Kiếm tiền rảnh rang nhờ làm gia sư online

Ít thì 5 - 7 triệu, nhiều thì 8 - 10 triệu là thu nhập của nghề làm gia sư online (hay còn gọi là gia sư công nghệ) mà mỗi bạn sinh viên, hay nhân viên công sở đều có thể dễ dàng kiếm được khi dành một quỹ thời gian mỗi khi rảnh rỗi nhận lớp dạy thêm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc làm gia sư  online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các gia sư. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa an toàn, ít rủi ro. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các bạn chọn gia sư online. Blacasa rất vui lòng trở thành kênh kết nối trực tiếp gia sư và học viên uy tín và chất lượng.

Làm gia sư online thời gian rảnh

Làm gia sư online thời gian rảnh đang là xu hướng mới.

1.Làm gia sư online là công việc kiếm tiền không khó

Khi Grab và Uber du nhập vào Việt Nam, khái niệm xe ôm công nghệ ra đời. Tương tự với nền tảng đó, cộng đồng gia sư online (hay gia sư công nghệ) Blacasa cũng theo xu thế đó mà ra đời. Dựa trên việc tạo ra một nền tảng, nơi những vị phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con và những bạn sinh viên, giáo viên kể cả là nhân viên công sở có thời gian rảnh rỗi, đều có thể tìm thấy nhau, làm gia sư online tại nhà.

Đúng như tên gọi, để làm gia sư online tại nhà đơn giản chỉ cần chuẩn bị sẵn vốn kiến thức và một chiếc máy tính có thể online mọi lúc mọi nơi.

Không cần phải hì hục đến nhà học sinh trong thời tiết rét mướt, mưa gió, cũng không cần lo lắng khi lịch học bất ngờ thay đổi hay có việc đột xuất, làm gia sư online thời gian rảnh có thể chủ động làm chủ thời gian của mình.

Hoặc, nếu bạn không muốn dạy online mà muốn đến kèm cặp học sinh một cách trực tiếp, trên nền tảng tìm kiếm gia sư online, bạn hoàn toàn có thể tự mình đàm phán với phụ huynh, hay lựa chọn lớp dạy mà không gặp phải tình trạng bị “dí lớp” như tại những trung tâm gia sư kém uy tín hiện nay.

2. Công việc đem đến nguồn thu nhập ổn định

Làm gia sư online không chỉ linh động về thời gian mà còn mang đến nguồn thu nhập tương đối ổn định cho nhiều bạn sinh viên, giáo viên và kể cả là nhân viên công sở. Theo thông tin từ website Blacasa.vn - cộng đồng gia sư online, nơi các phụ huynh và giáo viên có thể tìm cho mình những thầy cô/lớp học ưng ý, trung bình mỗi bạn sinh viên hoặc giáo viên trẻ có thể thu nhập thêm được từ 5-7 triệu mỗi tháng nếu làm việc chăm chỉ.

Để trở thành một gia sư trên Blacasa.vn, bạn chỉ cần tạo tài khoản và hồ sơ trên hệ thống hoàn toàn miễn phí (có thể tự đăng tải các hình ảnh và video bài giảng của mình để làm tăng khả năng nhận lớp). Bạn tự chọn môn dạy và đưa ra mức thù lao. Hệ thống Blacasa.vn sẽ liên tục gửi thông báo về các lớp mới để đảm bảo các gia sư online có thể kết nối được lớp dạy ưng ý. Mọi trao đổi giữa gia sư và người thuê gia sư hoàn toàn trực tiếp. Một điểm mạnh của Blacasa nổi bật hơn so với hình thức trung tâm gia sư truyền thống là hiện nay, Blacasa cho phép bạn sở hữu 100% tiền thù lao khi dạy lớp. Đó là lý do vì sao, các gia sư online tại nhà khi sử dụng Blacasa lại có thu nhập đáng mơ ước như vậy.

So với nhiều việc làm thêm khác, làm gia sư online thời gian rảnh vẫn đem lại thu nhập tương đối ổn định cho các bạn sinh viên và các giáo viên trẻ có nhiều thời gian rảnh rỗi.

3. Công việc rõ ràng, đảm bảo

Được tự chủ động đưa ra mức thù lao gia sư phù hợp và được sở hữu 100% thù lao khi trở thành gia sư online trên Blacasa, những bạn tham gia sẽ không phải lo lắng về vấn đề lương không xứng đáng với công sức hay bị lừa đảo nữa. Đây cũng là đặc điểm thu hút các bạn sinh viên tham gia làm gia sư online hơn sơ với công việc khác.

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Bước 1: Bạn đăng ký

Đăng ký trở thành gia sư

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Rất đơn giản, sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, Blacasa sẽ duyệt trong vòng 24h và sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn khi hoàn tất.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại và email đăng ký vì nếu sai, học viên sẽ không thể liên hệ được với bạn.