Gia sư vật lý giàu kinh nghiệm trên hệ thống Blacasa

So với các môn tự nhiên khác, Vật lý là môn học phức tạp, đòi hỏi người học phải vừa chăm chỉ, cần cù, vừa phải tiếp thu nhanh và hiểu sâu từng bài học. Nếu như vô tình có một “lỗ hổng” kiến thức , học sinh sẽ không theo kịp chương trình, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình học tập ở các lớp cao hơn.

Bởi vậy, việc tìm một gia sư vật lý giàu kinh nghiệm có ý nghĩa quan trọng giúp các em luôn có động lực và học môn Vật lý ngày một tốt hơn.

Gia sư Vật lý giàu kinh nghiệm trên hệ thống Blacasa

Chỉ cần 5 phút đăng yêu cầu tìm gia sư trên nền tảng Gia sư công nghệ Blacasa, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy gia sư phù hợp. Gia sư Vật lý trên Blacasa vừa có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm tốt lại tận tâm với học sinh, đảm bảo mang đến cho người học những bài học bổ ích, dễ hiểu, dễ dàng vận dụng để xử lí các bài tập, đề thi kiểm tra.

Tìm gia sư Vật lý giàu kinh nghiệm trên Blacasa chỉ 5 phút

Tìm gia sư Vật lý giàu kinh nghiệm trên Blacasa chỉ 5 phút

Trên Blacasa, bạn sẽ được chọn lựa thoải mái với hàng nghìn gia sư chất lượng, với mọi trình độ: Sinh viên, Giáo viên, Giảng viên, Chuyên gia…. Đội ngũ gia sư đều được đào tạo bài bản tại các cơ sở giáo dục nổi tiếng cả nước như:  Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Ngoại thương…

Đến nay đã có hàng nghìn phụ huynh tìm kiếm gia sư mỗi ngày trên hệ thống Blacasa với đủ các môn, trong đó có môn Vật lý. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư Vật lý lớp 6, gia sư Vật lý lớp 7, gia sư Vật lý lớp 8, gia sư Vật lý lớp 9, gia sư Vật lý lớp 10, gia sư Vật lý lớp 11, gia sư Vật lý lớp 12, gia sư Vật lý luyện thi đại học, gia sư Vật lý luyện thi học sinh giỏi…. thì Blacasa là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Gia sư vật lý lớp 7

Lớp 7 là năm thứ hai các em tiếp xúc với môn Vật lý. Vì vậy, kiến thức có phần nâng cao hơn so với lớp 6. Các  bài học sẽ trở nên đa dạng hơn, với thiết kế bài học chuyên nghiệp và có độ liên quan trực tiếp đến nhau.

Nội dung Vật lý lớp 7 gồm: Quang học, Âm học, Điện học với các thí nghiệm và công thức dày đặc, những sơ đồ ánh sáng, điện học, chất bán dẫn…. phức tạp.

Phần Quang học: Nhận biết ánh sáng, nguồn sáng và vật sáng; Sự truyền ánh sáng; Ứng dụng định luật truyền thẳng ánh sáng, Định luật phản xạ ánh sáng…

Nâng cao kết quả học với gia sư Vật lý Giỏi lớp 7

Nâng cao kết quả học với gia sư Vật lý Giỏi lớp 7

Phần Âm học: Nguồn âm, Độ cao của âm, Độ to của âm, Môi trường âm, Phản xạ âm - tiếng vang…

Phần Điện học: Nhiễm điện do cọ xát, Hai loại điện tích, Dòng điện - Nguồn điện….

Để tiếp thu hết và hiểu rõ được các kiến thức môn Vật lý 7, các em học sinh phải tìm được phương pháp tiếp cận phù hợp và nên học cùng gia sư vật lý lớp 7 Giỏi trên Blacasa.

Gia sư Vật lý lớp 8

Khác với chương trình vật lý lớp 7, nội dung môn Vật lý lớp 8 liên quan nhiều đến chuyển động và tập trung khai thác các hiện tượng Vật lí liên quan sâu sắc với thực tế cuộc sống. Các công thức toán học, yêu cầu về tư duy logic trở thành yếu tố cần thiết để học sinh lĩnh hội được kiến thức.

Gia sư vật lý 8 trên Blacasa sẽ giúp các em giải đáp các thắc mắc về từng bài học, mở rộng và nâng cao kiến thức để các em nhanh chóng giải được mọi loại bài tập khó.

Nội dung môn Vật lý bao gồm:

Phần Cơ học: Chuyển động cơ học, Vận tốc, Chuyển động đều - chuyển động không đều; Biểu diễn lực, Sự cân bằng quán tính, Lực áp suất,  Áp suất, Áp suất lỏng….

Phần Nhiệt học: Các chất được cấu tạo như thế nào; Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên; Nhiệt năng, Dẫn nhiệt….

Gia sư Vật lý lớp 9

Với những đổi mới không ngừng của giáo dục, Vật lý lớp 9 có thể sẽ là môn có mặt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của học sinh trên cả nước. Vì thế, các tri thức được cung cấp trong chương trình Lý không chỉ phục vụ cho việc học & thi trên lớp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến kì thi tuyển sinh sau này. Đó là lí do cho thấy việc học gia sư Vật lý lớp 9 chuyên nghiệp trên Blacasa là một lựa chọn đúng đắn.

Chuẩn bị tốt cho kì thi khi học cùng gia sư Vật lý lớp 9 trên Blacasa

Chuẩn bị tốt cho kì thi khi học cùng gia sư Vật lý lớp 9 trên Blacasa

Nội dung Vật lý 9 bao gồm 4 chương lớn chia làm 70 tiết học trên lớp, mỗi tiết 45 phút.

Chương I: Điện học với các bài học: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu vật dẫn, Điện trở của dây dẫn. Định luật Ôm, Đoạn mạch nối tiếp, Đoạn mạch song song…..

Chương II: Điện từ học với các bài học: Nam châm vĩnh cửu, Tác dụng từ của dòng điện. Từ trường; Từ phổ, đường sức từ; Sự nhiễm từ của sắt, thép - nam châm điện….

Chương III: Quang học với các bài: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng, Thấu kính hội tụ, Ảnh của vật tạo bởi Thấu kính hội tụ….

Chương IV: Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng với các bài: Năng lượng và chuyển hóa năng lượng, Định luật bảo toàn năng lượng….

Với mức độ kiến thức dày đặc, chương trình Vật lý lớp 9 khiến không ít các em học sinh lo lắng, sợ hãi. Nhiều em có tâm lý sợ khó nên ngại học, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập. Vì vậy, thuê gia sư vật lý giàu kinh nghiệm trên hệ thống Blacasa sẽ giúp bạn tự tin học tập, giải quyết được mọi thắc mắc và tiến bộ nhanh khi học môn Vật lý cấp hai.