Khóa học mất gốc toán: Tìm lại gốc toán cùng Blacasa

Mất gốc toán gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập của học sinh. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí để lựa chọn một khóa học mất gốc toán nhằm cải thiện năng lực học tập mà nhiều người học đã thành công.

Có nên tham gia khóa học mất gốc toán hay không?

Câu trả lời là có, bởi vì các lý do sau đây:
 
- Khóa học sẽ giúp học sinh mất gốc biết mình nên bắt đầu từ đâu và ôn tập như thế nào cho hiệu quả. Ở các tổ chức giáo dục cung cấp các khóa học dành cho người mất gốc sẽ có lộ trình học tập rõ ràng cùng với bộ tài liệu dành cho người mất gốc mà chính những người dạy ở trung tâm biên soạn. Điều này hoàn toàn cần thiết đối với học viên mất gốc toán mà chưa biết phải làm sao.
 
- Có người học cùng sẽ làm tăng sự thích thú đối với môn học, tăng khả năng tương tác tạo nên hiệu quả học tập tốt. Trên thực tế, bản thân những người đã mất gốc toán vốn dĩ đã rất chán nản với môn học này. Việc có người cùng học, cùng trao đổi được xem là chất xúc tác để tiếp thu tốt hơn. 
 
Học sinh mất gốc Toán vốn chán nản với môn học nên rất cần động lực để có hứng thú với môn học.
 
Học sinh mất gốc Toán vốn chán nản với môn học nên rất cần động lực để có hứng thú với môn học.
 
- Được thực hành nhiều và sửa bài tập kỹ lưỡng. Đối với các khóa học dành cho học sinh mất gốc toán, số lượng học viên thường ít nhằm đảm bảo việc tiến bộ của học sinh. Do đó, người dạy có thể tăng cường các dạng bài tập mà học sinh còn đang yếu, kém. Hơn nữa, sau khi làm xong bài tập, giáo viên có thể trực tiếp sửa bài tập và giúp học sinh tổng quát lại các dạng bài để tiếp thu vững. Trong quá trình học tập, người dạy sẽ theo dõi được quá trình tiến bộ của học sinh để đưa ra sự thay đổi trong các buổi học tiếp theo.
 
- Phương pháp học tập phù hợp với từng học sinh. Mỗi một học sinh có khả năng tiếp thu và cách học không giống nhau. Việc áp dụng một chương trình học đồng nhất cho tất cả các học sinh là phương pháp giáo dục sai lầm. Chính vì thế, việc có được cách học cho riêng mình giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động.
 

Tiêu chí để lựa chọn một khóa học mất gốc môn toán hiệu quả

Lộ trình đào tạo rõ ràng

Khi lựa chọn theo học các khóa học mất gốc môn toán, học viên và quý phụ huynh nên quan tâm đến chương trình học được cung cấp. Tùy vào trình độ và mục đích học mà lộ trình đào tạo cũng khác nhau. Mỗi một học sinh sẽ có một chương trình riêng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất sau khi kết thúc khóa học. Hãy lựa chọn chương trình học thật sự phù hợp với bản thân mình.
 
Đồng thời, hãy tìm hiểu đánh giá của những người đã từng tham gia khóa học mất gốc này để làm căn cứ lựa chọn khi các khóa học đang tương đối nhiều và đa dạng.
 

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn một khóa học dành cho học sinh mất gốc. Đây là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cũng như thành quả sau khi kết thúc một khóa học. Một giáo viên tốt thỏa mãn các điều kiện sau:
 
  • Có năng lực giảng dạy
  • Có khả năng truyền đạt tốt
  • Có phương pháp dạy sáng tạo
  • Đánh giá đúng được trình độ của học sinh
 
Thông thường, tùy vào mục đích và cách thức học của học sinh mà lựa chọn giáo viên phù hợp. Không hẳn những người già dặn kinh nghiệm đã là người dạy phù hợp. Ví dụ, đối với học sinh muốn học theo cách dạy tươi mới, linh hoạt, không rập khuôn thì lựa chọn giáo viên trẻ, có cách dạy gần gũi, tạo được sự hứng khởi cho học sinh. Chất lượng giáo viên cũng là để đánh giá độ uy tín của các tổ chức giáo dục.
 

Hình thức học tập

Hình thức học tập cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn lựa. Không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện và thời gian quá nhiều để tham gia khóa học. Trong thời đại công nghệ phát triển với tốc độ như hiện nay, việc chủ động hình thức học rất quan trọng để phù hợp với quỹ thời gian mà bản thân có. Đối với các khóa học có hình thức học tập đa dạng được xem là một điểm cộng khi chọn lựa.
 

Quy mô lớp học

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những lớp học có quy mô nhỏ tỉ lệ thuận với sự thành công của học sinh. Lý do được đưa ra là cơ hội tương tác tuyệt vời cho giáo viên và học sinh. Điều này càng đúng hơn khi học sinh mất gốc toán đang rất cần có không gian để phát triển và tìm lại kiến thức mà mình đang hổng. 
 
Số lượng học viên càng ít, giáo viên càng có thể quan tâm sát sao đến từng người, hiểu rõ được trình độ của học sinh. Việc nắm bắt được những điểm học sinh còn yếu là một trong những điều kiện tiên quyết để dạy học một cách có hiệu quả. 
 
Hơn nữa, khi lớp học càng ít người, sự tham gia của học viên vào việc xây dựng kiến thức càng được thể hiện rõ ràng bởi vì lúc đó quan hệ với giáo viên sẽ trở nên chặt chẽ hơn. Khi mối quan hệ được cải thiện thì việc học cũng chất lượng hơn.
 
Lớp học ít học sinh hoặc gia sư dạy kèm 1:1 là hiệu quả nhất với người bị mất gốc môn Toán

Lớp học ít học sinh hoặc gia sư dạy kèm 1:1 là hiệu quả nhất với người bị mất gốc môn Toán

Cam kết chất lượng đầu ra học sinh

Hãy lựa chọn một khóa học mất gốc cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh. Tuy nhiên, có thể hiểu ở đây cam kết chất lượng không phải cứ tham gia khóa học là sẽ xóa bỏ được việc mất gốc toán. Việc cam kết đầu ra ở đây sẽ không có ý nghĩa nếu bản thân học sinh không cố gắng. Các khóa học chỉ cam kết chất lượng nếu học sinh cũng đáp ứng được các điều kiện mà khóa học đã đưa ra như học đầy đủ số buổi như lộ trình đã vạch ra, học tập một cách chăm chỉ và làm bài tập đã được giao… 
 
Tuy rằng, không phải bất kỳ khóa học nào cũng đạt được cam kết như mong đợi bởi vì nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, động lực lớn nhất để có kết quả học tập tốt phải đến từ chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người học.
 

Được tham gia các lớp học thử miễn phí

Các lớp học thử nhằm giúp học viên có được sự lựa chọn chính xác hơn. Mỗi học viên sẽ được đi học thử để trải nghiệm và trực tiếp đánh giá giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy của các khóa học mà mình đang có ý định lựa chọn. Đồng thời, nên lựa chọn những giáo viên có phương pháp dạy phù hợp với mình, dễ hiểu, linh hoạt và sinh động. Đối với các khóa học dành cho người mất gốc có uy tín đều tổ chức các buổi học thử cho học viên.
 

