Mẹ tìm gia sư văn luyện thi vào 10 giúp con giảm áp lực

Môn Văn là một môn học quan trọng ở bậc phổ thông. Tuy nhiên, nhiều em học sinh thường có ý không coi trọng môn Văn và vì thế không dành đủ thời gian cho môn Văn. Môn Văn giúp chúng ta sử dụng ngôn ngữ hiệu quả, tạo ra lợi thế lớn trong công việc và các vấn đề cuộc sống sau này. Hơn nữa, môn Văn là một trong ba môn chính trong kỳ thi vượt cấp vào 10, so với môn toán hay ngoại ngữ, văn trở thành nỗi “lo sợ” của nhiều bạn trẻ bởi học thì dài lê thê nhưng lại khó lòng mà ăn điểm từ môn học bị xem là “cảm tính” này một cách nhanh chóng nếu không có cả một quá trình học tập. Và đây cũng là lý do nhiều mẹ đã tìm gia sư văn luyện thi vào 10 hỗ trợ con trong việc học ở nhà.

Gia sư Văn giúp con luyện thi vào lớp 10 chuyên

Gia sư Văn giúp con luyện thi vào lớp 10 chuyên

Gia sư Văn giúp con giảm áp lực luyện thi

Nhìn chung, các mẹ vẫn cho con theo học với cô giáo trên lớp hoặc trung tâm luyện thi để nắm chắc hệ thống kiến thức và luyện các dạng đề thường gặp. Tuy nhiên, nhiều mẹ vì muốn tránh những lò luyện quá đông người nên đã tìm gia sư luyện thi văn vào 10 dạy kèm tại nhà để hướng dẫn con luyện thi môn Văn.

Thay vì phải tự học những bài văn dài, khó ghi nhớ và rất dễ gây buồn ngủ, gia sư văn sẽ giúp con hệ thống những dạng đề thường gặp, những kiến thức cơ bản cần nắm được và sau đó là lên dàn ý cho những đề văn nghị luận… Dựa trên sườn bài đã đựa gợi ý và giảng trực tiếp, chắc chắn con sẽ ghi nhớ một cách dễ dàng theo tư duy.

Và gia sư công nghệ Blacasa giúp mẹ dễ dàng tìm gia sư văn luyện thi vào 10

Kỳ thi vào 10 này được xem là căng thẳng hơn cả kỳ thi đại học, bởi vậy mà nhiều khi mẹ cũng không kém phần áp lực khi tìm gia sư văn luyện thi vào 10 cho con. Nhưng nỗi lo này sẽ chắc chắn được loại bỏ khi mẹ có trong tay công cụ mới, đó là hệ thống gia sư công nghệ Blacasa. Dựa trên các tiêu chí của mẹ về đối tượng là giáo viên như đến từ đâu và trong khu vực nào, thời gian ra sao thì chỉ cần vài cú nhấp chuột hay thao tác điện thoại là đã có thể kết nối trực tiếp với các gia sư uy tín và lựa chọn cho con mình.

Mẹ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì chỉ cần vào xem hồ sơ gia sư giữa các gia sư ứng tuyển là đã có thể tìm ra đối tượng gia sư phù hợp. Với các bộ lọc thông minh của hệ thống, mẹ có thể khoanh vùng gia sư văn luyện thi vào 10 tại Hà Nội, trong khu vực quận Hai Bà Trưng và sau đấy sẽ lựa chọn dựa trên thông tin được giới thiệu và kết nối. Hơn nữa mẹ còn có thể đánh giá dựa trên các nhận xét của học viên trước đó về từng thầy/cô gia sư. Đây là công cụ thực sự hiệu quả để mẹ có thể giảm bớt thời gian và các lo lắng khi tìm gia sư văn luyện thi lớp 10 cho con. 

Hãy cùng www.blacasa.vn, gia sư và phụ huynh/học viên kết nối và dần hình thành nên cộng đồng gia sư công nghệ uy tín và văn minh.

Gia sư nổi bật

Đinh Thị Thanh Tuyền

Phú Thọ | Văn

.
Tốt nghiệp ĐHSP Hà Nội loại Giỏi. Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy môn Ngữ Văn THPT, kinh nghiệm bồi dưỡng HSG và Luyện thi...

Nguyễn Thị Yến

Hà Nội | Văn

.
- Tốt nghiệp Đại học Giáo dục- ĐHQG Hà Nội, chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn loại giỏi. - Đã có một năm kinh nghiệm làm GV...

Nguyễn Thị Kim Chi

Hồ Chí Minh | Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh

.
Mình tên là Nguyễn Thị Kim Chi Hiện đang là sinh viên năm ba khoa Tiếng Anh quốc tế của ĐH Bách khoa Hà Nội, mới đây...

Linh Bình Phương

Hà Nội | Văn, Tiếng Việt

.
Là gv đã giảng dạy 15 năm Có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi vào 10 và ôn thi Đại học Nhiệt tình, tận tâm

Nguyễn Vân Anh

Hà Nội | Văn

.
Tốt nghiệp trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN bằng xuất sắc. Từng có nhiều kinh nghiệm trong dạy văn gia sư

Lê Mai

Hà Nội | Văn

.
Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm văn của trường đại học Hồng Đức bằng giỏi năm 2015 - Kinh nghiệm: Có 4 năm gia sư, ôn...