Gia sư Toán lớp 11 giỏi giúp học sinh tiến bộ nhanh, làm bài chính xác

Hiện nay, theo chương trình giáo dục mới, chương trình Toán lớp 11 cũng nằm trong kiến thức thi THPT Quốc Gia. Bởi vậy, “cuộc đua” dành một tấm vé vào trường đại học đã khiến cho không ít học sinh và phụ huynh lo lắng, đặc biệt là môn Toán.

Vì thế, giải pháp tốt nhất để giúp học sinh học tốt, đạt kết quả cao là tìm một gia sư Toán lớp 11 Giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.

Lợi ích của gia sư Toán lớp 11?

Khác biệt hoàn toàn với chương trình Toán lớp 10, nội dung Toán lớp 11 gồm nhiều kiến thức nâng cao, đòi hỏi học sinh phải chăm chỉ và có tư duy logic tốt. Tuy nhiên, đa số học sinh lớp 11 lại không có nhiều thời gian để nghiên cứu ngoài giờ học vì lịch học dày, kín mít với nhiều bộ môn khác. Đối với các bạn không học được Toán thì đến lớp 11, môn học này đôi khi trở thành nỗi sợ hãi, cứ nhắc đến là cảm thấy mệt mỏi, chán nản, không có hứng thú học.

Khi có gia sư kèm 1 - 1, học sinh sẽ tự dưng có cảm giác như có bạn học cùng, vừa được giải thích cặn kẽ và bài bản nội dung bài học, vừa tiếp thêm động lực để đam mê học hơn. Một học sinh đã học đến lớp cao thì việc tiếp thu kiến thức phụ thuộc rất nhiều vào tâm lí, vì vậy nếu không có cảm giác “thích học” các em sẽ luôn cảm thấy khó khăn và trở ngại.

Gia sư Toán lớp 11 tại Blacasa

Gia sư Toán lớp 11 Giỏi tại Blacasa sẽ không chỉ giúp các em hiểu sâu về bài học mà còn kiến tạo giúp các em một phương pháp tiếp cận hiệu quả, đạt kết quả cao trong mọi kì thi.

+ Những lưu ý giúp bạn học tốt với gia sư Toán lớp 11

Chuẩn bị kiến thức cơ bản thật kĩ

Tất cả các kiến thức cơ bản trong chương trình Toán lớp 11 đều được thiết kế đầy đủ trong mỗi bài học của SGK Toán 11 ( Cơ bản & Nâng cao). Bởi thế, muốn có hiệu quả tốt nhất khi học gia sư bạn cần đọc kĩ, nắm được những vấn đề tổng quan của từng bài học. Gạch chân những điều chưa hiểu và nhờ gia sư giải thích giúp.

Học bám sát theo đề thi Đại học

Học Gia sư Toán lớp 11 Giỏi để đạt kết quả học tập cao

Hãy sưu tập các đề thi đại học cũ của năm trước và đề thi minh họa gần nhất để lọc ra những câu hỏi đề cập đến kiến thức Toán 11. Sau đó, tự giải và tìm ra những thắc mắc của mình về bài tập đó. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ, hãy tổng hợp lại và chuyển cho gia sư Toán lớp 11 của bạn.

Hỏi gia sư thật kĩ về bài học

Dù bạn luyện thi với gia sư Toán lớp 11 tại Hà Nội, gia sư Toán lớp 11 tại TP. HCM hay bất cứ tỉnh nào, hãy luôn luôn nhờ gia sư mở rộng, nâng cao kiến thức giúp bạn. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được bản chất của bài học và dễ dàng ứng phó với mọi vấn đề trong kì thi.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.