Ngày nắng hè, mẹ chỉ cần ngồi nhà tìm gia sư công nghệ

Xu hướng mới nhất được các mẹ truyền tai nhau trong ngày hè này đấy là gia sư công nghệ. Mối quan tâm lớn nhất các bà mẹ vẫn rỉ tai mách nhau địa chỉ tìm thầy dạy kèm tốt nhất cho con nay đã có thêm công cụ tối ưu. Thay vì được ai mách gì biết ấy hay tìm trên các cộng đồng mạng xã hội, gia sư công nghệ sẽ cung cấp tới cho mẹ cùng lúc cả danh sách dài thầy/cô gia sư uy tín để mẹ lựa chọn phù hợp nhất dựa trên các đánh giá và năng lực thực tế.

gia sư công nghệ

gia sư công nghệ blacasa

Vậy gia sư công nghệ là gì?

Cùng với sự ra đời của các khái niệm giao thông công nghệ, khách sạn công nghệ,… thì  dựa trên nền tảng Internet of Thing (IOT), gia sư công nghệ đã ra đời và tạo nên xu hướng trên toàn cầu.

Vậy gia sư công nghệ chính là nơi kết nối mọi nhu cầu giữa học viên/phụ huynh và giáo viên/gia sư dựa trên ứng dụng công nghệ. Chỉ cần chiếc máy tính hoặc thiết bị di động, bạn có thể đăng ký trở thành gia sư hay tìm kiếm gia sư phù hợp nhất. Và gia sư công nghệ chỉ thực hiện giao dịch kết nối và các thỏa thuận trên nền tảng công nghệ còn hoạt động học tập vẫn diễn ra theo cách thông thường, tức gia sư vẫn dạy kèm học sinh tại nhà hoặc gia sư giảng bài thông qua hình thức học trực tuyến.

Gia sư công nghệ có uy tín & chuyên nghiệp?

Hiện tượng gia sư công nghệ đã tạo nên xu hướng mới dịch vụ giáo dục và tất yếu, không chỉ bị thu hút bởi yếu tố công nghệ mà còn bởi cách thức hoạt động tiện lợi, chuyên nghiệp cũng như mang lại dịch vụ uy tín cho các học viên và khiến phụ huynh hài lòng cao, hứa hẹn sẽ hình thành thói quen mới – tìm gia sư công nghệ.

Và tại Việt Nam, Blacasa đang là một hiện tượng. Đây là dự án khởi nghiệp sáng tạo của các chàng kỹ sư Bách Khoa, hiện đều làm việc và nghiên cứu tại nước ngoài nhưng có niềm đam mê và hướng về nền giáo dục Việt Nam, vừa được ra mắt đầu năm 2018.

Gia sư công nghệ Blacasa đã hình thành nên cộng đồng gia sư văn minh, loại bỏ đi những trường hợp lừa đảo sinh viên như ở một số trung tâm. Kết nối thông qua Blacasa, học viên/phụ huynh sẽ tìm được gia sư như mình mong muốn dựa trên các tiêu chí lựa chọn được tối ưu, đồng thời gia sư sẽ kết nối trực tiếp cùng lúc với hàng nghìn học sinh không giới hạn và được giữ 100% học phí.

Và lần đầu tiên trên thế giới, Blacasa đã tạo nên sự khác biệt là xây dựng mô hình đấu giá lớp học. Tức nghĩa nhiều gia sư cùng đề nghị dạy một lớp do học viên yêu cầu, dựa trên tiêu chí mức học phí gia sư đề xuất, học viên có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho mình.