Lưu ý khi làm gia sư Toán luyện thi Đại học

Chú trọng vào chất lượng giảng dạy của từng gia sư, tuyển chọn đầu vào là những gia sư giỏi, giáo viên có năng lực, tận tâm, yêu nghề, hiện tại Blacasa đã gặt hái được nhiều thành công và có vị trí vững chắc trên thị trường kết nối dạy và học.

Kỳ thi tuyển sinh đại học là một kỳ thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi học sinh, trong đó Toán là một môn học khó tiếp thu đối với học sinh lớp 12. Môn Toán đòi hỏi cần có sự tính toán logic, sáng tạo. Việc tìm gia sư Toán luyện thi Đại học để hỗ trợ trong quá trình học tập là thực sự cần thiết. 

Gia sư Toán luyện thi Đại học giúp các bạn học sinh tiết kiệm nhiều thời gian ôn luyện. Với mỗi khối thi sẽ có những gia sư phù hợp với kế hoạch học tập cụ thể, điều chỉnh lượng kiến thức hợp lý để không ảnh hưởng đến quá trình học tập trên lớp. 

Những lưu ý khi làm gia sư Toán luyện thi Đại học

Kinh nghiệm ôn thi

Để làm gia sư Toán luyện thi Đại học đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đó là khả năng dự đoán đề thi tuyển sinh và giúp học sinh củng cố phương pháp làm bài hiệu quả. 

Nắm được nội dung chương trình ôn thi Đại học môn Toán

Gia sư Toán phải kiểm tra kiến thức của học sinh, đánh giá trình độ hiện tại và xây dựng lộ trình học tập cụ thể. Bên cạnh các chương trình học trên lớp, gia sư cần bổ sung thêm kiến thức nâng cao và ôn luyện thêm các dạng đề của các năm trước. 

Với các dạng đề thi trắc nghiệm môn Toán, gia sư cần phải cập nhật tất cả các dạng bài tập trong cấu trúc đề thi, hướng dẫn cho học sinh những lỗi sai thường gặp và cách khắc phục, phương pháp giải bài nhanh, các mẹo học thuộc công thức lý thuyết và dạng bài liên quan.

Các tiêu chí lựa chọn gia sư luyện thi Đại học môn Toán

  • Giáo viên cũng như các bạn sinh viên phải luôn đạt được thành tích cao về môn Toán trong quá trình giảng dạy và học tập.

  • Để trở thành một gia sư Toán ôn thi Đại học giỏi thì bên cạnh chuyên môn, các gia sư phải được đào tạo các kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm thành thạo, luôn đổi mới sáng tạo trong phương pháp dạy học phù hợp với năng lực của từng học sinh.

  • Gia sư luyện thi Đai học môn Toán cần phải có tấm lòng yêu nghề, sự tận tâm, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao.

Những lưu ý khi làm gia sư Toán luyện thi Đại học

Đăng ký trở thành gia sư trên hệ thống Blacasa

Chú trọng vào chất lượng giảng dạy của từng gia sư, tuyển chọn đầu vào là những gia sư giỏi, giáo viên có năng lực, tận tâm, yêu nghề, hiện tại Blacasa đã gặt hái được nhiều thành công và có vị trí vững chắc trên thị trường kết nối dạy và học.

Hiện nay Blacasa đang tuyển gia sư số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để đăng ký trở thành gia sư trên Blacasa, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký

Bạn vào đường dẫn sau để đăng ký: https://www.blacasa.vn/dang-ky-gia-su

Hoặc tại màn hình trang chủ của Blacasa bạn bấm nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình, và tick chọn tài khoản Giáo viên.

Ngoài đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc google.

Bước 2: Hoàn thành các thông tin cần thiết theo hướng dẫn

Bạn cần điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, mô tả kinh nghiệm bản thân, lựa chọn môn học, hình thức dạy (online/offline), học phí mong muốn, thời gian trống, và cập nhật ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư và ảnh bằng cấp.

Sau khi hoàn thành bản đăng ký làm gia sư, Blacasa sẽ duyệt tài khoản của bạn trong vòng 24h, sau đó sẽ gửi email và tin nhắn thông báo đến điện thoại cho bạn khi hồ sơ hoàn tất. 

Kết luận

Để trở thành một gia sư Toán giỏi không nhất thiết bạn phải biết tất cả, nhưng những tiêu chí trên đây đều là những điều cần thiết giúp bạn hoàn thiện hơn trong công việc làm gia sư của mình.