Những lưu ý khi thuê gia sư tiếng Đức tại Hà Nội

Hiện nay ngoại trừ các ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật thì tiếng Đức cũng đang được nhiều người đầu tư học. Và việc thuê gia sư để học tập đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để thuê được một gia sư tốt? Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn những lưu ý khi thuê gia sư tiếng Đức tại Hà Nội để bạn có sự quyết định đúng đắn nhất!

Thuê gia sư như thế nào mới tốt?

Thuê gia sư như thế nào mới tốt?

Những lưu ý khi thuê gia sư tiếng Đức tại Hà Nội

Bất cứ ngôn ngữ nào, không riêng gì tiếng Đức, việc bỏ thời gian và chi phí để học đều là vì mục đích có thể nói được ngôn ngữ đó một cách chính xác và sử dụng lâu dài. Vì vậy, nếu bạn chọn nhầm một người chỉ dạy để kiếm tiền thì cuối cùng bạn chỉ có thể nói tiếng Đức bập bẹ, kết quả học tập không cao.

Đối với một gia sư tốt thì sẽ dạy từ kinh nghiệm riêng của bản thân. Có thể người gia sư đó biết nói thêm tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác để có được kinh nghiệm thực tế về quá trình học. Nếu gia sư giải thích được ngữ pháp tiếng Đức cặn kẽ và rõ ràng, sau quá trình học bạn có thể giải thích lại với người khác thì có nghĩa là bạn đã chọn đúng gia sư tốt.

Gia sư có thể cho bạn ước tính được thời gian bạn đạt được đến một trình độ nhất định sau khoảng ba buổi học.

Nếu tự học thì với 3 tiếng học và 1 tiếng rưỡi làm bài tập mỗi ngày hoặc học khoảng 720 buổi thì có thể đạt trình độ B1 trong khoảng 6 tháng. Để đạt đến trình độ B2 bạn sẽ cần thêm khoảng 3 tháng nữa. Khi học gia sư, bạn sẽ chỉ mất nửa số thời gian so với việc tự học.

Đối với việc học gia sư thì yếu tố không kém phần quan trọng là người gia sư đó bạn có quý mến hay không, có hòa đồng hay không. Bởi vì trong quá trình học sẽ có sự tương tác giữa gia sư và học viên, nếu không thể trao đổi thì sẽ gây rất nhiều khó khăn và cản trở cho việc học.

Gia sư phù hợp sẽ giúp cho việc học được hiệu quả hơn

Gia sư phù hợp sẽ giúp cho việc học được hiệu quả hơn

Nên thuê gia sư tiếng Đức ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn muốn thuê gia sư tiếng Đức tại Hà Nội, hãy đến với Blacasa để được đáp ứng các nhu cầu của bản thân. Blacasa là một ứng dụng giúp các học viên tìm gia sư và các gia sư tìm lớp dạy.

Tìm gia sư tại Blacasa nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Học viên và gia sư có thể được kết nối trực tiếp, chỉ cần mô tả nội dung học, các giáo viên sẽ đưa ra mức học phí hợp lý để nhận lớp. Điều này giúp các học viên vừa tìm được gia sư tốt vừa được học với chi phí phù hợp.

Hãy truy cập ngay website https://www.blacasa.vn/ của Blacasa để tham khảo thêm các thông tin cần thiết.