Đổi mới phương pháp học tập cùng gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm

Con bạn gặp phải một số vấn đề trong việc tiếp thu kiến thức môn tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn  lại không biết nên làm thế nào để giúp con giải quyết tình trạng này. Hãy giải quyết các vấn đề về môn tiếng Anh ngay hôm nay cùng gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm thông qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần đến gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm?

Con lười học

Hiện tượng lười học xuất hiện khá nhiều ở tất cả các lớp, các cấp. Mỗi một học sinh đều có những lý do khác nhau dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, dù bất kỳ nguyên nhân nào thì cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến năng lực tiếp thu của người học.

Lười học dẫn đến kết quả học tập kém, dễ dàng bị kéo vào các tệ nạn xã hội làm ảnh hưởng đến bạn bè, gia đình và nhà trường. Do đó, phụ huynh cần có biện pháp để có thể kích thích việc học của con.

Trong đó, hình thức học gia sư là hiệu quả hơn cả. Khi học, gia sư có thể nắm bắt được tâm lý, các vấn đề đang gặp phải cũng như phương pháp học chất lượng để thu hút được học sinh. 

Con đang trong tình trạng mất gốc, hổng kiến thức

Các tiết học tiếng Anh diễn ra ở lớp ngắn, dẫn đến giáo viên không thể dành nhiều thời gian cho con mình được. Thực tế cho thấy trong lớp có rất nhiều học sinh có năng lực, trình độ và những thế mạnh khác nhau. Nếu giáo án dạy không phù hợp thì con mình sẽ không bắt kịp được với nhịp độ của bài giảng. Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến mất gốc môn tiếng Anh.

Học ở các lớp học thêm hoặc các trung tâm cũng tương tự như thế. Lúc này, phụ huynh cần tìm gia sư cho con để biết được các vấn đề đang gặp phải cũng như tìm ra phương án để ôn luyện lại phần kiến thức đã mất. 

 

 

Gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp cải thiện tình trạng mất gốc

Phụ huynh quá bận rộn, không có thời gian cho con

Một số phụ huynh quá bận với công việc, không có nhiều thời gian để giúp con học tập cũng như đưa đón con đi học thêm. Học cùng gia sư sẽ giải quyết được vấn đề này.

Gia sư sẽ đến tận nhà để dạy, phụ huynh không cần phải lo lắng về việc đưa đón con hoặc con di chuyển đi học sẽ dễ xảy ra các rủi ro. Bên cạnh đó, khi bận công việc không nắm được tình hình học tập của con, gia sư sẽ là người trực tiếp thông báo.

Sự quan tâm đúng lúc của phụ huynh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học tập môn tiếng Anh.

Học nhiều nhưng không đem lại hiệu quả

Một số phụ huynh thường hay thắc mắc rằng tại sao con học rất nhiều, rất chăm mà kết quả học tập vẫn luôn kém. Trên thực tế, nếu ngồi vào bàn không tập trung hoặc không có phương pháp học sao cho phù hợp thì dù có học rất nhiều mỗi ngày thì hiệu quả cũng rất kém.

Trong khi đó, học với gia sư sẽ giúp bạn tập trung hơn trong từng buổi học, đồng thời người dạy cũng sẽ hiểu được năng lực và trình độ của bạn đang ở đâu để đưa ra lộ trình cũng như phương pháp dạy sao cho hợp lý.

Cần người giao tiếp tiếng Anh thường xuyên

Thực trạng hiện nay cho thấy học môn tiếng Anh hiện nay đang quá chú trọng đến ngữ pháp trong khi kỹ năng giao tiếp lại chưa thật sự tốt.

Có thể do ở Việt Nam, không hề dễ dàng để tìm được một người có thể vừa nói tiếng Anh tốt lại vừa có nhiều thời gian và nhiệt tình nói chuyện với mình. Khi học gia sư, xen kẽ với những buổi học về các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, hai người có thể cùng nhau trò chuyện, học cách phát âm cũng như sử dụng từ. 

