Mách bạn tìm trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Hà Nội là mảnh đất ngàn năm văn hiến nơi có trường đại học đầu tiên của cả nước. Người dân Hà Nội nổi tiếng với sự hiếu học, xem học vấn là thước đo quan trọng đánh giá sự thành đạt của mỗi con người. Chính vì vậy, hiện nay các gia đình ở Hà Nội đều quan tâm đến vấn đề học tập của con cái. Nhiều phụ huynh không ngần ngại tìm gia sư nhiều môn cho con em mình. Tuy nhiên, một câu hỏi thường trực là tìm gia sư ở đâu, trung tâm gia sư nào uy tín tại Hà Nội? Bài viết này sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh trả lời các câu hỏi đó.

Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín?

Đây là câu hỏi thường trực đối với mỗi phụ huynh khi nảy sinh nhu cầu tìm gia sư cho con. Câu trả lời thực sự đơn giản là: một trung tâm gia sư uy tín là một trung tâm phục vụ tốt cả phụ huynh và gia sư.

Với phụ huynh, trung tâm là người tư vấn tin cậy, nhiệt tình, đưa ra các lời khuyên và các phương án học gia sư hợp lý cho phụ huynh. Nhiều phụ huynh có ý định thuê gia sư nhưng chưa biết nên học với tần suất như thế nào, người dạy nên là giáo viên đứng tuổi hay sinh viên trẻ tuổi. Mức phí hiện tại trên thị trường là bao nhiêu...Tất cả những điều này trung tâm gia sư cần phải tư vấn cho phụ huynh để giúp phụ huynh đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ vậy, trung tâm gia sư uy tín cần có một đội ngũ gia sư đông đảo và chất lượng để đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh.

không dễ để tìm gia sư trung tâm uy tín

không dễ để tìm gia sư trung tâm uy tín 

Với gia sư, một trung tâm gia sư uy tín là một trung tâm hoạt động vì quyền lợi gia sư. Không chỉ đưa ra mức phí kết nối hợp lý, giới thiệu lớp uy tín, trung tâm gia sư nên có thời gian hỗ trợ đủ dài sau khi kết nối thành công. Trung tâm cũng nên trao đổi trước với gia sư về lớp mà gia sư sẽ dạy, hỗ trợ gia sư về mặt chuyên môn đi dạy, cũng như giúp gia sư liên hệ với gia đình trong buổi đầu gặp mặt.

Tìm trung tâm gia sư uy tín ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm trung tâm gia sư. Việc tìm ra một trung tâm gia sư uy tín là thách thức không nhỏ đối với các bậc phụ huynh vốn bận rộn với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Nếu chỉ đơn thuần gõ “trung tâm gia sư uy tín” trên Google, chúng ta sẽ nhận được hàng ngàn kết quả mà không biết kết quả nào là chính xác, bởi lẽ nhiều trung tâm tuy không uy tín nhưng họ có nhiều cách để trở nên “ dễ tìm” và “ dễ tin” trong mắt phụ huynh.

gia sư blacasa là một hệ thống gia sư uy tín

gia sư blacasa là một hệ thống gia sư uy tín

Phụ huynh có thể phải mất cả ngày để tìm ra một nhóm trung tâm mà mình cảm thấy tin tưởng, sau đó đọc comment về từng trung tâm để sàng lọc thêm một lần nữa. Việc này tốn rất nhiều thời gian, công sức và chưa chắc mang lại hiệu quả.

Một cách khác các phụ huynh thường sử dụng là hỏi trên các cộng đồng phụ huynh, nơi có nhiều phụ huynh đã tìm gia sư để khỏi mất công sàng lọc. Tuy nhiên, các trung tâm gia sư hiện nay có tính “local” khá cao, khu vực phục vụ của họ vì thế mà cũng bó hẹp nên có thể trung tâm phục vụ được học sinh này nhưng lại không phục vụ được học viên khác.

Gia sư Blacasa, giải pháp tuyệt vời dành cho bạn

Ra đời từ tháng 3/2018, Blacasa đang nổi lên như là địa chỉ tin cậy để tìm gia sư dành cho các bậc phụ huynh. Blacasa là nền tảng nơi có hàng ngàn gia sư từ các trường đại học đăng ký. Vì vậy, phụ huynh không phải lo ngại về việc tìm ra một gia sư phù hợp.

Cách vận hành của Blacasa là hoàn toàn online, ngoài ra phụ huynh còn được xem trước hồ sơ gia sư, vì vậy, sử dụng Blacasa sẽ giúp phụ huynh giảm thiểu được nguy cơ phải đổi gia sư nhiều lần. Hơn nữa, các gia sư của Blacasa đều được kiểm tra hồ sơ kỹ càng để đảm bảo các thông tin gia sư trên hệ thống là đúng sự thật. Giờ đây, chỉ mất 2 phút để đăng tin tìm gia sư, các gia sư phù hợp sẽ tự gửi yêu cầu học và phụ huynh chỉ việc lựa chọn một gia sư phù hợp nhất với mình.

tìm gia sư trên hệ thống blacasa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với đội ngũ gia sư chất lượng cao

tìm gia sư trên hệ thống blacasa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với đội ngũ gia sư chất lượng cao

Nếu phụ huynh vẫn cảm thấy quá bận rộn để sàng lọc gia sư, phụ huynh có thể sử dụng dịch vụ Gia sư VIP của Blacasa. Đây là dịch vụ ưu việt cho phép phụ huynh tìm được gia sư phù hợp mà không phải tốn thời gian và tâm sức. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, Blacasa sẽ tìm ra gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của phụ huynh. Gia sư tham gia chương trình này là những gia sư đã trải qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Dịch vụ này cũng cho phép phụ huynh đổi gia sư và thay đổi môn học, tăng giảm số buổi học nếu cần thiết.

Lời kết:

Hiện nay internet đang cung cấp cho chúng ta quá nhiều thông tin và rất nhiều thông tin là không được kiểm chứng. Tìm một người dạy con mình là công việc hết sức quan trọng, vì vậy các bậc phụ huynh phải tìm gia sư ở một địa chỉ thực sự uy tín. Blacasa với giải pháp CNTT tiên tiến cùng dịch vụ Gia sư VIP sẽ là câu trả lời xác đáng cho bất kỳ phụ huynh nào đang vất vả với việc tìm gia sư cho con em mình.