nghiệm tìm gia sư mọi lúc, mọi nơi ngay trên các thiết bị cá nhân như smartphone, Ipad, máy tính mà không phải đến trung tâm gia sư, không phải trao đổi qua lại mất thời gian mà chủ động tìm, trao đổi thông tin và thương lượng học phí trực tiếp với gia sư. Bạn sẽ tìm thấy gia sư bằng cách tự gửi lời mời dạy hoặc gia sư sẽ tự gửi lời đề nghị dạy nếu thấy thông tin lớp của bạn phù hợp với mình.

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tốt nhất tại nhà

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 dạy kèm tốt nhất tại nhà

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 trên Blacasa với đủ mọi cấp độ: sinh viên, giáo viên, giảng viên, chuyên gia cả trong và ngoài nước. Đa số gia sư trên Blacasa đều được chứng thực về trình độ, thông tin cá nhân, bằng cấp… để phụ huynh yên tâm khi lựa chọn.

Những gia sư tiếng anh tiêu biểu trên hệ thống Blacasa

Gia sư Trần  Thị Linh Trang  

Giới thiệu về bản thân:

Tôi là sinh viên năm nhất Trường Đại học Ngoại Thương. Tuy chưa đi dạy gia sư nhưng tôi có 2 em trai hiện đang học lớp 4 và lớp 10 nên khá tốt về việc dạy cho các bạn cấp 1 và cấp 2. Tôi biết cách tạo cho các em hứng thú khi học và có đầy đủ kiến thức để hướng dẫn các em. Thành tích của tôi là điểm thi THPT QG vừa rồi tôi đạt 24.5 điểm khối Toán văn và Tiếng anh. Hơn nữa tôi đã từng tham gia và đạt các giải thưởng học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh môn Toán và Tiếng Anh. Tính cách tôi rất hòa đồng, dễ gần và vui vẻ, đặc biệt tôi rất chịu khó, kiên trì và yêu trẻ em

Sinh Viên Trường :  Đại Học Ngoại Thương

Kinh Nghiệm :          Gia sư học sinh lớp 4 và lớp 10

Môn có thể Gia sư:        Gia sư tiếng anh cấp 2 : gia sư tiếng anh lớp 6, gia sư tiếng anh lớp 7, gia sư tiếng anh lớp 8, gia sư tiếng anh lớp 9, gia sư toán 

Thành tích: học sinh giỏi cấp Huyện , cấp Tỉnh

Gia sư : Ngọc Thanh

Giới thiệu về bản thân:

đứng lớp trung tâm : 6 tháng

sinh viên năm 4 trường đại học kinh tế quốc dân.
Chuyên dạy cho những bạn mất gốc tiếng anh, sợ tiếng anh.
Các học sinh theo học đều từ kém sau 1 kỳ là đạt điểm khá giỏi

kinh nghiệm gia sư: 2 năm

Sinh Viên Trường :  Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Kinh Nghiệm :          Có 2 năm kinh nghiệm gia sư

Môn có thể Gia sư:        Gia sư tiếng anh cấp 2 : gia sư tiếng anh lớp 6, gia sư tiếng anh lớp 7, gia sư tiếng anh lớp 8, gia sư tiếng anh lớp 9,  gia sư tiếng anh giao tiếp cơ bản

 

Gia sư: Đỗ Phương Anh

Giới thiệu về bản thân:

- Đã từng là học sinh chuyên Văn của trường chuyên Lê Hồng Phong

- Hiện là sinh viên Đại học Ngoại Thương khoa kinh tế đối ngoại với điểm thi đầu vào khối D01 là 25 điểm 
- Đat giải Nhì học sinh giỏi môn Văn cấp Tỉnh và nằm trong đội tuyển quốc gia môn Ngữ Văn 
- Tự tin về khả năng Anh văn, là CTV của trung tâm Anh ngữ Pascal
- TÍnh cách: thân thiện, cởi mở, có trách nhiệm với công việc, biết cách giao tiếp với trẻ nhỏ

Sinh Viên Trường :  Đại Học Ngoại Thương