GIỚI THIỆU VỀ
HỘI THẢO

Có lẽ mỗi chúng ta đã từng đi học và được học, được nghe rất nhiều các phương pháp nuôi dạy con hay. Từ montessori tới dạy con theo kiểu Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, vv. Nhưng cũng đôi lần chúng ta thất vọng vì tại sao những phương pháp ấy chưa thực sự hiệu quả khi mình áp dụng với những thiên thần bé nhỏ của mình.


Bí mật đó nằm ở nơi rất gần chúng ta mà chính chúng ta không nhận ra: bản năng yêu thương của cha mẹ và bản chất năng lượng của trẻ nhỏ. Như thế nào là bản năng yêu thương? tại sao tôi cần đánh thức nó? Một loạt các câu hỏi và một loạt các thông tin mới sẽ lần đầu tiên được diễn giả Nguyễn Thanh Tuyền chia sẻ. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và sửng sốt bởi những gì mình được nghe và hiệu quả không ngờ từ chính những gì đã có sẵn trong mỗi cha mẹ.


Hội thảo sẽ được diễn ra trong 3 buổi sáng chủ nhật, mỗi buổi là một chủ đề và cha mẹ sẽ có 1 tuần để thực hành những gì đã hiểu được trong buổi trước đó và tổng kết lại trong buổi tiếp theo.

Buổi 1: Hiểu về năng lượng
21 Th 07 2019
Buổi 2: Bản chất của yêu thương
04 Th 08 2019
Buổi 3: Dạy con trong tự do
11 Th 08 2019
NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI
CÁC VẤN ĐỀ
  • Khó kiềm chế tức giận khi con bướng bỉnh, không nghe lời;
  • Mệt mỏi, thất vọng khi con không được như kỳ vọng;
  • Bạn luôn lo lắng, con mình sẽ ích kỷ và không học được tính kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ 1 vấn đề gì;
  • Bị cuốn vào vòng xoáy công việc, không có thời gian cho con cái;
  • Hoang mang trong hàng tá kiến thức nuôi dạy con.
SAU HỘI THẢO BẠN SẼ
ĐẠT ĐƯỢC GÌ
Hiểu rõ vấn đề
Bạn hiểu được vấn đề của mình ở đâu, và bản chất của vấn đề mình đang gặp phải là như thế nào, tại sao mà lâu nay mình chưa giải quyết được vấn đề đó.
Hiểu về năng lượng
Thật kỳ lạ nhưng chính năng lượng lại là chìa khoá của rất nhiều vấn đề trong việc dạy con. Khi hiểu về bản chất của năng lượng trong mỗi đứa trẻ, chúng ta sẽ biết cách để kiểm soát nó dễ dàng hơn.
Hiểu đúng về yêu thương
Yêu thương như một hạt mầm đã có sẵn trong bản năng của mỗi cha mẹ. Và tình yêu thương xuất phát từ chính hạt mầm trong bản năng đó mới là tình yêu thương vô điều kiện và trọn vẹn nhất, đẹp nhất.
Khơi dậy bản năng yêu thương
Thế nhưng vì lý do nào đó mà bản năng yêu thương của chúng ta bị che đậy lại thay vào đó là quá nhiều điều kiện tác động lên tình yêu đó. Hội thảo sẽ giúp chúng ta khơi dậy bản năng yêu thương tinh khiết trong mỗi người.
Dạy con thật dễ dàng và hạnh phúc
Từ những kiến thức trên, dần dần chúng ta áp dụng vào việc dạy con và nhận ra nó thật sự không khó như mình nghĩ. Bạn sẽ thay vì chịu đựng, thì sẽ tận hưởng việc dạy con hàng ngày và biết ơn con đã đến bên cha mẹ.
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
Ngày 21/07/2019 Thời gian: 9:00 - 10:30 Toà nhà Blacasa, số 5 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Đăng ký tham gia
CHỈ CÒN 10 XUẤT THAM GIA CHO CÁC BỐ MẸ.
Hạn chót: 03/08/2019
NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY!
Thời gian đăng ký chỉ còn
0Ngày
12Giờ
50Phút
11Giây
CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC BLACASA TÀI TRỢ NHẰM TRI ÂN CÁC PHỤ HUYNH VÀ CHA MẸ. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ;

Được tặng bộ tài liệu của diễn giả Nguyễn Thanh Tuyền

Được trao đổi trực tiếp với diễn giả, trong và sau hội thảo.

1900.63.63.42 - 0989.704.869
DIỄN GIẢ
Diễn giả
NGUYỄN THANH TUYỀN

Là một chuyên gia tâm lý, diễn giả Nguyễn Thanh Tuyền đã truyền cảm hứng cho hàng trăm người qua những buổi tư vấn, nói chuyện, giúp họ hiểu được con người thật của từng cá nhân và cũng giúp họ vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.
Anh mong muốn chia sẻ kiến thức của mình và giúp đỡ được cho nhiều người hơn nữa, góp phần cho xã hội thêm hạnh phúc.

CHIA SẺ VỀ HỘI THẢO

Chia sẻ từ những cha mẹ đã từng trải nghiệm hội thảo và tiếp xúc với diễn giả. Các cha mẹ ít nhiều cũng đã áp dụng những kiến thức thu được để khiến cho việc dạy con được dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và đầy ắp niềm vui.