Làm sao để tìm gia sư cấp 1 yêu trẻ, tận tình dạy học

Với phụ huynh có con học tiểu học, việc tìm gia sư cấp 1 yêu trẻ, tận tình dạy học luôn là vấn đề cần suy nghĩ. Để giúp con có một người hướng dẫn tốt nhất, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhờ người quen giới thiệu

Bạn hãy hỏi mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn bè, người thân, đồng nghiệp… xem họ có biết gia sư cấp 1 nào tốt hay không?. Trong trường hợp họ đã từng cho con học một gia sư nào đó và thu được kết quả tốt, bạn có thể nhờ giới thiệu để tìm hiểu và nhờ họ dạy kèm cho con mình.

Gia sư cấp 1 yêu trẻ, tận tình dạy học

Gia sư cấp 1 yêu trẻ, tận tình dạy học

Khi gia sư đến nhà dạy kèm 1-1 sẽ có khá nhiều vấn đề mà bản thân bố mẹ chưa được yên tâm. Chính vì thế, nếu bạn nhờ được người quen đến kèm con mình thì đó là một điều khá lí tưởng.

Cho con học gia sư cấp 1 là cô giáo dạy trên lớp

Đa số bố mẹ hiện nay đều ưu tiên cho con học gia sư là cô giáo trên lớp Theo ý kiến của các bậc phụ huynh khi đi học chính các cô dạy mình, học sinh sẽ học thống nhất hơn, đồng thời không bị cô “trù”. Tuy nhiên, các thầy cô thường dạy với số lượng đông khiến cho việc tương tác bị hạn chế và con sẽ khó tiếp thu một cách dễ dàng bài học.

Chọn gia sư cấp 1 trên hệ thống Blacasa

So với việc tìm gia sư cấp 1 truyền thống, phụ huynh sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để liên lạc và tìm được duy nhất một gia sư. Nếu chẳng may gia sư không hợp ý, phụ huynh lại phải quay lại bước tìm gia sư từ đầu.

Nhưng với Gia sư công nghệ Blacasa, bạn sẽ được chủ động tìm gia sư một cách từ đầu đến cuối. Bạn được chủ động ngồi bất cứ nơi đâu, bất cứ trong thời gian nào vì Blacasa tích hợp trên các thiết bị smartphone, máy tính, Ipad….

Tìm gia cấp 1 trên Blacasa tiện lợi, dễ dàng

Tìm gia cấp 1 trên Blacasa tiện lợi, dễ dàng

Thông qua các profile đăng tải trên hệ thống, phụ huynh và học viên sẽ thấy rõ được mặt, thông tin về trình độ, bằng cấp, các môn dạy… của gia sư để có hình dung ban đầu và chọn lọc được gia sư phù hợp nhất. Trên hệ thống có hàng nghìn gia sư với đủ các trình độ từ sinh viên, giáo viên, giảng viên… Vì thế, phụ huynh sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào để chọn được 1 gia sư chất lượng nhất. Blacasa có chức năng chat và trao đổi để người học và người dạy có thể nói chuyện thông qua website, phụ huynh và gia sư cũng có thể tự thương lượng học phí cho đến khi cảm thấy phù hợp. Phụ huynh hoàn toàn có thể chọn một lúc nhiều gia sư trên hệ thống sau đó trao đổi trực tiếp để chọn được bạn gia sư tốt nhất.