Làm thế nào để tìm được gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng có chuyên môn tốt?

Rất nhiều các bậc phụ huynh đang quan tâm đến gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng để giúp con cải thiện điểm số môn học. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những lợi ích mà hình thức học tập này mang lại cũng như địa chỉ cung cấp người dạy kèm uy tín nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích về gia sư tiếng Anh mà bạn nên biết. Hãy xem ngay nhé. 

Nhu cầu gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng hiện nay như thế nào?

Hải Phòng được biết đến là một trong năm thành phố trực thuộc TW. Tại đây, có rất nhiều địa điểm thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Hơn nữa, với những đặc điểm về kinh tế, văn hóa, an ninh, quốc phòng quan trọng, đây là một trong số những thành phố mang nhiều lợi thế và tiềm năng.

 

Với những công trình nổi tiếng đã được công nhận tại Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn. Cùng với đó là ẩm thực đặc sắc mang đậm chất “Thành phố Cảng”. Trong những năm vừa qua, đời sống của người dân tại nơi đây  cũng được cải thiện lên rất nhiều. 

 

Về giáo dục, tại Thành phố Hải Phòng hiện nay có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng, từ mẫu giáo đến THPT, trong đó phải kể đến trường chuyên Trần Phú vô cùng nổi tiếng với thành tích học tập đáng tự hào.

 

Chính bởi những đặc điểm nổi bật như vậy, không ít các gia đình đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc để đảm bảo được thành tích học tập môn tiếng Anh cho con. Trong đó phải kể đến hình thức gia sư với rất nhiều lợi ích, phù hợp với năng lực và khả năng tiếp nhận kiến thức của từng học sinh.

 

Điều này khiến cho trong những năm qua, nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con đang ngày càng nhiều hơn, nhất là đối với những trung tâm có tiếng uy tín. Các bậc phụ huynh đều mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để con có nền tảng kiến thức vững vàng.

 

Các trung tâm gia sư vì thế cũng được xây dựng lên ngày càng nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu tại Hải Phòng hiện nay. Do đó, có một số trường hợp lợi dụng lòng tin của các bậc phụ huynh để lừa đảo, giới thiệu người dạy kém chất lượng. Chính vì thế, với những gia đình đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con cần phải hết sức lưu ý để tránh xảy ra các rủi ro cho bản thân.

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

Được tiếp nhận kiến thức dễ dàng và đầy đủ nhất

Đôi khi, trong quá trình học sẽ không thể tránh khỏi được việc mất tập trung khi thầy cô đang giảng bài. Thế nhưng, thay vì giờ học trên lớp, giáo viên không thể dành thời gian cho riêng con bạn để giảng giải lại phần kiến thức đó. Điều này sẽ dẫn đến việc bỏ qua chúng. 

 

Nếu học với gia sư, dù vì bất kỳ lý do nào thì bạn vẫn có thể nhờ hướng dẫn lại kiến thức vừa rồi dù cho việc thiếu tập trung không phải là một hành động được khuyến khích. Nhưng thay vì bỏ lỡ chúng thì gia sư sẽ giúp bạn giảng lại đến khi bạn nắm được. Điều này sẽ giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng và không bị gián đoạn.

 

 

Học cùng gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng sẽ giúp tiếp thu nhanh hơn

Được học theo một lộ trình và phương pháp phù hợp nhất

Xuất phát điểm của mỗi một học sinh là khác nhau, trình tự và khả năng tiếp nhận kiến thức cũng vậy. Do đó, nếu áp đặt lộ trình học tập cho tất cả mọi người thì sẽ đánh đồng năng lực của tất cả là như nhau. 

 

Khi học cùng với gia sư, con bạn sẽ được xây dựng một lộ trình học sao cho đáp ứng được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Bên cạnh đó, từ những thế mạnh riêng, người dạy sẽ đưa ra được phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất với con. 

Được sửa những lỗi sai một cách chi tiết nhất

Trong quá trình học sẽ có những phần kiến thức mà con không thể tiếp thu được hoặc vì một lý do khách quan nào đó mà dẫn đến sai sót. Nếu không kịp thời giải đáp và điều chỉnh thì học sinh không thể hiểu hết được nội dung kiến thức.

 

Nếu học tiếng Anh cùng gia sư, qua mỗi bài có thể chỉ ra những lỗi sai của bản thân và hướng dẫn cách sửa chi tiết nhất. Học từ chính những thiếu sót cũng là phương pháp để nhanh chóng tiến bộ hơn. Điều quan trọng là thay vì sợ mọi người cười chê vì những sai lầm của bản thân thì với người dạy kèm sẽ gạt bỏ được chúng.

Được trò chuyện, giao tiếp nhiều hơn với gia sư

Thời gian học tại trường hoặc các lớp có số lượng đông. một giáo viên không thể nào bao quát, dành thời gian quan tâm và hỏi han đến từng người được. Do đó, sẽ có nhiều tình huống xảy ra như không hiểu bài, lười học, bỏ học… 

 

Thế nhưng, với lợi thế về số lượng người ít, gia sư có thể dành nhiều thời gian để tìm hiểu ngay từ những buổi đầu tiên. Điều này giúp cho người dạy biết được tâm lý cũng như mong muốn của học sinh. 

