Gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa nhiều kinh nghiệm

Toán, Lý, Hóa là 3 môn thuộc khối A - một khối truyền thống, được học sinh chọn lựa nhiều trong các kì thi đại học. Cả 3 môn này đểu có lượng kiến thức đồ sộ và muốn đạt kết quả thi cao thì việc học gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa mang ý nghĩa quan trọng.

Tại sao nên học gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa

 

Toán là môn học rất quan trọng đối với chương trình giáo dục ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Đây là môn học có tính Logic và tính ứng dụng cao, đòi hỏi người học không chỉ có tư duy logic mà còn cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chính xác. Các bậc phụ huynh có thể tìm cho con em mình một Gia sư Toán ngay từ tiểu học hoặc cấp 2 để làm nền tảng cho việc học sâu và nắm chắc kiến thức, để các em không bị bỡ ngỡ khi bước vào bậc học THPT. Đối với cấp 3, việc tìm cho con em một gia sư Toán lại càng quan trọng và cần thiết hơn nữa bởi những kiến thức mà các em học ở bậc học này chính là nội dung các em sẽ dùng để thi tuyển vào các trường Đại học.

 

Gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa luôn có một vai trò quan trọng

 

Gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa luôn có một vai trò quan trọng.

 

Cấp 2 là thời gian các em học sinh được làm quen với môn Lý và Hóa, chính vì thế không ít em sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, và khó hiểu. Việc nắm chắc kiến thức căn bản ngay từ những ngày đầu làm quen với môn học thực sự rất quan trọng để các em có một nguồn kiến thức cụ thể để có thể học tốt ở các cấp học cao hơn. Rất nhiều trường hợp các em vào cấp 3 nhưng mất gốc hoàn toàn những môn Lý, Hóa dẫn đến kết quả kém trong quá trình học tập và thi cử.

 

Thông thường phụ huynh sẽ thuê riêng cho các em học sinh gia sư môn Lý hoặc gia sư môn Hóa. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng có thể thuê những gia sư giỏi cả hai môn Lý và Hóa ở Blacasa để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và lịch học.

 

Môn Lý và Hóa ở bậc học THPT lượng kiến thức mà các em cần tiếp thu sẽ khó và nhiều hơn, với thời gian ít ỏi trên lớp hầu như các em chỉ được tiếp thu những lý thuyết cơ bản, chưa thể hiểu sâu và thực hành nhiều cũng như có thời gian để luyện đề.

 

Bởi thế, để có một kết quả học tập tốt nhất bạn nên thuê gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa.

 

Những lí do nên chọn gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa tại Blacasa.

 

Đội ngũ gia sư trình độ cao

 

Gia sư môn Toán, Lý, Hóa của Blacasa đều là những sinh viên, giáo viên có thành tích học tập tốt đến từ các trường Đại học top đầu cả nước, như Bách khoa, Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân, Y, Dược... với nền tảng học tập vững chắc cũng như kinh nghiệm gia sư.

 

Phương pháp học tập tối ưu

Chọn gia sư dạy kèm tốt trên Blacasa.

 

Chọn gia sư dạy kèm tốt trên Blacasa.

 

Gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa sẽ là những người theo sát và nắm rõ nhất quá trình học tập cũng như năng lực của học sinh để có thể đưa ra giáo án, phương pháp học tập tốt nhất, phù hợp nhất giúp các em tiến bộ hơn qua từng buổi học. Sự tương tác thoải mái, trực tiếp giữa thầy và trò sẽ tạo ra được hiệu quả cao và giúp học sinh nhanh chóng hiểu bài.

 

Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình

 

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có tới 50 - 70 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên.Chắc chắn việc học như thế sẽ kém hiệu quả hơn việc có gia sư dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa. Gia sư dạy riêng giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

 

Thời gian học tập linh hoạt, tiết kiệm thời gian học tập

 

Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình, các em học sinh cũng không mất thời gian để di chuyển hay chen chúc ở những lớp học thêm.

Gia sư môn Toán, Lý, Hóa sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

 

Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái

 

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái.

Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn.