Gia sư Toán lớp 7 dạy giỏi giúp học sinh học nhanh, nhớ lâu

Môn Toán lớp 7 là một trong những môn học quan trọng, đóng vai trò nền tảng giúp  học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức Toán 8, Toán 9 và chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh THPT. Nhận thức rõ được điều đó, không ít phụ huynh đã tìm Gia sư Toán lớp 7 để hướng dẫn cho con mình.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách tìm gia sư Toán 7 giỏi bạn nhé!

Chương trình Toán lớp 7 gồm những gì?

So với Toán 6, chương trình Toán 7 vẫn được chia làm 2 phần :Đại số & Hình học với mức độ khó tăng lên cả về lý thuyết lẫn bài tập. Vì thế, để có kết quả học môn Toán 7 cao, học sinh vừa phải có nền tảng kiến thức Toán 6 tốt, vừa phải có niềm đam mê học tập để tiếp tục nghiên cứu, học hỏi thêm.

Nếu học sinh còn có lỗ hổng môn Toán thì thực sự vất vả khi phải theo học khung chương trình lớp 7. Không ít giáo viên cho rằng, nếu không theo được môn Toán 7 thì khá khó để các bạn có thể học được nội dung ở các lớp cao hơn vì đa số các bài học lớp 7 sẽ là nền cho học sinh lớp 8 và 9. 

Những khó khăn của học sinh khi học Toán lớp 7?

Kiến thức của môn Toán lớp 7 nhìn chung khá phức tạp và nặng với học sinh. Khi học trên lớp, giáo viên không có thời gian để hướng dẫn tận tình cho từng em, thời gian dạy bị giới hạn chỉ 45 phút/ tiết; một tuần 5 tiết với lớp học sĩ số từ 30 - 40 người. Nếu học sinh nào không nhanh nhạy và đam mê môn Toán thì việc tiếp thu và học giỏi được môn Toán chỉ sau 1 lần học trên lớp là hết sức khó khăn.

Với những em không có ‘năng khiếu” học Toán sẽ dễ dẫn đến tình trạng học kém, không theo kịp kiến thức trên lớp, chán nản và sợ hãi khi học Toán.

Giải pháp giúp học sinh học Toán 7 tốt hơn?

Để giúp con em học tốt môn Toán lớp 7, phụ huynh nên thuê gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội hoặc gia sư Toán lớp 7 tại Tp. Hồ Chí Minh cho con. Hiện nay, địa chỉ gia sư uy tín và tiện lợi nhất là Gia sư công nghệ Blacasa. Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone, Ipad hoặc máy tính có kết nối Internet là bố mẹ có thể đăng yêu cầu tìm kiếm gia sư dạy Toán lớp 7 tốt nhất cho con mình.

Gia sư lớp 7 trên Blacasa giúp con bạn nâng cao chất lượng môn Toán

Gia sư lớp 7 trên Blacasa giúp con bạn nâng cao chất lượng môn Toán

Đặc biệt, khi tìm gia sư trên Blacasa, phụ huynh có thể thương lượng mức giá cả với gia sư, gia sư cũng sẽ dành 1 buổi dạy miễn phí để làm quen và tìm hiểu kĩ về trình độ của học viên.