Gia sư Blacasa: Không khó để tìm một gia sư thật uy tín

Thế giới đang đổi thay từng ngày. Con người ngày càng có nhiều cơ hội để tiếp xúc với  khối lượng lớn thông tin, công nghệ và kĩ thuật không chỉ trong nước mà còn cả thế giới. Chính vì thế, cách tiếp cận thông tin cũng như cách dạy và học ngày nay không còn giống như mấy chục năm trước. Giữa bộn bề công việc thường ngày, phụ huynh gặp không ít khó khăn để giúp đỡ con cái trong việc học tập. Để tiết kiệm thời gian và công sức, các ông bố, bà mẹ đã lựa chọn tìm gia sư dạy kèm để kèm cặp, giúp đỡ con mình tiến bộ trong học tập.

Blacasa trung tâm gia sư uy tín nhất nước hiện nay

Blacasa trung tâm gia sư uy tín nhất nước hiện nay

Với sự hỗ trợ của một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính kết nối mạng, phụ huynh đã dễ dàng tìm thấy hàng trăm nghìn kết quả trả về chỉ bằng một cú click chuột. Vậy làm sao để tìm gia sư uy tín, phù hợp với năng lực của học sinh mà đảm bảo chi phí hợp lý nhất?

Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Gia sư Blacasa – một nền tảng công nghệ 4.0 kết nối gia sư và phụ huynh – đã ra đời nhằm tối ưu hóa những yêu cầu của phụ huynh và khả năng đáp ứng của gia sư.

Vì sao Blacasa thực sự là nền tảng đáng tin cậy? Vì sao phụ huynh được đảm bảo rằng Gia sư Blacasa đạt chất lượng cao?

1. Tất cả các gia sư tham gia đều đã được xét duyệt và chứng thực

Mỗi gia sư tham gia đều được yêu cầu phải cung cấp hồ sơ minh bạch, rõ ràng kèm với kinh nghiệm của bản thân cũng như thành tích học tập. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhận tạo AI dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, hệ thống đánh giá hồ sơ trước khi chấp nhận đăng ký thành công cho gia sư.

Quan trọng hơn hết, các gia sư Blacasa đều được đánh giá khách quan bởi phụ huynh và học viên đã từng học trước đó. Vì thế, những gia sư có chất lượng kém có ít cơ hội do hệ thống ghi lại các đánh giá của người dùng về chất lượng gia sư và cung cấp các đánh giá đó một cách minh bạch.

2. Đa số gia sư của Blacasa đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn lướt qua một vòng các hồ sơ gia sư của Blacasa, rất dễ nhận ra rằng đa số gia sư ở đây đều đến từ trường đại học top như Ngoại Thương, Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc dân. Thậm chí có khá nhiều gia sư xuất thân từ các trường chuyên, lớp chọn nổi tiếng ở Hà Nội và các tỉnh khác, đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như điểm cao trong các kì thi quan trọng.

Ngoài sinh viên đại học, Blacasa còn cung cấp gia sư là thầy cô giáo với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hoặc các gia sư là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

3. Phụ huynh được chủ động xem hồ sơ của gia sư

Bên cạnh cái tiện ích như thoải mái trao đổi về thời gian, hình thức học, học phí và cả những kiến thức cần đạt được với các gia sư, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có quyền xem hồ sơ của từng gia sư. Dựa vào kinh nghiệm, hồ sơ và đặc biệt là đánh giá về gia sư từ học viên đã từng học trước đó, các bậc làm cha mẹ có thêm nhiều cơ sở để đánh giá bạn gia sư trước khi quyết định buổi học thử đầu tiên.

Với những lí do hết sức thuyết phục trên, Blacasa đang thu hút hàng nghìn gia sư và phụ huynh học sinh đăng ký tham gia. Tạo ra một môi trường tương tác, kết nối dạy và học, Blacasa hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hệ thống kết nối giáo dục ưu Việt.

Gia sư nổi bật

Nguyễn Quỳnh Anh

Hồ Chí Minh | Tiếng Anh

.
Cử nhân đại học Ngoại Thương, tốt nghiệp năm 2013 BằngToefl ibt còn trong thời hạn 2 năm: 94 Điểm thi đại học môn anh...

Nguyễn Lưu Giao Linh

Hồ Chí Minh | Tiếng Đức

.
Mình tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Đức trường dh Khoa học xã hội và Nhân văn. Hiện tại có bằng A2, B1 của viện goethe tphcm....

Phạm Thị Thanh

Hà Nội | Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Mình thi đầu vào khối D và vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương. Kinh nghiệm giảng dạy: học sinh lớp 2 môn Tiếng Việt,...