Giúp mẹ tìm gia sư tiếng Đức giao tiếp tại Hà Nội

Không phải là thứ ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Pháp hay Trung, đôi khi mẹ sẽ gặp khó khăn khi tìm gia sư tiếng Đức giao tiếp tại Hà Nội cho con. Xin tổng hợp dưới đây một số nguồn đáng tin cậy để mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm thuận lợi.

Tìm gia sư tiếng Đức trên Blacasa

Các trung tâm tiếng Đức uy tín

Tuy không phải là các trung tâm cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà nhưng 03 địa chỉ uy tín lâu đời nhất đào tạo tiếng Đức mẹ nên biết đó là Viện Goeth;  Khoa tiếng Đức tại Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Khoa tiếng Đức – Đại học Hà nội, nơi đây thường xuyên mở các khóa học tiếng Đức theo chuẩn chứng chỉ châu Âu.

Mẹ có thể bỏ túi để cho con nếu muốn theo ngôn ngữ này một cách chính thống, thường thì sau khi có kiến thức cơ bản và định hướng nghiên cứu ngôn ngữ Đức hoặc mở ra cơ hội du học/định cư tại Đức. Thêm nữa, sau mỗi khóa học có thể đăng ký thi để lấy chứng chỉ ngôn ngữ Đức quốc tế. Học tập tại môi trường này sẽ mang tới cho con nhiều cơ hội giao tiếp với các đại sứ, chuyên gia Đức

Tìm kiếm qua cộng đồng mạng

Facebook thời nay với công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa đã trở thành kênh nhân sự được các mẹ rỉ tai nhau hàng đầu. Mẹ tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức giao tiếp tại nhà cũng không quá khó, mẹ có thể hướng tới các group/fanpage:

 • Cộng đồng du học sinh/cựu du học sinh Đức

 • Cộng đồng sinh viên khối tiếng Đức trường Đại học QGHN/ Đại học ngoại ngữ

 • Cộng đồng nói tiếng Đức

Các kênh chuyên biệt này sẽ là nơi gặp gỡ và giao lưu của những người thực sự giỏi và đam mê với tiếng Đức, mẹ có thể kết nối, đăng tin và trao đổi để có lựa chọn phù hợp cho con.

Tìm kiếm đơn giản trên nền tảng công nghệ Blacasa

Câu hỏi “Tìm gia sư tiếng Đức giao tiếp ở đâu” sẽ được trả lời ngay cho mẹ khi truy cập vào https://www.blacasa.vn/.  Mẹ không cần phải cất công tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin hay dành quá nhiêu thời gian trên Facebook mỗi ngày để học hỏi kinh nghiệm. Là một nền tảng gia sư công nghệ, Blacasa cung cấp sẵn những hồ sơ gia sư/chuyên gia giáo dục tiếng Đức giao tiếp đã được chọn lọc và kiểm duyệt.

Hơn nữa, mẹ có thể tùy chọn dưa trên các tiêu chí như mức phí học, khoanh vùng địa điểm trong khu nhà mình… và còn có cả những nhận xét xác thực của các học viên trước đó về thầy/cô gia sư tiếng Đức để mẹ tham khảo.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.