Gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu

Hiện nay nhu cầu cần thuê gia sư dạy tiếng Nhật ngày càng gia tăng. Tuy nhiên thuê gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem hiện nay chi phí gia sư tiếng Nhật bao nhiêu và nên lựa chọn đơn vị nào uy tín nhé.

Chi phí học tiếng Nhật hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí thuê gia sư tiếng Nhật bao nhiêu

Chi phí thuê gia sư tiếng Nhật bao nhiêu

Theo tâm lý chung của người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam khi lựa chọn một dịch vụ nào đó thì họ thường quan tâm đến giá cả của dịch vụ. Vì vậy họ thường tham khảo chi phí rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường để có thể tìm ra một đơn vị có mức chi phí vừa phải.

Có thể nói, chi phí tác động rất lớn đến yếu tố sử dụng dịch vụ của khách hàng. Cho dù dịch vụ gia sư có chất lượng đến đâu thì giá cả vẫn luôn là yếu tố quyết định đến tâm lý sử dụng của khách hàng. Vì thế khi muốn tìm gia sư tiếng Nhật nhiều người vẫn luôn thắc mắc về chi phí thuê gia sư là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi trung tâm và điều kiện của khách hàng mà chi phí thuê gia sư dạy tiếng Nhật sẽ dao động ở những mức giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường chi phí thuê gia sư tiếng Nhật dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/h. Trong khi đó, chi phí thuê gia sư tiếng Nhật theo tháng dao động từ 2.200.000 đồng đến 2.500.000 đồng cho mỗi tuần 3 buổi với mỗi buổi 90 phút, đây là mức chi phí chung của thị trường hiện nay. Tuy nhiên mức chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị bạn lựa chọn.

Nên thuê gia sư tiếng Nhật ở đâu?

Chi phí thuê gia sư tiếng Nhật bao nhiêu

Thuê gia sư tiếng Nhật tại Blacasa

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, trung tâm cho thuê gia sư dạy tiếng Nhật. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng và giá rẻ trên thị trường. Vì vậy ngoài nhu cầu cần tham khảo việc thuê gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu thì khách hàng cần lựa chọn một đơn vị uy tín.

Blacasa là một trong những đơn vị chuyên cho thuê gia sư uy tín, giá rẻ. Chúng tôi không chỉ cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật mà còn rất nhiều thứ tiếng khác như: Trung, Hàn, Anh, Pháp, Đức và các môn luyện thi tốt nghiệp khác.

Blacasa không chỉ đem đến cho khách hàng về chất lượng dịch vụ mà giá cả còn phù phù hợp với mọi đối tượng. Vì vậy chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng nơi đây.

Nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ gia sư tốt nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê gia sư tiếng Nhật. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, Blacasa sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.