Khóa học dành cho học sinh mất gốc toán

Các khóa học mất gốc toán tại Blacasa

Hiện nay, tại Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đang cung cấp cho học sinh mất gốc toán hai loại khóa học như sau:
 
- Thứ nhất là Bmentor. Khóa học này được xây dựng dựa trên ba yếu tố: 
 
Gia sư giỏi được đào tạo, chọn lọc kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm
 
Được tư vấn lộ trình học tập rõ ràng cho học sinh bị mất gốc
 
Có ứng dụng liên kết giữa Blacasa, ban cố vấn, quý phụ huynh và học sinh
 
- Thứ hai là BClass. Khóa học này được xây dựng dựa trên các yếu tố sau:
 
Bài giảng được xây dựng tối ưu, tương tác giữa giáo viên và học viên được đẩy mạnh
 
Người giảng dạy có nhiều kinh nghiệm bồi dưỡng kiến thức
 
Được tham gia kiểm tra, đánh giá để điều chỉnh lộ trình học tập
 
Nếu năng lực học toán tiến bộ hơn, được đánh giá qua các bài kiểm tra, người học sẽ được chuyển lớp để phù hợp với năng lực
 
 
Đội ngũ của Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam 

Lợi ích khi tham gia khóa học dành cho học sinh mất gốc toán tại Blacasa

Khi tham gia khóa học cho học sinh mất gốc toán Bmentor, học sinh sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tư vấn các vấn đề về bài học nhanh nhất. Đồng thời, gia sư sẽ có thời gian quan tâm sát sao đến học viên của mình.
 
Tại Blacasa, đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu cả nước và huấn luyện nghiệp vũ kỹ năng. Bmentor được xem là khóa học tối ưu đối với học sinh đang tìm gốc môn toán so với các khóa học khác bởi một số điểm nổi bật hơn như sau:
 
Giáo viên sẽ dễ dàng nắm được điểm mạnh, điểm yếu, các chỗ mà học viên đang bị hổng kiến thức. Sau một vài buổi học 1 kèm 1, người học sẽ mạnh dạn trao đổi ý kiến của mình, việc tiến bộ sẽ trở nên nhanh hơn. Hơn nữa, việc hiểu học viên của mình đang kém ở đâu, gia sư sẽ có điều chỉnh trong phương pháp dạy nhằm tăng thêm tính hiệu quả trong khi học.
 
Thời gian học tập linh hoạt. Có thể lựa chọn hình thức học tại nhà (offline) và học trực tuyến (offline) để phù hợp với bản thân
 
Phụ huynh có thể trực tiếp quan sát và đánh giá năng lực của gia sư để chọn người dạy tốt nhất. Đồng thời, quản lý được việc học cũng như thời gian của con mình với gia sư.
 
Được tham gia đánh giá từng buổi học trên ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học mất gốc toán.
 
Khi tham gia khóa học Bclass, học viên được học tập trong một lớp học có quy mô nhỏ, dành cho những người có trình độ tương đương nhau. Trong quá trình học tập, những kiến thức sẽ được thể hiện một cách thú vị, giúp học sinh tiếp nhận dễ dàng.
 
Cả hai khóa học tại Blacasa đều cam kết đầu ra đối với học viên. Sau khi kết thúc lộ trình học tập mà giáo viên đã đưa ra, năng lực học toán được cải thiện rõ rệt. 
 

Cách đăng ký khóa học mất gốc toán tại Blacasa

Có rất nhiều cách để đăng ký khóa học mất gốc môn toán tại Blacasa. Đối với khóa học gia sư chất lượng cao Bmentor, học viên và quý phụ huynh hãy đi tới link đăng ký, điền vào form như hình dưới đây: https://www.blacasa.vn/lp/tro-ly-hoc-tap-bmentor
650
 
Đối với khóa học Bclass, để nhận được tư vấn và đăng ký đánh giá năng lực miễn phí trước khi tham gia lớp học, hãy truy cập đường link và điền thông tin vào form sau: https://www.blacasa.vn/lp/trung-tam-boi-duong-kien-thuc-toan
 
 
Học viên và quý phụ huynh quan tâm đến khóa học có thể gọi số hotline: 1900.63.63.42 để nhận được sự tư vấn các khóa học từ Blacasa.  
 
Bài viết trên đã giới thiệu về các khóa học dành cho học sinh mất gốc toán của Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên, học viên và quý phụ huynh sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp để cải thiện tình trạng mất gốc môn toán.