 

Bên cạnh đó, với riêng môn tiếng Anh, việc trò chuyện nhiều sẽ giúp học sinh nâng cao được khả năng giao tiếp, phản xạ cũng như phát triển vốn từ vựng của bản thân. Những người được rèn luyện trong một môi trường tốt bao giờ cũng sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn các đối tượng khác. 

Được ôn luyện kỹ lưỡng trong các kỳ thi

Điểm số trong các kỳ thi là một trong những cách để thể hiện kết quả học tập cũng như sự tiến bộ của từng người. Do đó, đến thời điểm này, học sinh cần phải ôn thi hết sức chăm chỉ và tự giác.

 

Tuy nhiên, nếu không biết cách phân bố thời gian và trọng tâm của nội dung thi thì sẽ dẫn đến tình trạng ôn thi lan man, thiếu chắc chắn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả làm bài. Trong khi đó, nếu được ôn tập cùng gia sư sẽ giúp con biết được phương pháp, cách thức và những phần quan trọng cần phải học.

Linh hoạt về thời gian và giảm thiểu được tình huống xấu khi tham gia giao thông

Với lợi thế ít người tham gia trong từng buổi học, do đó thời gian phụ thuộc vào sự sắp xếp công việc của nhau. Chính vì thế, khi một người có công việc hoặc vấn đề phát sinh thì có thể dễ dàng thay đổi lịch học để không ảnh hưởng đến kiến thức. Điều này khác với khi tham gia vào một lớp học đông, nếu con nghỉ thì sẽ bỏ lỡ nội dung đó.

 

Bên cạnh đó, con hoặc bố mẹ sẽ phải tự đi đến lớp học. Đối với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc sẽ không có nhiều thời gian. Bên cạnh đó, nếu con tự đi học thì sẽ dẫn đến những rủi ro xấu khi tham gia giao thông. Bởi vì ở lứa tuổi này, các con sẽ chưa nhận thức hết được về luật và cách để tránh xảy ra tình huống xấu. Do đó, nếu học gia sư sẽ trực tiếp đến nhà dạy. Điều này tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc di chuyển, đảm bảo được sự an toàn qua từng buổi học. 

 

 

Thời gian trở nên linh hoạt hơn khi học cùng gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

Cần lưu ý điều gì khi tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng?

Mặc dù hình thức học gia sư đem lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh và các bậc phụ huynh, tuy nhiên trước khi tìm người dạy kèm cần phải lưu ý những điều sau:

  • Cần tìm đến các người thân quen, địa chỉ uy tín cung cấp gia sư để đảm bảo được quyền lợi của bản thân. Thực tế cho thấy hiện nay rất nhiều các trung tâm được xây dựng lên để đáp ứng được nhu cầu học tập. Thế nhưng có rất nhiều địa chỉ lừa đảo, kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến người học. Do đó đây là một trong những lưu ý cần quan tâm nhất khi tìm gia sư
  • Trước tiên muốn tìm được gia sư phù hợp nhất thì cần phải biết được mục đích đối với môn tiếng Anh và năng lực của bản thân ra sao. Chính vì những thông tin mà mình đã nắm chắc được sẽ giúp ích rất nhiều khi đưa ra các yêu cầu dành cho gia sư. Đồng thời trung tâm cũng dễ dàng tìm được người dạy phù hợp nhất
  • Trong buổi đầu tiên bắt đầu học, cần có một buổi trao đổi và trò chuyện cùng gia sư để biết được những thông tin cơ bản về người dạy. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để người dạy cho làm bài kiểm tra để nắm được học lực của mỗi người
  • Cần phải quan tâm đến chất lượng và chuyên môn của gia sư để đảm bảo được người dạy đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết về kiến thức khi hướng dẫn học sinh

 

Cần quan tâm đến một số lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, Blacasa là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Anh tại Hải Phòng chất lượng và uy tín nhất. Với mô hình gia sư chất lượng cao B-Mentor đang rất được phụ huynh tin tưởng hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng có được một người dạy ưng ý nhất. 

 

Đồng thời, chương trình học này cũng giảm thiểu được một số rủi ro của gia sư truyền thống vì có ứng dụng công nghệ vào quá trình tìm kiếm người dạy, quản lý lớp học, đánh giá, góp ý gia sư…

 

Ngoài ra, các chính sách như hoàn tiền các buổi mua trong gói nhưng chưa học, thay đổi người dạy nếu không hài lòng, cung cấp buồi học thử và cam kết tiến bộ chỉ sau một khóa học đều được công khai, minh bạch trên các trang thông tin của Blacasa.

 

Không thể phủ nhận rằng cùng với nhu cầu ngày một nhiều của các bậc phụ huynh mà trung tâm gia sư cũng được thành lập càng đông. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, có đội ngũ sẵn sàng giải quyết được các vấn đề phát sinh nhanh chóng không phải là dễ dàng.

 

Để đăng ký học cùng gia sư tiếng Anh giỏi của Blacasa hãy gọi đến số hotline tư vấn miễn phí: 1900.63.63.42 hoặc truy cập: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor và điền vào form để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Bài viết trên đã đưa ra một số thông tin nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư cho con. Hy vọng chia sẻ này phần nào giúp các con sẽ được học tập cùng với người dạy tốt nhất. Chúc các bạn thành công!