Gia sư tiếng Pháp

Là một trong những nước có nền kinh tế phát triển ở Châu Âu, Pháp luôn là lựa chọn tốt của nhiều người Việt Nam. Ngày càng nhiều người đến Pháp để học tập, làm việc, hoặc sinh sống dẫn tới số lượng người chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ để trau dồi, học tập mỗi ngày một tăng. Nếu bạn muốn nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ này, bạn nên tìm một gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp.

Học tiếng Pháp để làm gì?

Ở Việt Nam hiện nay, có một số lượng lớn gia sư dạy tiếng Pháp Giỏi, ngày càng tăng về số lượng cũng như chất lượng. Họ là những người từng học và nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Pháp, hiểu văn hóa và nước Pháp. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu học gia sư tiếng Pháp để phục vụ cho bất cứ mục đích gì, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy một người dạy phù hợp:

  • Học tiếng Pháp du học: Pháp là một trong những địa chỉ quen thuộc ở châu Âu được nhiều phụ huynh & học sinh Việt Nam lựa chọn du học. Để đủ điều kiện du học Pháp, bạn cần chuẩn bị hành trang tiếng Pháp thật nghiêm túc để hạn chế tối thiểu mọi khó khăn khi sinh sống và học tập tại Pháp. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thậm chí là du học Pháp miễn phí thì việc cố gắng học tiếng và thi một chứng chỉ tiếng Pháp cũng là gợi ý tuyệt vời.
  • Học tiếng Pháp xuất khẩu lao động: Thị trường lao động ở Pháp luôn sôi động với số lượng công việc ngày càng tăng, vì thế tạo cơ hội cho lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam có thể dễ dàng làm việc và ổn định cuộc sống tại Pháp. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu học tiếng Pháp để xuất khẩu lao động thì nên chú trọng vào việc học giao tiếp.
  • Học tiếng Pháp để làm việc & định cư: Nếu bạn có mong muốn sinh sống hay đơn giản chỉ là làm việc với người Pháp thì việc trau dồi tiếng Pháp giao tiếp & làm việc cũng đóng vai trò quan trọng. Qua việc học tiếng bạn cũng sẽ phần nào hiểu hơn về văn hóa nước Pháp để dễ dàng trao đổi thông tin với người bản địa.

Blacasa - địa chỉ uy tín cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Pháp trên toàn quốc

Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có kĩ năng sư phạm chuyên nghiệp, Blacasa là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn một gia sư dạy tiếng Pháp nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Mỗi bài học sẽ được truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu, giúp học viên & phụ huynh không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc học & thực hành nói tiếng Pháp. 

 

Học tiếng Pháp thành thạo nhanh chóng với gia sư tiếng Pháp Blacasa

Gia sư tiếng Pháp trên hệ thống Blacasa khá đa dạng: gia sư là du học sinh đã từng học tại Pháp, gia sư là sinh viên học chuyên tiếng Pháp, gia sư là giáo viên, giảng viên, chuyên gia nghiên cứu tiếng Pháp. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp theo ý muốn và trình độ của mình. 

Điểm danh một số gia sư tiếng Pháp tiêu biểu trên hệ thống Blacasa:

1. Sinh viên : Cấn Thị Phượng

Kinh nghiệm gia sư và trình độ chuyên môn:

Sinh viên năm 3 khoa tiếng pháp của trường đại học Hà Nội. Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng pháp cho bé mầm non, bé tiểu học, học sinh lớp 6 và dạy tiếng pháp cho người mới bắt đầu

Chủ đề có thể dạy:

Tiếng Pháp cho trẻ em,Tiếng Pháp giao tiếp cơ bản

2. Sinh viên :  Lê Thị Ngọc Diệp

Kinh nghiệm gia sư và trình độ chuyên môn:

Sinh viên năm 3 đại học Ngoại thương. Học tiếng Pháp hệ 12 năm và đã có giải quốc gia, duyên hải và có bằng B2.  Đã từng dạy cho học sinh lớp 3, lớp 8, lớp 12 và dạy cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp

Chủ đề có thể dạy:

Luyện thi DELF (A1…C2),Tiếng Pháp cho trẻ em, Tiếng Pháp ngữ pháp cơ bản

Gia sư nổi bật

Nguyễn Bình Dương

Hà Nội | Tiếng Pháp

9.6
Công dân Pháp (Double nationalité) Bằng cấp : Kĩ sư trường cầu đường Paris ENPC (Ecole Nationale des Ponts et Chaussées...

Hồ Sỹ Hiệp

Hà Nội | Toán, Tiếng Pháp

.
Đang là sinh viên năm Nhất Đại học Hà Nội, khoa tiếng Pháp.

Trần Linh

Hà Nội | Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung

9.7
Cựu du học sinh, có kinh nghiệm làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện.