Nhận thông tin lớp gần, lương cao chỉ với 5 phút đăng ký

Đối với hầu hết các bạn gia sư, lớp gần, lương cao và trình độ phù hợp là một trong những yêu cầu tiên quyết để chọn lớp. Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng có lượng lớp đa dạng và có công cụ lọc lớp trực quan để các bạn dễ lựa chọn. Hiểu được những vướng mắc đó, hệ thống gia sư công nghệ Blacasa đã ra đời để giúp các bạn gia sư tìm lớp nhanh hơn, hiệu quả hơn và tin cậy hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn tạo hồ sơ gia sư chuyên nghiệp và đúng cách trên hệ thống gia sư công nghệ Blacasa về cùng chủ đề này.

 

Đăng ký tài khoản

Hệ thống gia sư công nghệ Blacasa được thiết kế để mang đến cho các bạn những tiện ích chưa từng có. Việc đầu tiên cần làm để tận hưởng những tiện ích của hệ thống là bạn cần phải đăng ký tài khoản thành công. Có 2 cách để đăng ký tài khoản gia sư trên hệ thống Blacasa:

Một số lưu ý dành cho bạn:

  • Thông tin CMT và thẻ sinh viên của bạn là thông tin để admin xác thực tài khoản cho bạn. Các thông tin này sẽ không hiển thị trên hệ thống và được bảo mật hoàn toàn.

  • Phần mô tả bạn nên điền các thông tin thật chi tiết và hấp dẫn. Đây là cách tốt nhất để phụ huynh đánh giá được trình độ của bạn và mời bạn dạy lớp của họ.

  • Thông tin bạn cung cấp cho Blacasa càng đẩy đủ bao nhiêu thì càng giúp bạn nhận lớp phù hợp nhanh hơn.

Để đăng ký một tài khoản gia sư, nếu bạn đã chuẩn bị các thông tin cần thiết thì thời gian đăng ký chỉ mất 2-5 phút. Đừng tiếc một khoảng thời gian nhỏ như vậy để đăng ký vì bạn sẽ tiết kiệm được hàng giờ tìm lớp sau này.

Lưu ý đặc biệt: Đừng chờ đến khi bạn thấy trên hệ thống có lớp phù hợp mới đăng ký tài khoản. Các tính năng của hệ thống được thiết kế để chỉ gửi thông tin lớp phù hợp và cung cấp danh sách lớp phù hợp cho những tài khoản gia sư đã được duyệt trên hệ thống. Do đó, nếu bạn không hoàn thành tài khoản thì những người khác sẽ được được thông tin về các lớp tốt sớm hơn bạn và bạn sẽ bị mất cơ hội.

Hãy cùng điểm qua những tính năng đặc biệt trên hệ thống giúp bạn tìm lớp gần, lương cao dễ dàng nhất nhé.

Tính năng gửi lớp phù hợp cho bạn ngay khi lớp được tạo ra

Nếu bạn sử dụng app Blacasa gia sư hoặc cho phép trình duyệt gửi notification cho bạn thì đây là một tính năng tuyệt vời. Tính năng này cho phép bạn nhận thông tin về lớp mới nhất khi bạn ở bất kỳ đâu. Khi có một lớp mới bất kỳ được tạo ra trên hệ thống, hệ thống sẽ tìm kiếm và gửi thông tin lớp mới này cho 20 gia sư phù hợp nhất quanh khu vực lớp. Như vậy, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ lớp nào của Blacasa và các đối tác của Blacasa.

Tính năng liệt kê danh sách lớp phù hợp

Nếu bạn có lỡ tắt internet trong giờ học hoặc chưa online web thì bạn có thể sử dụng tính năng này. Hệ thống cung cấp một trang riêng liệt kê danh sách tất cả các lớp phù hợp dành cho bạn. Vì bạn đã đăng ký tài khoản nên các thông tin về vị trí của bạn, môn học bạn có thể dạy, hình thức dạy… được hệ thống ghi nhận và tự động lọc ra các lớp phù hợp theo các tiêu chí đó. Với tính năng đặc biệt này, bạn không cần phải dành cả tiếng đống hồ để tìm kiếm lớp phù hợp trong số tất cả các lớp trên hệ thống mà chỉ cần truy xuất trực tiếp vào danh mục các lớp phù hợp của tiếng bạn. Đặc biệt, danh sách này được hiển thị theo thời gian thực nên lớp bạn trông thấy là những lớp chưa được giao trên hệ thống.

Tính năng danh sách lớp phù hợp của Blacasa

Tính năng nhận lời mời dạy

Như đã nêu ở trên, một hồ sơ nổi bật sẽ tăng cao cơ hội nhận lớp tốt của bạn. Nếu các bạn tạo ra một hồ sơ nổi bật trên hệ thống, phụ huynh sẽ dễ dàng bị ấn tượng bởi bạn và sẽ mời bạn dạy lớp do phụ huynh tạo ra. Khi phụ huynh gửi lời mời, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo từ hệ thống (qua SMS, notification). Tại đây, bạn có toàn quyền cân nhắc có nhận lớp này hay không.

Tính năng gửi đề nghị dạy lớp phù hợp

Sau khi đã nhận thông tin về lớp phù hợp hoặc truy xuất danh sách lớp phù hợp từ Blacasa, nếu thấy lớp nào mà bạn thích, bạn chỉ cần gửi đề nghị dạy (trên app hoặc website). Khi bạn gửi đề nghị, người quản lý lớp (phụ huynh hoặc CSKH của trung tâm gia sư) sẽ nhận được thông tin này. Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, người quản lý lớp sẽ chấp nhận đề nghị dạy của bạn.

Gửi đề nghị dạy lớp phù hợp

 

Trên đây là 4 tính năng “cực phẩm” dành cho các bạn gia sư của Blacasa. Những tính năng này là đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Hơn 10,000 gia sư đã đăng ký để trải nghiệm các tình năng của hệ thống. Thực tế cho thấy, với quỹ thời gian rảnh của sinh viên, các bạn chỉ có thể nhận 2-3 lớp gia sư tại cùng một thời điểm và khoảng dưới 10 lớp gia sư trong toàn bộ quãng đời sinh viên của mình. Vì vậy, để tránh rủi ro và nâng cao hiệu quả của việc tìm lớp, các bạn chỉ cần làm việc với một đơn vị kết nối gia sư duy nhất. Ngay bây giờ, hãy tham gia cộng đồng gia sư công nghệ Blacasa để biến việc tìm lớp gia sư “dễ như ăn kẹo” bạn nhé.