Gia sư trực tuyến áp đảo kênh truyền thống

Công nghệ thời 4.0 lên ngôi kéo theo sự dịch chuyển hoàn toàn thói quen người dùng trong tất cả các lĩnh vực đời sống. Và lĩnh vực giáo dục không nằm ngoại lệ, bên cạnh các hình thức thư viện số, bài giảng online… thì gia sư trực tuyến đã xuất hiện tại Việt Nam là có khuynh hướng áp đảo kênh truyền thống.

gia sư online là một xu hướng nhiều người lựa chọn

gia sư online là một xu hướng nhiều người lựa chọn

Gia sư trực tuyến mang lại nhiều lợi ích vượt trội

So với hình thức truyền thống thì quả thực lợi ích của gia sư trực tuyến mang lại cho cả gia sư và học viên chiếm ưu thế hơn hẳn:

  • Không giới hạn về mặt thời gian và không gian: Chỉ cần có thiết bị di động hoặc chiếc máy tính kết nối Internet là bạn đã có thể kết nối gia sư trực tuyến.

  • Có khả năng lưu trữ kiến thức lớn nhất: Cùng lúc, gia sư trực tuyến có thể cung cấp cho bạn kiến thức trên mọi môn học đến từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu thay vì bạn chỉ có thể học gia sư một người thầy ở mỗi môn học.

  • Giảm thiểu tối đa chi phí: Chắc chắn rằng gia sư trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều về chi phí và cả thời gian.

  • Tăng khả năng tư duy và tính tự học: Bạn sẽ không còn bị phụ thuộc vào gia sư riêng của mình, tham gia gia sư trực tuyến, bạn sẽ tăng khả năng tư duy, tìm tòi và tự hiểu các vấn đề.

Những kênh gia sư trực tuyến uy tín bạn nên biết

So với thị trường gia sư truyền thống thì gia sư trực tuyến thực sự áp đảo về số lượng, các kênh online đã thu hút hàng chục, thậm chí hàng triệu lượt truy cập cùng một thời điểm. Một số kênh uy tín nhất hiện nay bạn nên bỏ túi:

  • Gotit: Gotit là một ứng dụng công nghệ về giáo dục của người Việt trên đất Mỹ. Gotit là hiện tượng toàn cầu và được đánh giá như next Google, tham vọng trở thành nền tảng tri thức giải đáp mọi thắc mắc ở mức độ chuyên gia thay vì những kiến thức mở như Google hiện nay. Gotit sẽ kết nối với chuyên gia giáo dục ngay khi bạn đăng tải bài tập bằng hình ảnh. Gotit đã về Việt Nam và thu hút tới 10.000 chuyên gia giáo dục nhằm phục vụ mở rộng quy mô phát triển ứng dụng.

  • Học dễ: Là một sản phẩm của tập đoàn VNPT, Học dễ định vị là một trung tâm gia sư trực tuyến đáng tin cậy với đội ngũ cố vấn và gia sư là các giảng viên đại học, thầy cô giáo bậc trung học, tiểu học đã lên tới hơn 1000 người; tạo nên mạng xã hội học tập chứa kiến thức và ngân hàng đề thi khổng lồ.

  • Alfazi: Là một sản phẩm công nghệ giáo dục trí tuệ Việt, Alfazi được sáng tạo bởi nhóm các chàng trai kỹ sư đã từng xuất thân từ công việc gia sư. Tuy không có quy mô lớn nhưng Alfazi đã xây dựng mô hình Hỏi bài với giáo viên đạt hơn 50.000 lượt tải và hơn 9000 người đăng ký với hơn 2000 người sử dụng thường xuyên.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.