Không cần đến trung tâm, bạn hoàn toàn có thể đạt 6.0 IELTS với Gia sư tiếng Anh tại nhà

So với hình thức học tiếng Anh tại trung tâm, hình thức gia sư tiếng Anh tại nhà mang lại cho bạn nhiều hơn những lợi ích. Thay vì việc phải di chuyển trên đường, mất công sức & thời gian đưa đón con đi học và trở về nhà ( hoặc đi và về nhà), bạn có thể ngồi nhà và đợi giáo viên đến tận nơi dạy học cho bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên học gia sư tại nhà hay không, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Có nên học IELTS với gia sư Tiếng Anh tại nhà?

Có nên học IELTS với gia sư Tiếng Anh tại nhà? 

Những lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh tại nhà

Gia sư tiếng anh tại nhà nắm rõ trình độ của học viên hơn trung tâm:

Đồng ý rằng, tại các trung tâm luyện thi ielts, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để phân chia trình độ lớp học. Trung tâm sẽ nắm được ban đầu trình độ của bạn đang ở thang điểm bao nhiêu. Nhưng trong quá trình học, mỗi lớp luyện thi IELTS có đến 10, 20 thậm chí là 50 người cùng học, giáo viên không thể bao quát được hết khối lượng kiến thức mà bạn tiếp nhận có đúng như những gì họ dạy hay không. Học IELTS với gia sư tiếng anh tại nhà thì khác, với hình thức 1 thầy - 1 trò, gia sư sẽ nắm được bạn đang ở trình độ nào, sau khi học xong 1 khoảng thời gian bạn có tiến bộ không và tốc độ tiến bộ nhanh hay chậm.

Gia sư tiếng anh tại nhà nắm rõ tình hình học tập của học viên

Đặc biệt, đối với cách học ielts tại nhà cùng gia sư, bạn hoàn toàn có thể trao đổi ngay lập tức những điểm chưa hiểu của bài thi. IELTS có khá nhiều kiến thức chuyên ngành, học thuật và “từ lóng”, do đó nếu như không được hỏi - đáp ngay tức thì, bạn sẽ khó có thể bắt kịp thang điểm của bài thi IELTS

Học viên có cơ hội giao tiếp, ôn luyện, chữa bài cặn kẽ hơn

Bài thi IELTS kiểm tra người học ở cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, để đạt được điểm số cao từ 6.0 trở lên bạn hoàn toàn phải nắm thật chắc khối lượng từ vựng, cách hành văn, cách nắm bắt từ khóa của bài nghe,... Nhiều người nói rằng, vì ietls nghiêng về học thuật nhiều hơn, nên cần đến trung tâm để được học với các thầy giáo bản địa, không thể tự mày mò học ielts tại nhà. Đây cũng là một ý kiến đúng. Tuy nhiên, để đạt được những yêu cầu kể trên, người học phải được ôn luyện thật nhiều. Khi đó, gia sư tiếng anh tại nhà sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Ở trung tâm, bạn phải chia sẻ thời gian với những học viên khác, trong khi đó học với gia sư tiếng anh tại nhà, bạn được liên tục giao tiếp với gia sư, bạn được luyện nói và sửa lỗi sai ngay tức thì. Mỗi bài thì ielts đều có một cấu trúc nhất định, không chỉ cần các giáo viên bản xứ, mà những gia sư đã từng học qua ielts, đã từng thi ielts đều có thể truyền đạt lại kinh nghiệm cho bạn.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức

Học IELTS tại trung tâm và tự học tại nhà cùng gia sư tiếng anh đều là những cách thức học hiệu quả. Tùy thuộc vào mục tiêu, sự mong muốn của người học mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất về thời gian, chi phí của mình. Tuy nhiên, nếu học tại trung tâm bạn sẽ phải học cùng một số lượng người học nhất định, vì thế giáo viên sẽ phải phân tâm, không thể tập trung riêng bạn được.Học gia sư tiếng Anh tại nhà vì chỉ có duy nhất học viên thì việc tương tác và theo dõi xát xao sẽ giúp bạn học hành nhanh chóng tiến bộ hơn.