Học gia sư tại nhà có tốt không?

Ngày nay, có hai hình thức học thêm phổ biến mà các bậc cha mẹ thường hay lựa chọn là học gia sư và học trung tâm. Hai hình thức học này có nhiều điểm khác nhau và tùy từng thời điểm cha mẹ nên chọn hình thức thích hợp cho con em mình. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để chọn ra hình thức thích hợp nhất cho con bạn. 

Học gia sư tại nhà có tốt không?

Học gia sư tại nhà có tốt không?

Ưu điểm của việc học với gia sư tại nhà:

 • Học gia sư giúp người các em được thoải mái hơn và không gò bó trong quá trình học. Cách học và lượng kiến thức tiếp thu tùy theo từng em. Việc học gia sư nâng cao tương tác giữa người học và người dạy, từ đó tạo ra không khí cởi mở để học bài hiệu quả. 
 • Không như tại các lớp đông, khi học sinh lỡ một nhịp là có thể không theo kịp bài giảng. Việc học gia sư mang lại ưu điểm tương tác hai chiều, giúp các con hiểu bài mới chuyển sang bài mới. 
 • Việc học gia sư giúp giảm thiểu rủi ro về giao thông, tiết kiệm thời gian di chuyển, giảm thời gian chờ đợi, chen lấn. Việc này giúp các con có sức khỏe tốt hơn và đỡ mệt mỏi hơn khi học bài. 
 • Giờ học gia sư có thể được sắp xếp linh hoạt tùy theo lịch học của gia đình và học viên. Khi có sự thay đổi lịch trình, gia sư và học viên chỉ cần thỏa thuận với nhau mà không mất mất buổi, lỡ kiến thức như học tại trung tâm. 
 • Khi học gia sư tại nhà, môi trường tiện nghi hơn và các con không bị xao nhãng bởi bạn bè và các yếu tố xung quanh. Như vậy con có thể tập trung hơn vào nội dung học và có tiến bộ nhanh hơn. 

Với các ưu điểm như vậy, học gia sư tại nhà thích hợp với các bạn học viên chưa có phương pháp học hiệu quả, các bạn học viên không theo kịp lớp học và cần sự hỗ trợ liên tục. Các bạn học viên cần sự hỗ trợ để đạt được những mục tiêu đặc biệt cũng phù hợp với việc học gia sư tại nhà. Với đội ngũ gia sư đông đảo và nhiều kinh nghiệm, khi có nhu cầu tìm gia sư, hãy sử dụng nền tảng blacasa.vn để kết nối với hàng ngàn gia sư giỏi trên hệ thống. 

 

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

 • 1Đăng yêu cầu (lớp) tìm gia sư.

  Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

 • 2Các gia sư gửi đề nghị dạy.

  Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

 • 3Học viên lựa chọn đề nghị dạy.

  Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

 • 4Liên hệ hẹn buổi học đầu tiên.

  Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Lưu ý: Nếu bạn không tiện trong việc đăng yêu cầu tìm gia sư, bạn chỉ cần gọi điện hoặc liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn: Hotline: 1900.63.63.42 hoặc chat tại đây.