Việc được trò chuyện nhiều vừa làm tăng vốn từ, khả năng nghe - nói đồng thời cũng giúp cho học sinh trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

Con trong giai đoạn luyện thi

Thời điểm luyện thi được đánh giá là một trong những giai đoạn rất khó khăn. Học sinh vừa phải dành rất nhiều thời gian để ôn luyện vừa chịu rất nhiều áp lực về mặt tinh thần. Một số học sinh đã đặt ra các mục tiêu về điểm số, ngôi trường của bản thân nhưng lại không biết làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Gia sư sẽ giúp con đưa ra được một lộ trình phù hợp với mục tiêu đã đặt ra, đồng thời với khả năng lắng nghe của mình, con cũng sẽ cảm thấy thoải mái và giảm được căng thẳng. Việc làm này sẽ giúp cho quá trình học trở nên dễ dàng và đạt được kết quả tốt hơn.

 

 

Ôn tập cùng gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm mang lại hiệu quả cao

Phương pháp dạy của gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm như thế nào?

Trước khi bắt đầu dạy chính thức học sinh môn tiếng Anh, gia sư sẽ có một buổi để làm quen cũng như kiểm tra trình độ và khả năng tiếp thu. Một số thông tin như năng lực học, điểm mạnh, tính cách, mong muốn sẽ được hai bên trao đổi rõ ràng ngay từ đầu để có thể đưa ra được phương pháp học sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó, bài kiểm tra sẽ giúp phân loại được học sinh cũng như đưa ra được mục tiêu cụ thể cho từng bài học và cách thức để đạt được mục tiêu đó. Tùy theo năng lực của học sinh, gia sư sẽ có những cách riêng để giúp đỡ và hỗ trợ. 

Nếu học sinh còn đang gặp phải tình trạng mất gốc, hổng kiến thức, điểm số kém thì gia sư sẽ tích cực cho ôn tập lại những kiến thức cơ bản có trong sách giáo khoa và đưa ra các dạng bài tập theo mức độ từ dễ đến khó.

Việc làm này sẽ giúp cho học sinh nhanh chóng lấy lại những phần kiến thức mà mình đã bỏ lỡ trong quá trình học để dễ dàng bắt nhịp được bài học như các bạn khác trong lớp.

Nếu học sinh là những người có học lực tốt hơn và đang có nhu cầu nâng cao điểm số học tập thì gia sư sẽ chỉ ôn luyện qua một lượt kiến thức sau đó tập trung vào các bài tập khó hơn. Nội dung chủ yếu ôn luyện sẽ là những bài thuộc mức độ vận dụng và vận dụng cao hay xuất hiện trong các đề thi.

Đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng

Tại sao nên thuê gia sư tiếng Anh của Blacasa?

Về quy mô, Blacasa có đội ngũ gia sư đông đảo lên đến 25.000 người, được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu cả nước, kỹ năng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Học sinh sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tư vấn lộ trình học tập cũng như thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với năng lực của bản thân. 

Phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát được lịch học, nội dung cũng như đánh giá, liên kết với Blacasa thông qua ứng dụng Bmentor, gia sư để nắm được tình hình học môn tiếng Anh của con để đưa ra được các biện pháp kịp thời. 

Được học thử và cam kết chất lượng đầu ra với những học sinh tham gia khóa học này. Nếu phụ huynh cảm thấy chưa hài lòng, Blacasa sẽ hoàn tiền những buổi còn chưa học trong gói.

Blacasa sẽ trực tiếp hỗ trợ cho phụ huynh khi có bất kỳ thắc mắc 24/7, không kể cuối tuần và ngày lễ.

Chi phí thuê gia sư tiếng Anh của Blacasa

Tùy theo cấp học, nhu cầu cũng như mục tiêu của học sinh mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, mức phí phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của gia đình. Blacasa luôn rõ ràng, minh bạch trong chi phí học, được đề cập trực tiếp trên website của tổ chức.

 

 

Mức chi phí thuê gia sư tiếng Anh quận Bắc Từ Liêm được công khai, minh bạch

Để đăng ký học cùng gia sư Mentor của Blacasa hãy gọi đến hotline 1900.63.63.42 hoặc truy cập đường link sau: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor để nhận được sự tư vấn từ chúng tôi.

 

Hi vọng với những thông tin bổ ích bài viết trên vừa cung cấp, phụ huynh có thể giúp đỡ được con mình cải thiện tình hình học tập môn tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!