Làm thế nào để tìm được gia sư Toán tại Nghệ An?

Toán là một trong những môn học chính nên rất cần thiết đối với các em học sinh. Nhưng lượng kiến thức quá nhiều và độ khó tăng lên theo từng cấp học nên khiến nhiều em học sinh khó khăn. Thấu hiểu điều đó nên nhu cầu  Gia Sư Toán Tại Nghệ An ngày càng tăng cao. Cũng vì thế mà các trung tâm gia sư được mọc lên rất nhiều. Để giúp quý phụ huynh tìm được địa chỉ gia sư tin cậy.  Chúng tôi mang tới những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây. 

Thế nào được gọi là gia sư dạy toán?

Gia sư dạy toán là việc truyền đạt kiến thức về môn Toán, giúp người học nâng cao được những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Nhằm đạt được mục đích ban đầu đã đề ra giữa người dạy và người học.

Nhu cầu thuê người dạy kèm môn Toán tăng cao. Nên tạo cơ hội tăng thêm thu nhập cho các bạn sinh viên và các thầy cô giáo. Tùy theo năng lực và kinh nghiệm mà  Gia Sư Toán Tại Nghệ An có mức phí khác nhau. Nếu gia sư là sinh viên sẽ có mức phí khác so với gia sư là giáo viên. Gia sư là giáo viên giỏi sẽ có mức phí khác so với giáo viên thường.

Nên chọn gia sư toán tại Nghệ An như thế nào?

Việc chọn đúng gia sư giúp các em học sinh nâng cao được hiệu quả học tập. Giúp vượt qua những thử thách trong các kỳ thi đánh giá năng lực. Nếu chọn sai sẽ khiến các em vừa mất thời gian, mất công sức, mất tiền bạc. Trong khi đó lượng kiến thức thu được lại không đảm bảo, không mang lại hiệu quả gì. Do đó các bậc phụ huynh cần lưu ý những yếu tố dưới đây:

Cần tìm hiểu kỹ về gia sư trước khi quyết định

Để có thể trở thành người dạy kèm chất lượng cho các bạn học sinh. Gia sư phải có năng lực cũng như phẩm chất tốt. Có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Giúp quá trình lĩnh hội và tiếp thu kiến thức của người học được chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất. Còn ngược lại, nếu không có trình độ sẽ không có kế hoạch giảng dạy phù hợp, không có khả năng truyền đạt kiến thức hợp lý để các em tiếp thu. Nên kết quả mang lại sẽ không cao.

Đạo đức nghề nghiệp thể hiện ở các yếu tố như sự tận tâm, tận tình với công việc, trách nhiệm cao trong giảng dạy, đi dạy đúng thời gian, có tác phong đúng với chuẩn mực của nghiệp vụ sư phạm… Do đó một người dạy kèm phải có đạo đức nghề nghiệp thì mới tạo được sự tin tưởng cho phụ huynh. Cũng như là tấm gương sáng ảnh hưởng tích cực đến tư duy, hành động, cảm xúc của các em học sinh.

Gia sư toán tại Nghệ An giúp nâng cao kiến thức môn toán cho học sinh

 

Gia sư toán 12 tại Nghệ An ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực của học sinh

Ngược lại, nếu không có đạo đức nghề nghiệp thì học sinh sẽ học được những thói hư tật xấu của gia sư. Từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần của các em. Và đặc biệt là quá trình dạy kèm không mang lại kết quả như mong đợi. 

Chính vì những lý do đó mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn gia sư. Hãy kiểm tra các chứng chỉ, các văn bằng, các giấy chứng nhận liên quan đến trình độ chuyên môn của gia sư.  Để đảm bảo họ có thể mang lại nguồn kiến thức chuẩn cho con em mình. 

Ngoài ra, hãy tham khảo từ những bậc phụ huynh và học sinh khác về nhân cách của  Gia Sư Toán Tại Nghệ An để có lựa chọn đúng đắn nhé.

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư là cầu nối để người dạy kèm và khách hàng có nhu cầu được gặp gỡ nhau. Nên trước khi đến một trung tâm nào đó, các bạn cần cân nhắc xem trung tâm này có đảm bảo sự uy tín và chất lượng không. Có được khách hàng cũ đánh giá cao không? Hãy tham khảo một số yếu tố dưới đây:

Trung tâm gia sư phải có nhiều mối quan hệ cũng như nhiều sự hợp tác với các trường đại học uy tín trong nước. Bởi sự liên hệ này sẽ giúp chọn lọc được  nguồn gia sư chất lượng. Và đáp ứng được ngay những yêu cầu của khách hàng về gia sư.

