Giải pháp đột phá tìm gia sư toán trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0

Toán là môn học quan trọng, gắn liền với cuộc đời mỗi học sinh trong suốt 12 năm. Không chỉ mang lại những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, môn Toán còn được coi là bộ môn có tác dụng rèn luyện khả năng tư duy cho học sinh. Vì vậy, đa số phụ huynh đều tìm gia sư Toán cho con để giúp con học tốt bộ môn này.

Tìm gia sư Toán cấp 1

Cuộc sống hiện đại ngày càng được đổi mới bởi sự ra đời của các ứng dụng công nghệ, kĩ thuật tiến bộ. Những phát minh mới đã thay đổi và giúp cho cuộc sống ngày một trở lên dễ dàng hơn, trong đó có lĩnh vực kết nối gia sư & học viên.

Blacasa Gia sư là nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đóng vai trò là một “uber gia sư” giúp phụ huynh và học viên nhanh chóng tìm được gia sư Toán cấp 1 ưng ý nhất. Blacasa tích hợp trên Ipad, smartphone,  máy tính … giúp quá trình tìm kiếm gia sư ngày càng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian & công sức.

Gia sư Toán cấp 1 chất lượng trên Blacasa

Gia sư Toán cấp 1 chất lượng trên Blacasa

Chỉ mất 5 phút đăng yêu cầu tìm gia sư Toán cấp 1, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng nghìn gia sư Giỏi, chuyên nghiệp vừa có chuyên môn cao lại được đào tạo kĩ năng sư phạm bài bản giúp con bạn cải thiện kết quả học với tốc độ “thần kì”. Gia sư Toán cấp 1 bao gồm đủ các lớp: Gia sư Toán lớp 1, gia sư Toán lớp 2, gia sư Toán lớp 3, gia sư Toán lớp 4, gia sư Toán lớp 5. Ngoài ra bạn có thể tìm gia sư Toán cấp 1 luyện thi HSG chất lượng trên hệ thống Blacasa.

Tìm gia sư Toán cấp 2

So với chương trình Toán cấp 1, Toán cấp 2 có phần nâng cao và phức tạp hơn nhiều về cả kiến thức lẫn kĩ năng. Do đó việc tìm gia sư Toán sẽ khó khăn hơn khi bạn tìm Gia sư Toán tiểu học.

Đội ngũ gia sư Toán tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp tại Blacasa: gia sư Toán lớp 6, gia sư Toán lớp 7, gia sư Toán lớp 8, gia sư Toán lớp 9 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh & học viên.

Gia sư Toán cấp 2 chuyên nghiệp tại Balacasa

Gia sư Toán cấp 2 chuyên nghiệp tại Balacasa

Bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào vì được chủ động lựa chọn gia sư trong hàng nghìn gia sư Toán Giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và nhiều trình độ khác nhau: Sinh viên, Giáo viên, Giảng viên, Chuyên gia….

Gia sư Toán cấp 2 trên Blacasa sẽ củng cố và bổ sung cho học sinh bất cứ kiến thức nào còn thiếu, chưa nắm vững.. về môn Toán; giải đáp mọi thắc mắc mà học sinh yêu cầu; rèn luyện & nâng cao kiến thức để giúp các em tự tin giải quyết mọi đề thi gặp phải…

Tìm gia sư Toán cấp 3

Hệ thống Blacasa quy tụ hầu hết các khuôn mặt gia sư ưu tú: là sinh viên có kết quả thi đại học trên 27 điểm; cựu học sinh các trường THPT Top 1 các tỉnh thành; là các Giáo viên nhiều năm được công nhận là Giáo viên dạy Giỏi; các Th.s, T.s môn Toán trên toàn quốc… Các gia sư này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, người thầy tận tâm giúp con bạn có động lực học tập mạnh mẽ để đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi học sinh Giỏi, kì thi học kì, kì thi THPT Quốc Gia, giúp các em dễ dàng vào được trường Đại học mà các em mơ ước.

Gia sư Toán cấp 3 trên Blacasa đều thông thạo về chuyên môn, giàu kinh nghiệm vì có nhiều năm trong dạy học, thấu hiểu tâm lí học sinh nên luôn dành trọn trái tim để thiết kế các bài giảng bổ ích, dễ hiểu, giúp học sinh mau tiến bộ và cải thiện năng lực học Toán từng ngày. Khác với các bài học giáo điều và khô cứng trong SGK, gia sư Toán trên Blacasa luôn dành mọi thời gian để biến tấu bài học thành những câu chuyện thú vị, chân thực và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Qua đó, truyền tải đến học sinh một cách thân quen nhất để các em thấu hiểu cặn kẽ, luôn tò mò và cảm thấy thích thú với từng bài giảng.

Gia sư Toán cấp 3 uy tín trên Blacasa

Gia sư Toán cấp 3 uy tín trên Blacasa

Gia sư Toán lớp 10, gia sư Toán lớp 11, gia sư Toán lớp 12 vững kiến thức, chuẩn kĩ năng, thân thiện và nhiệt tình, kiên nhẫn. Nếu học sinh Giỏi, gia sư sẽ luôn cố gắng thiết kế các bài học có mở rộng & nâng cao để các em ngày càng học tập tốt; nếu học sinh học không tốt thì kiên trì và nhẹ nhàng giúp em từ từ đón nhận bài học, diễn đạt giản đơn nhất để các em thấy dễ hiểu mà “mưa dầm thấm lâu” với kiến thức.

Gia sư Toán Giỏi trên Blacasa có thể không giúp học sinh Giỏi ngay trông thấy nhưng chắc chắn sẽ góp phần tạo ra một phương pháp học tập khoa học để các em cải thiện kết quả dần dần qua từng bài thi, từng lớp học, cấp học. Vì vậy, lựa chọn Gia sư Blacasa dạy kèm học Toán là giải pháp tốt nhất cho phụ huynh & học sinh.

Tại sao bạn nên tìm Gia sư Toán trên Blacasa?

Miễn phí

Phụ huynh & học viên sẽ không phải trả bất cứ mức phí nào khi đăng thông tin tìm gia sư trên Blacasa. Nếu bạn có điều gì thắc mắc đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tối đa.

Tiết kiệm tối đa thời gian

So với cách tìm gia sư truyền thống, gia sư công nghệ Blacasa có ưu điểm vượt trội hơn cả là tiết kiệm thời gian. Chỉ với 5 phút trên Ipad, Smartphone hoặc máy tính bạn sẽ nhanh chóng kết nối với hàng nghìn gia sư Toán chất lượng trên hệ thống.

Bộ lọc thông minh cũng giúp bạn nhanh tìm được gia sư phù hợp với tiêu chí của mình qua: địa điểm, trình độ gia sư, bộ môn, lớp mấy, số tiền học phí có thể trả….

Tiết kiệm công sức

Bạn sẽ không phải gọi điện hay liên lạc với trung tâm gia sư như mô hình truyền thống mà được chủ động tìm kiếm gia sư, sau đó liên lạc trực tiếp với người dạy trước khi quyết định có chọn gia sư đó hay không.

Tiện lợi

Dù bạn ở nhà, ở nơi làm việc, ở quán cafe, quán ăn… bạn hoàn toàn có thể tìm gia sư ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào không giới hạn thời gian và địa điểm. Blacasa tích hợp trên smartphone, Ipad, máy tính. Vì vậy chỉ cần có những “ đạo cụ” này kết nối mạng là bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để tìm một gia sư Toán tại Hà Nội ưng ý.

Chủ động tìm gia sư ưng ý

Chủ động tìm Gia sư Toán trên Blacasa

Nếu như tìm gia sư theo cách truyền thống, bạn sẽ phải nhờ tới sự giới thiệu của các trung tâm gia sư, sau đó chờ đợi người giảng dạy mà trung tâm chọn lựa. Thid với Blacasa, sau khi đăng yêu cầu tìm gia sư bạn sẽ nhận được nhiều lời đề nghị dạy từ nhiều gia sư khác nhau. Dưới sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ nên bạn có thể trực tiếp trao đổi với gia sư qua tin nhắn, gọi điện cho đến khi tìm thấy người dạy phù hợp nhất.

Thương lượng học phí

Phụ huynh & học sinh sẽ có cơ hội tìm được Gia sư Toán giỏi hợp ý với giá cả phải chăng. Bởi trên Gia sư Công nghệ Blacasa bạn sẽ được thương lượng học phí, thỏa thuận giá cả trực tiếp với gia sư. Tùy theo trình độ Gia sư Toán bạn mong muốn, học phí để có một gia sư Giỏi trên Blacasa là từ 150.000 - 300.000 VNĐ/ buổi.