Giúp con học tốt

Giai đoạn cấp 1 có thể nói là giai đoạn đầy khó khăn với con vì con thay đổi môi trường từ việc chỉ ăn, chơi, đi nhà trẻ thì giờ đây con phải học hành vất vả. Với môi trường học tập, cạnh tranh khốc liệt ở Việt Nam thì dù bạn có muốn con được tự do chơi, phát triển tự nhiên cũng rất khó khi mà hàng triệu gia đình đang ngày đêm học cùng con để mong con có thể thi vào các trường điểm cấp 2.

Gia đình bạn cũng khó có thể đứng ngoài cuộc chơi, nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách thức phù hợp để đảm bảo con học vẫn giỏi nhưng không bị tươc mất thời gian quý báu để con vận động và phát triển kỹ năng. Vậy thì bạn phải thực sự học cùng con rồi đấy.

Học cùng con lớp 1

 

Học cùng con lớp 2

 

Học cùng con lớp 3

 

Học cùng con lớp 4

 

Học cùng con lớp 5

Hiện tại nội dung của trang này đang được chúng tôi xây dựng, xin vui lòng ấn theo dõi Blacasa để cập nhật tin tức mới nhất. Nếu bạn có góp ý hoặc đóng góp nội dung cho trang, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: contact@blacasa.vn

Điện thoại: 0989. 704.869

Tìm gia sư giỏi trên Blacasa

Tìm gia sư theo công nghệ 4.0 tại Blacasa có các lợi ích vượt trội: kết nối nhanh & trực tiếp, tự động gợi ý gia sư phù hợp, các gia sư đấu giá mức học phí

  • Bước 1: Học viên đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư. Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.
  • Bước 2: Các gia sư gửi đề nghị dạy. Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).
  • Bước 3: Học viên lựa chọn đề nghị dạy. Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.
  • Bước 4: Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên. Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học buổi đầu tiên.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.636.342 hoặc chat tại đây.