Trung tâm phải có thông tin cụ thể và rõ ràng. Dù hoạt động bằng hình thức nào cũng phải có văn phòng đại diện, có trụ sở làm việc. Nên phải có địa chỉ cụ thể để khách hàng tìm đến trao đổi và tư vấn. Ngoài ra, trung tâm phải có số điện thoại liên hệ cụ thể, có website, có email, có fanpage  Facebook,... liên lạc thường xuyên. Trên trang web phải thường xuyên đăng tải các hoạt động, các thông tin, và các đánh giá khách quan của khách hàng. 

Một yếu tố cần lưu tâm nữa đó là mức phí Gia Sư Tại Nghệ An. Không nên chọn những trung tâm đưa ra mức phí mập mờ, không rõ ràng, mức phí quá cao hoặc quá thấp. Bởi mức phí quá thấp không nói nên chất lượng của quá trình giảng dạy. Không một dịch vụ nào chất lượng mà lại có mức giá bèo bọt cả. Nhưng mức phí quá cao cũng không khẳng định đã là chất lượng. Bởi có thể đó là thủ đoạn lừa đảo của trung tâm kém uy tín. Do vậy cần phải lựa chọn trung tâm có mức phí công khai, phù hợp theo quy định của nhà nước.

Lựa chọn trung tâm gia sư toán là bước khởi đầu của thành công

 

Lựa chọn trung tâm gia sư toán là bước khởi đầu của thành công

Nếu các bậc phụ huynh cân nhắc những yếu tố này trước khi lựa chọn thì đảm bảo sẽ tìm được một trung tâm gia sư uy tín, và một người dạy kèm chất lượng. Nhằm em mang đến luồng gió mới trong cánh cửa bước vào kho tri thức của môn toán.

Quy trình học gia sư toán tại Nghệ An?

  • Bước 1: Lựa chọn trung tâm và gia sư

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình chọn  Gia Sư Toán Tại Nghệ An. Các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ càng về trung tâm. Sau đó quyết định chọn trung tâm nào tại Nghệ An. Sau đó hãy nhờ sự tư vấn để tìm ra người dạy phù hợp nhất với tình trạng kiến thức của con em mình.

  • Bước 2: Tư vấn

Sau khi đã quyết định trao niềm tin tại trung tâm nào đó. Phụ huynh cần cung cấp đầy đủ các thông tin về con em mình cho trung tâm. Ví dụ như mức học (yếu, khá, trung bình, giỏi),  hạnh kiểm (kém, tốt, ngoan ngoãn, nghịch ngợm,..), thời gian dạy kèm (sáng, trưa, chiều, tối, 1 tiếng/ buổi, 2 tiếng/ buổi, 3 tiếng/ buổi, 1 ngày/ tuần, 3 ngày / tuần,..), điểm số của môn toán,... Sau đó  trung tâm sẽ lựa chọn được gia sư phù hợp với các em.

Cán bộ tư vấn của tung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh và học sinh bằng sự tận tâm và tận tình nhất. Nhằm đưa là lời khuyên hữu ích nhất, có lợi nhất giúp phụ huynh quyết định đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

  • Bước 3: Dạy thử

 Gia Sư Toán Tại Nghệ An sẽ mang đến cho các em khoảng hai buổi học thử. Trong thời gian này giáo viên và học viên được làm quen với nhau. Giáo viên có những bài test để đánh giá năng lực môn toán của học sinh đang ở mức nào. Để từ đó mới đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, nội dung dạy sát thực nhất. Còn học sinh sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy, nội dung dạy của giáo viên.

  • Bước 4: Cam kết

Nếu sau hai ngày học thử, phụ huynh và học sinh không hài lòng, phụ huynh có quyền được yêu cầu trung tâm đổi gia sư khác. Nếu gia sư cảm thấy không phù hợp cũng có quyền từ chối không dạy. Nếu hài lòng thì hai bên thỏa thuận với nhau về thời gian học, học phí phải đóng, thời gian đóng, hình thức đóng,...

  • Bước 5: Đóng học phí

Thường mức phí sẽ được thu vào cuối tháng. Phụ huynh nộp trực tiếp cho người dạy kèm. Đối với tháng lương đầu tiên người dạy sẽ phải bỏ ra một khoản để đóng cho trung tâm gia sư theo quy định. Đến tháng thứ hai thì người dạy được nhận lương và hưởng 100%.

Trong quá trình giảng dạy, nếu xảy ra những sự cố không như mong muốn thì phụ huynh và gia sư có thể phản ánh lại trung tâm để được hỗ trợ và giải quyết.

Trên đây là những thông tin về Gia Sư Toán Tại Nghệ An. Chúc các bạn tìm được gia sư phù hợp để cùng đồng hành với các em trong con đường chinh phục môn Toán. Để tìm gia sư Toán tại Blacasa, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc.