Lời khuyên giúp bạn tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tốt nhất

Đặc thù của môn Tiếng Anh lớp 7 là phần từ vựng khó, kiến thức về ngữ pháp và phát âm đòi hỏi sự học tập thực sự nghiêm túc và thấu hiểu. Bởi vậy, phụ huynh nên nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 trong việc hướng dẫn, giảng dạy giúp con bạn học tốt hơn.

Nếu bạn chưa tự tin về việc tìm gia sư dạy Giỏi môn Tiếng Anh 7 thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp sự băn khoăn đó.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh 7 tốt như thế nào?

Có trình độ tiếng Anh cao

Đây là yếu tố đầu tiên mà bất cứ phụ huynh nào khi có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 đều quan tâm. Đây cũng là tiêu chuẩn hàng đầu để đảm bảo người dạy kèm mà bạn thuê có khả năng giúp con bạn học hiểu bài hơn và nhanh chóng cải thiện được kết quả học tập.

Để tìm được gia sư có trình độ tiếng Anh cao, phụ huynh nên tìm gia sư trên những kênh uy tín như Blacasa, tìm hiểu kĩ lưỡng về thông tin của gia sư như: đã học/đang học trường Đại học nào, có chứng chỉ ngoại ngữ nào, bằng cấp ra sao?... Bạn nên ưu tiên chọn những gia sư được đào tạo bởi các trường hàng đầu về tiếng Anh: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa….Cũng tùy thuộc vào năng lực cũng như định hướng học tiếng Anh của con mà bạn có thể chọn gia sư có chứng chỉ YLE, TOEIC, IELTS, ….

Ngoài thông tin về trình độ của gia sư có thể biết do giới thiệu hoặc trao đổi với gia sư, bố mẹ cũng nên dành thời gian để học cùng con trong những buổi đầu học gia sư. Điều đó sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn về mức độ phù hợp của gia sư và con em mình.

Có kĩ năng sư phạm tốt

Không có ít tình huống khá “bi hài” mà phụ huynh có thể gặp phải khi thuê gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tại Hà Nội. Đó là gia sư có kiến thức rộng, giỏi chuyên môn lại không giúp gì được cho việc học của con bạn. Chính vì thế, kĩ năng sư phạm là yếu tố quan trọng của một gia sư, giúp quá trình truyền tải kiến thức rõ ràng, rành mạch, hợp lí với trình độ của học sinh.

     Gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 người nước ngoài

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 người nước ngoài

Một gia sư có kĩ năng sư phạm ổn sẽ giúp học sinh hiểu bài, nắm rõ kiến thức cũng như có khả năng rèn luyện cho học sinh một phương pháp tiếp cận hiệu quả, kích thích sự sáng tạo và niềm đam mê học ngoại ngữ.

Tận tình trong giảng dạy

Dạy học là công việc không chỉ cần sự hiểu biết chuyên môn: kiến thức và kĩ năng mà còn đòi hỏi sự tận tình, lòng yêu nghề sâu sắc. Đó là lí do mà gia sư  tiếng Anh lớp 7 trên Blacasa được nhiều phụ huynh lựa chọn và cảm thấy hài lòng.

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tận tình chỉ dạy cho học sinh

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tận tình chỉ dạy cho học sinh

Trên hệ thống gia sư công nghệ Blacasa, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành khác vừa có chuyên môn tốt lại hết lòng với học sinh trong từng bài giảng. Gia sư luôn trăn trở về việc đổi mới phương pháp giảng dạy, thiết kế giáo án chuyên nghiệp để mang lại những bài học bổ ích, giúp học sinh thấu hiểu và nhớ mãi không quên. Gia sư dạy tiếng Anh lớp 7  trên Blacasa không chỉ là người dạy mà còn là người bạn đồng hành cùng mỗi phụ huynh và học sinh trong hành trình theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh.