Làm thế nào để tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tốt nhất cho con?

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và là “vũ khí” quan trọng với mỗi con người. Nhận định được xu thế đó, hầu hết các bậc phụ huynh đã thuê gia sư tiếng Anh lớp 1 cho trẻ để có cơ hội tiếp xúc sớm và học tốt môn ngoại ngữ này.

Có nên cho con học tiếng Anh từ lớp 1?

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới, nếu trẻ em được học Tiếng Anh từ sớm thì sẽ dễ tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng hơn. Khi trẻ lên lớp 1, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ vì chương trình học khá nhiều kiến thức, nhưng Tiếng Anh lại là môn quan trọng và học càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bố mẹ không nên tạo ra quá nhiều áp lực với trẻ làm trẻ cảm thấy sợ hãi và chán nản, dẫn đến việc học tập trở nên khó khăn.

Học tiếng anh từ lớp 1 giúp trẻ nhanh tiến bộ hơn

Học tiếng anh từ lớp 1 giúp trẻ nhanh tiến bộ hơn

Bạn cũng nên cho trẻ học tiếng Anh sớm từ lớp 1 vì lúc này trẻ ít có những rào cản về tâm lí, hăng hái và háo hức thích tiếp thu cái mới, thích được trải nghiệm và khám phá. Đây là thời điểm tốt nhất để hình thành cho trẻ thói quen và niềm đam mê ngoại ngữ.

Những khó khăn khi cho con học tiếng Anh từ lớp 1?

Học sinh lớp 1 được ví như những giọt nước trong lành, dễ dàng học hỏi từ thế giới bên ngoài. Vì thế, khi cho con học tiếng Anh bạn hãy đảm bảo thuê được gia sư tiếng Anh có chuyên môn tốt, phát âm chuẩn, tránh việc trẻ sẽ học sai từ đầu đến khi sửa sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tiếng Anh là ngoại ngữ nên là môn học cần được xây dựng 100% , không có nền móng sẵn. Điều đó đòi hỏi gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội phải kiên nhẫn, sẵn sàng đồng lòng giúp trẻ, kích thích sự sáng tạo và tư duy logic của trẻ.

Sự kèm cặp, hướng dẫn đóng vai trò quan trọng giúp trẻ học tốt Tiếng Anh lớp 1

Sự kèm cặp, hướng dẫn đóng vai trò quan trọng giúp trẻ học tốt Tiếng Anh lớp 1

Độ tuổi của lớp 1, hầu hết các bạn học sinh đều ham chơi. Vì thế, nếu việc học quá nghiêm túc sẽ không có hiệu quả, cách tốt nhất là kết hợp giữa việc học & chơi. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh thì thường không có thời gian và khả năng để tạo ra những bài học theo tiêu chí này.

Gia sư tiếng Anh lớp 1 - Giải pháp giúp con học tiếng Anh tốt hơn

Ngày nay, việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước trở nên vô cùng đơn giản nhờ sự ra đời của nền tảng gia sư công nghệ Blacasa.

Ngồi nhà tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 với Blacasa

Chỉ cần ngồi nhà và dùng các thiết bị điện tử như smartphone, Ipad, Laptop là phụ huynh có thể thoải mái đăng yêu cầu và chọn gia sư tiếng Anh 1 đến khi nào ưng ý nhất. Qua Blacasa phụ huynh sẽ được kết nối trực tiếp với gia sư, thương lượng học phí và trao đổi thông tin. Phụ huynh cũng được lựa chọn gia sư theo hình thức dạy online hoặc offline.