Mách bạn cách tìm gia sư Toán lớp 6 nhanh nhất

Hãy tưởng tượng bạn sẽ tìm được một gia sư Toán lớp 6 vừa có chuyên môn giỏi, kĩ năng sư phạm tốt lại còn nhiệt tình giảng dạy?. Hãy tưởng tượng con bạn sẽ đứng đầu lớp vì học giỏi môn Toán, mặc dù lớp 6 là năm đầu cấp THCS còn nhiều “bỡ ngỡ”. Với khả năng kết nối gia sư - phụ huynh ưu việt, Gia sư công nghệ Blacasa sẽ giúp bạn tìm được gia sư ưng ý nhất.

Có nên tìm gia sư Toán lớp 6 cho con?

Bước chân vào cảnh cửa THCS, trở thành một học sinh lớp 6, học sinh phải đổi mới về cách học của từng môn trong đó có môn Toán. Theo đó, môn Toán lớp 6 có hai phần tách biệt hẳn với nhau là: Đại số & Hình học. Bởi vậy, các em buộc phải thay đổi cách học, phương pháp học thậm chí là cả tư duy nếu muốn học giỏi môn Toán trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư Toán lớp 6 giúp con bạn đỡ “bỡ ngỡ”

Gia sư Toán lớp 6 giúp con bạn đỡ “bỡ ngỡ”

Trong chương trình Toán lớp 6 các em sẽ được cung cấp các kiến thức về các loại số, các khái niệm về hình học cơ bản để tạo tiền đề cho các lớp học cao hơn. Các nội dung Toán học lớp 6 cũng khá đa dạng, có một phần gắn chặt với Toán tiểu học nhưng nâng cao, bổ sung, chi tiết hơn. Vì thế, nếu chưa quen với kiểu học Toán cấp THCS học sinh sẽ lúng túng và cảm thấy khó khăn. 

Chương trình Toán lớp 6 có kiến thức nhiều, nội dung bao phủ khá căng nên chỉ với tốc độ học trên lớp 5 tiết/ tuần, 45 phút/ tiết học, giáo viên trên lớp bị hạn chế tối đa về thời gian giảng dạy, không đảm bảo việc giúp học sinh hiểu bài và làm tốt được bài tập.

Vì thế, để đảm bảo cho con có thể tiếp thu dễ dàng và học tốt, việc thuê một gia sư Toán lớp 6 cho con là một việc làm cần thiết.

Tìm gia sư Toán lớp 6 uy tín ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 6 tại Hà Nội và gia sư dạy Toán lớp 6 tại Tp.HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác ngày càng có xu hướng tăng. Đồng nghĩa với việc số lượng gia sư cần nhiều là việc hình thành của rất nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng, khiến cho phụ huynh gặp khó khăn trong việc tìm gia sư chất lượng và uy tín.

Chọn gia sư dạy Toán lớp 6 uy tín trên Blacasa

Chọn gia sư dạy Toán lớp 6 uy tín trên Blacasa

Trên cơ sở đó, Gia sư Công nghệ Blacasa - kênh kết nối dạy & học là giải pháp tối ưu nhất giúp các bậc cha mẹ tìm kiếm được Gia sư môn Toán lớp 6 uy tín và phù hợp với con mình. Blacasa là “uber” Gia sư, được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh. Vì thế, chỉ với smartphone, Ipad, máy tính kết nối Internet ngay tại nhà bạn đã có thể tìm được gia sư tốt nhất cho con mình.

Một số gia sư toán lớp 6 tiêu biểu trên hệ thống của chúng tôi

Gia sư: Nguyễn Thị Thủy Ly

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

1.Về bản thân:
Là một người nhiệt tình , năng động, có khả năng lắng nghe và truyền đạt .Luôn hết mình trong công việc.
2.Về kinh nghiệm và bằng cấp:
▪Hiện tại là sinh viên đại học Ngoại Thương ngành Kinh tế quốc tế.
▪Là học sinh chuyên toán với một số thành tích sau: giải Nhất quốc gia Violympic Toán, giải Nhất,Nhì, Ba trong các cuộc thi toán cấp tỉnh,huyện hàng năm, giải Nhì tỉnh môn Lý 11.
▪Từng dạy học sinh lớp 8 môn toán và học sinh lớp 3 môn toán +tiếng việt.

Chuyên môn: gia sư toán cấp 2, gia sư toán lớp 6

 

Gia sư: Hoàng Thắng

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

có kinh nhiệm luyện thi đại học 2 năm và 1 năm luyện thi vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa. Từng học chuyên Toán tại Chuyên Trần Đại Nghĩa . Giải Nhì HSG Toán cấp TP , huy chương đồng giải Toán bằng máy tính cấp TP.

Chuyên môn: gia sư toán cấp 2, gia sư toán lớp 6, gia sư toán lớp 8

 

Gia sư : Huy Anh Trần

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

Mình hiện tại là sinh viên trường đại học bách khoa hà nội, học lực khá giỏi. Từng đạt giải nhất kì thi học sinh giỏi tỉnh cấp 1 tỉnh Nam Định, điểm thi đại học đạt 26,5 . Với kinh nghiệm tự học của bản thân mình tự tin có thể truyền đạt kiến thức đến các học viên một cách nhiêth tình, dễ hiểu. Mình cũng đã từng dạy 2,3 lớp gia sư. Ngoài ra mình thích đá bóng có thể vui chơi cùng học viên để giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng

Chuyên môn có thể gia sư: gia sư toán cấp 2 ,gia sư toán lớp 7, gia sư toán lớp 6

 

Gia sư: Phan Thái Bình

Giới thiệu chung và kinh nghiệm giảng dạy

thi THPTQG 2018 (kì thi được các thầy cô và bộ trưởng đánh giá là khó so với yêu cầu) đạt 24,85 điểm (đã cộng điểm vùng 0,75đ), thủ khoa đầu vào của ngành Năng lượng tái tạo của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp HCM, là 1 trong 13 người đạt trên 24 điểm của trường. 
có kinh nghiệm tự học qua mạng, học qua sách tham khảo...Em sẽ học được phương pháp tự học (phương pháp rất quan trọng trong tương lai sau này)

Chuyên môn có thể gia sư: gia sư toán cấp 2 ,gia sư toán lớp 7, gia sư toán lớp 6, gia sư toán lớp 9

>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học cho học sinh mất gốc Toán tại Blacasa