GIỚI THIỆU VỀ BMENTOR

BMentor ra đời với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa các gia sư giỏi và học viên. Thấu hiểu các vấn đề hàng ngàn gia sư thường gặp phải, Blacasa đã dành nhiều thời gian phát triển ứng dụng công nghệ và tối ưu hóa quy trình vận hành để giúp việc dạy gia sư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với BMentor, gia sư trả phí nhận lớp sau, nhân học phí sau mỗi buổi dạy, sử dụng ứng dụng công nghệ để kiểm soát quá trình dạy và nhận được sự hỗ trợ chuyên môn khi cần thiết.


BMentor mang đến trải nghiệm và quyền lợi tốt nhất cho các gia sư là đối tác của chương trình. Các bạn sẽ cảm nhận dịch vụ hoàn hảo thông qua sự chuyên nghiệp và chính sách phí độc quyền.

CHÍNH SÁCH ĐẶC QUYỀN
CỦA BMENTOR
Thù lao dạy học cao
Mức học phí được quy định bởi chương trình BMentor tùy theo từng yêu cầu học của học viên. Mức này cao hơn mức học phí trên thị trường từ 15 – 20%.
Phí nhận lớp trả sau
Gia sư không cần phải lo lắng về việc nộp phí nhận lớp khi là đối tác của BMentor. Phí nhận lớp thấp và tự khấu trừ sẽ giúp gia sư yên tâm tiến hành công việc dạy học của mình.
Nhận học phí sau mỗi buổi dạy
Sau mỗi buổi dạy, sau khi được học viên xác nhận qua ứng dụng, hệ thống tự động chuyển tiền học phí vào tài khoản gia sư. Gia sư có thể chủ động rút tiền về tài khoản cá nhân.
Quản lý trên ứng dụng
Khi đi dạy các lớp thuộc chương trình Bmentor, gia sư được cung cấp ứng dụng di động để điểm danh buổi học, theo dõi lịch dạy, rút học phí và những tiện ích khác.
Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ
Gia sư tham gia chương trình BMentor sẽ được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ để có thể làm tốt nhất công việc của mình.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY!
ĐỂ TRỞ THÀNH 100 GIA SƯ ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH BMENTOR
Hạn chót: 05/03/2024
NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY!
Thời gian đăng ký chỉ còn
0Ngày
12Giờ
50Phút
11Giây
LỢI ÍCH ĐẶC QUYỀN

Được đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ sư phạm bài bản;

Phí nhận lớp trả sau tự khấu trừ;

Mức lương cực kỳ hấp dẫn, luôn cao hơn đáng kể so với mặt bằng chung.

Cơ hội nghề nghiệp chính thức tại tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam với nhiều lĩnh vực phù hợp chuyên môn của bạn.

1900.63.63.42 - 0989.704.869
05 LÝ DO
ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHƯƠNG TRÌNH BMENTOR
CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN
Bmentor tự hào được phát triển từ uy tín và kinh nghiệm kết nối gia sư của Blacasa. Sự kết hợp giữa dịch vụ chuyên nghiệp và nền tảng công nghệ mang đến sự tin cậy và hài lòng cho các đối tác gia sư của Bmentor.
MỨC LƯƠNG GIA SƯ HẤP DẪN
Hướng tới dịch vụ cao cấp và chất lượng nên mức lương dành cho gia sư Bmentor luôn cao hơn so với mặt bằng chung và tăng liên tục theo kết quả cũng như sự hài lòng của khách hàng. Phí nhận lớp ban đầu được khấu trừ vào lương tháng đầu. Lương tự động vào tài khoản sau mỗi buổi dạy và rất nhiều chính sách khác hỗ trợ gia sư.
ĐƯỢC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ CHUYÊN MÔN
Ngoài những nghiệp vụ sư phạm, bạn còn được đào tạo bài bản các kỹ năng mềm như: giao tiếp, tư vấn, nắm bắt tâm lý, lên kế hoạch, sắp xếp thời gian, vv. Đây là những kỹ năng cực kỳ quan trọng để mỗi cá nhân có thể thành công trong mọi công việc và lĩnh vực của cuộc sống.
CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI CHO GIA SƯ
Gia sư đối tác của BMentor được ký hợp đồng trong đó quy định những điều khoản để bảo vệ quyền lợi cho gia sư trong quá trình gia sư làm việc với gia đình học viên. Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, Hợp đồng sẽ là căn cứ để gia sư yêu cầu những quyền lợi chính đáng của mình.
HỖ TRỢ LIÊN TỤC TRONG QUÁ TRÌNH DẠY
Các chuyên gia của Blacasa luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để quan tâm và giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải khi làm gia sư. Mỗi lớp đảm nhận có 1 người quản lý chung, nếu gia sư có bất kỳ khó khăn nào có thể yêu cầu người quản lý hỗ trợ.
CHIA SẺ CỦA GIA SƯ

Chia sẻ từ những gia sư đã từng sử dụng dịch vụ BMentor.